Xay Lá Giềng Nhuộm Gạo Nếp Gói Bánh Chưng xanh / Cuộc sống thôn quê
Mến chào cô bác, bánh chưng xanh là một món ăn truyền thống vào Tết. Bánh chưng mỗi địa phương vùng miền lại có cách làm khác nhau. Hôm nay em mời cả nhà cùng xem nhà em nhuộm gạo nếp bằng lá giềng để tạo màu xanh tự nhiên như thế nào nhé.
Quý vị có thể xem thêm:
 Khu du lịch độc nhất Vịnh Bắc Bộ
 Lễ hội ở quê
 Món ngon dân dã
 Về quê câu cá
 Về quê xe tát nước làm đất cấy lúa
 Đứng hình xem bác đúc nồi bá đạo
Mọi thông tin góp ý xin gửi về Email: minhquan6898@gmail.com
#cuocsongthonque #rurallife
Chuyên mục CUỘC SỐNG THÔN QUÊ được tạo nên nhằm mục đích chia sẻ với quý cô bác, anh chị và các bạn những hình ảnh chân thực nhất về những khoảnh khắc đời thường, các lễ hội truyền thống, những món ăn dân dã vùng thôn quê. Để những ai khi đi xa nhớ về quê hương, nhớ lại một thời với món cà muối, rau muống luộc chấm tương…Đồng thời qua đó để quý vị có thể biết được sự thay đổi của đời sống nông thôn xưa và nay.

Nếu yêu mến kênh, Quý vị có thể Donate cho em vào địa chỉ Paypal: . Trân trọng cảm ơn quý vị!

Quý cô chú, anh chị và các bạn có thể ĐĂNG KÝ kênh Cuộc sống thôn quê tại đây ( đồng thời nhấn Like và Chia sẻ video để cho mọi người biết được những đổi thay ở vùng nông thôn với các lễ hội, các món ăn dân dã mang đậm bản sắc dân tộc.
Trân trọng cảm ơn quý vị!

Ngoài ra, em còn cung cấp các loại Đặc sản xứ Thanh như NEM CHUA, BÁNH GAI, TƯ VẤN VÀ HƯỚNG DẪN BÀI THUỐC CHỮA TRỊ BỆNH NGOÀI DA NHƯ NẤM TÓC, NẤM DA SINH LÝ, VẢY NẾN VÀ CÁC BỆNH NGOÀI DA KHÁC. Nếu quý vị có nhu cầu vui lòng commen dưới video nhé!
=======================================================
 ĐĂNG KÝ Free

 G+

 Blogspot

 Facebook

 Twitter

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. thuylinh tran

  Xin chào anh, hỏi gạo nếp có ngâm không? Nếu có thì ngâm bao nhiêu lâu? 1kg gạo cần bao nhiêu lá riềng? gạo sau khi trộn màu lá riềng để bao nhiêu thời gian thì gói bánh được? Thời gian nấu bánh là bao nhiêu lâu? Xin cảm ơn anh

 2. Phuong Nguyen Thi

  Bạn cho hỏi cái cuống lá riềng mình có cho lót đáy nồi luộc bánh chưng cho xanh lá đc khôg . Chờ tin và cảm ơn bạn nhiều

 3. Khanh Nguyen Cuộc sống Đức

  Nhuộm gạo nếp gói bánh chưng hay nhỉ cho đẹp hay cho thơm hả em chúc gia đình em gói bánh vui vẻ nhé

 4. Cô Hai Bolsa

  Trộn vô nếp có màu xanh tự nhiên thật đẹp đó em, chị thích ăn bánh chưng màu xanh tự nhiên như vầy. Cám ơn em đã chia sẻ cách làm nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *