Nếu bạn chuẩn bị mang bán hoặc đem tặng chiếc iPhone cũ, việc trước tiên mà bạn cần làm là xóa sạch những dữ liệu cá nhân của tớ để đảm bảo những thông tin riêng tư của bạn không bị người khác nhìn thấy. SIM rất có thể chứa một số thông tin cá nhân quan trọng như số liên lạc, tin nhắn… Hơn nữa, SIM còn chứa những key trọng yếu được chấp nhận bạn kết nối với nhà mạng cung ứng SIM. Ngoài việc xóa dữ liệu bằng phương pháp thủ công, bạn còn có rất nhiều lựa chọn khác để làm việc này. tiếp trong tương lai là bài viết hướng dẫn cách xóa dữ liệu cá nhân trên SIM iPhone.

Xóa dữ liệu trên thẻ SIM Dế yêu iPhone

  • Xóa dữ liệu trên SIM của iPhone (rất có thể khôi phục)
    • Tính năng chính của công cụ xóa dữ liệu iMyFone Umate Pro
  • Xóa vĩnh viễn dữ liệu trên SIM (Không thể khôi phục)
  • Xóa chọn lọc dữ liệu trên thẻ SIM iPhone (Không thể khôi phục)

Xóa dữ liệu trên SIM của iPhone (rất có thể khôi phục)

Chắc chắn có rất nhiều cách giúp bạn xóa những dữ liệu trên SIM của iPhone. Một trong những cách đó là xóa thủ công, tức là những bạn sẽ xóa từng địa chỉ liên lạc, từng tin nhắn được lưu trên thẻ SIM của bạn. Đây chắc chắn là phương pháp tốn nhiều thời gian và công sức nhất. Hơn nữa, với cách xóa này những dữ liệu vẫn rất có thể phục hồi được bằng những phần mềm khôi phục.

iMyFone Umate ProiMyFone Umate Pro cho Mac là một trong những ứng dụng xóa dữ liệu kết quả nhất được chấp nhận bạn xóa mọi file trên SIM iPhone. Ứng dụng này đảm bảo toàn bộ những dữ liệu được xóa sạch hoàn toàn và 100% không thể khôi phục được chính vì nó ghi đè lên toàn bộ dữ liệu đó.

Tính năng chính của công cụ xóa dữ liệu iMyFone Umate Pro

iMyFone Umate Pro

  • Có khả năng xóa toàn bộ những file không mong muốn như những tập tin rác, tập tin ẩn tạm thời…
  • được chấp nhận người tiêu dùng chọn xóa những dữ liệu cá nhân như lịch sử cuộc gọi, lịch sử trình duyệt, tài khoản, thông tin ngân hàng, emails…
  • Xóa những file đã được xóa, đảm bảo tính bảo mật.
  • Xóa những ứng dụng từ bên thứ ba như WhatsApp, WeChat, Snapchat, Kik, Instagram, Facebook, Twitter, Youtube, Viber, Skype, Chrome, Line

Xóa vĩnh viễn dữ liệu trên SIM (Không thể khôi phục)

Xóa vĩnh viễn tất cả các dữ liệu

Để triển khai được điều đó, những bạn làm theo những bước tiếp trong tương lai:

Bước 1: Khởi động iMyFone Umate Pro và kết nối thiết bị với máy tính.

Bước 2: Chọn Erase All Data.

Bước 3: Click Erase Now.

Bước 4: Nhập Delete để xác nhận lệnh xóa, sau đó chọn Erase Now.

Như vậy, toàn bộ những dữ liệu được lưu trữ trên SIM đã được xóa vĩnh viễn.

LƯU Ý:

Bạn cũng rất có thể xóa toàn bộ dữ liệu bằng phương pháp vào Settings > General > Reset > Erase All Content and Settings. Tuy nhiên, những dữ liệu bị xóa bằng phương pháp này sẽ không hoàn toàn được ghi đè lên.

Xóa chọn lọc dữ liệu trên thẻ SIM iPhone (Không thể khôi phục)

Xóa chọn lọc các dữ liệu

những phương pháp được kể trên chỉ thích hợp khi những bạn muốn xóa toàn bộ những dữ liệu trên thẻ SIM iPhone. Tuy nhiên, trong trường hợp chỉ muốn xóa những số liên lạc hoặc file chọn lọc nào đó thì những bạn sẽ làm ra sao?

iMyFone Umate Pro cũng được chấp nhận bạn xóa chọn lọc những dữ liệu. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để xóa đi những file mà bạn muốn:

Bước 1: Chọn Erase Private Data và click vào Scan. iMyFone sẽ bắt đầu quét toàn bộ dữ liệu cá nhân trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Sau khi quét xong, bạn cũng rất có thể chọn những file bạn muốn xóa trên SIM và chọn Erase Now.

Bước 3: Nhập Delete để xác nhận và chọn Erase Now.

Ngoài iMyFone, Dr.Fone – Data Eraser cũng là một công cụ tuyệt vời để bạn xóa dữ liệu trên SIM trước khi bán hoặc chuyển cho người khác.

Dr.Fone – Data Eraser (iOS) mang tới một giải pháp an toàn, tiện lợi và kết quả hơn để “quét” sạch toàn bộ dữ liệu được lưu trên thẻ sim iPhone, chẳng hạn như tin nhắn, thông tin liên lạc cá nhân, ảnh, video, mật khẩu, thông tin tài khoản và nhiều hơn thế thế nữa.

Cách xóa sạch dữ liệu trên SIM Dế yêu iPhone bằng Dr.Fone

Bước 1: Mở Dr.Fone

trước tiên, thiết lập và mở Dr.Fone. Kết nối iPhone với MAC hoặc máy tính Windows bằng cáp USB. những bạn sẽ thấy thông tin thiết bị trên giao diện chính của phần mềm.

Bước 2: Chọn cơ chế Erase All Data

Giờ click Erase All Data ở cột bên trái để mở cửa sổ đang xóa.

Bước 3: Nhập 000000 để xác nhận xóa dữ liệu

sau cuối, trong cửa sổ này, nhập 000000 để xác nhận lệnh và di chuyển tới mục xóa toàn bộ dữ liệu trên thẻ Sim iPhone.

Dr.Fone xóa toàn bộ dữ liệu trên SIM điện thoại

Thật đơn giản và dễ dàng phải không?

Giờ đây, bạn đã biết thêm được những cách xóa dữ liệu trên SIM iPhone, giúp bảo mật những thông tin cá nhân của tớ. hy vọng qua bài viết này, những bạn sẽ tìm được một cách thích hợp với mục đích của tớ nhất.

Chúc những bạn triển khai thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *