Yanfei là nhân vật 4 sao mới nhất trong Genshin Impact. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu mọi điều bạn nên biết về kỹ năng, cung mệnh và cách chơi Yanfei trong Genshin Impact nhé!

 • Tải Genshin Impact cho Windows
 • Tải Genshin Impact cho Android
 • Tải Genshin Impact cho iOS

Yanfei sẽ xuất hiện ở bản update Genshin Impact 1.5 vào trong ngày 28/4/2021. Hiện tại, những Fan Hâm mộ của trò chơi gacha này rất tò mò về lối chơi, cung mệnh và kỹ năng của Yanfei. Dù hoàn toàn có thể vẫn còn đó đó thay đổi nhỏ trước khi ra mắt chính thức, MihoYo cho biết Yanfei tương thích với vai trò DPS chính và dựa vào tích đòn tiến công (Charged Attack) để tạo sát thưng lớn. Những người chơi Genshin Impact đang thiếu nhân vật Pyro mạnh hay DPS chính nên đầu tư vào Yanfei.

Yanfei trong Genshin Impact

 • Yanfei trong Genshin Impact là ai?
 • Video giới thiệu Yanfei trong Genshin Impact
 • Kỹ năng tiến công, nguyên tố và bạo kích
 • Kỹ năng thụ động và cung mệnh

Yanfei trong Genshin Impact là ai?

Yanfei trong Genshin Impact

Không giống như nhiều nhân vật mới được thêm vào trò chơi Genshin Impact trước đây, Yanfei không xuất hiện trong bất kỳ nhiệm vụ hay đoạn kể nào, vì thế, hiện cô ấy hoàn toàn bí hiểm với hầu hết người chơi. Theo thông tin mô tả trong trò chơi, Yanfei là một nhà tư vấn pháp lý nổi tiếng ở bến cảng Liyue. Yanfei thông thạo mọi vấn đề pháp lý từ kiện tụng thương mại tới hình sự.

Ngoài ra, Yanfei của Genshin Impact cũng là một cô nàng trẻ xinh đẹp mang trong mình huyết thống của tiên thú. Mặc dù nguồn tin còn tương đối mơ hồ nhưng có vẻ như Yanfei khá giống Ganyu ở điểm cả hai đều là con lai nửa người, nửa adeptus. Quá khứ và mục tiêu của Yanfei hiện vẫn còn đó đó là một bí hiểm mà chỉ được hé lộ tại ngày ra mắt Genshin Impact 1.5 chính thức.

Video giới thiệu Yanfei trong Genshin Impact

Kỹ năng tiến công, nguyên tố và bạo kích

Yanfei có nhiều điểm tương đương với Ningguang. Lối tiến công thường của Yanfei gồm có bắn cầu lửa tạo tối đa 3 lần sát thương hệ Hỏa. Khi những quả cầu lửa này đánh trúng địch, chúng cho Yanfei một Scarlet Seal – Đan hỏa ấn trong 10 giây. Mặc định, Yanfei hoàn toàn có thể sở hữu tối đa 3 Đan hỏa ấn. Chúng tăng sát thương và AOE của những chiêu thức tiến công trọng kích.

Những điều bạn cần biết về Yanfei trong Genshin Impact

Kỹ năng nguyên tố của Yanfei là Signed Edict – Sắc lệnh đã ký. Kích hoạt kỹ năng này, cô ấy hoàn toàn có thể triệu hồi một ngọn lửa gây sát thương tới kẻ thù trong một AOE nhỏ. Nếu Signed Edict đánh trúng địch, Yanfei sẽ tự động nhận được tối đa Đan hỏa ấn. Nhờ nó, nhà cố vấn luật này hoàn toàn có thể liên tục xoay chuyển Đan hỏa ấn và hoàn toàn có thể charged attack.

Kỹ năng Burst nguyên tố của Yanfei được gọi là Done Deal. Nó sẽ kích hoạt một vụ cháy trên diện rộng, đánh trúng những kẻ thù gần đó. tương tự như như kỹ năng nguyên tố, Done Deal sẽ tự động cấp cho Yanfei tối đa 3 Đan hỏa ấn hoàn toàn có thể đem theo trong những lúc buff Brilliance – Bỏng cháy. Trong thời gian sử dụng hiệu ứng Bỏng cháy, Yanfei có được một Đan hỏa ấn tại một khoảng thời gian nhất định và tăng sát thương trọng kích tạo thành. Hiệu ứng này sẽ biến mất nếu Yanfei rời trận hoặc bị ngã.

Kỹ năng thụ động và cung mệnh

Yanfei của Genshin Impact có hai kỹ năng thụ động đúng là Proviso và Balzing Eye.

 • Proviso tăng thêm 5% sát thương Pyro khi Yanfei dùng Đan hỏa ấn trong tiến công trọng kích.
 • Blazing Eye kích hoạt bất kể khi nào charged attack của Yanfei trúng mục tiêu quan trọng và sẽ tiếp tục gây sát thương Pyro bằng 80% đòn tiến công của cô ấy.

Thông tin khác về Yanfei 

 • Cung mệnh: Pháp Thú
 • Vision: Hỏa
 • Vũ khí: Pháp khí

Trong số những lựa chọn pháp khí, vai trò của Yanfei chủ yếu là DPS nên sẽ chủ yếu nhận được lợi ích tốt nhất từ Solar Pearl hoặc Widsith. Tuy nhiên, người chơi Genshin Impact hoàn toàn có thể muốn đầu tư nhiều hơn nữa vào một vũ khí trước khi thấy chi tiết những chỉ số tiến công của Yanfei.

Yanfei trong Genshin Impact có gì đặc biệt?

Trên đây là những điều bạn nên biết về Yanfei trong Genshin Impact. Nếu biết thêm thông tin nào khác, hãy san sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *