Trong Valorant, mỗi agent lại sở hữu những kỹ năng riêng biệt và thích hợp với nhiều dạng địa hình không giống nhau. Nếu sử dụng những kỹ năng này vào đúng map thích hợp, những bạn sẽ dành lợi thế rất lớn trong trận đấu. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những đặc vụ mạnh mẽ nhất lúc sử dụng trong map Ascent trong Valorant. 

Tải Valorant VNG

Valorant: Top những đặc vụ mạnh mẽ nhất trong map Ascent

Killjoy

hoàn toàn có thể nói, Ascent là map mà Killjoy hoàn toàn có thể phát huy sức mạnh của tớ tốt nhất trong toàn bộ những map của trò chơi. Chiêu cuối của Killjoy hoàn toàn có thể bao trùm một phạm vi rộng, cả site A và B và khiến kẻ thù dễ dàng dính chiêu. trong lúc đó, những kỹ năng đặt bẫy hay phòng thủ như Ụ súng cũng rất hữu dụng trong dạng địa hình của Ascent. 

Breach

Breach là vị tướng với bộ kỹ năng xuyên tường cực mạnh, và rất thích hợp với địa hình phức tạp của Ascent. Ngoài ra Breach còn có khả năng phối hợp rất tốt với Jett, khi mà khả năng làm choáng xuyên địa hình của Breach sẽ tạo điều kiện cho Jett lao vào kết liễu kẻ địch trong chớp mắt.  

Jett

Ascent là một map có những vị trí bắn súng từ xa nhiều nhất trong những map. Việc kiểm soát khu vực giữa map là cực kỳ quan trọng, và Jett là một trong số ít những agent hoàn toàn có thể giúp người chơi làm tốt điều này. Kỹ năng lướt của Jett hoàn toàn có thể giúp người chơi rút ngắn khoảng cách hay rút lui nhanh gọn. 

Sova

Tuy có địa hình khá phức tạp, nhưng Ascent lại có nhiều bức tường hoàn toàn có thể đục thủng. Và điều đó đã giúp cho đặc vụ Sova phát huy được hết sức mạnh của tớ trong map này. Kỹ năng Thợ săn cuồng nộ giúp cho Sova hoàn toàn có thể tiêu diệt được những kẻ địch trong cả khi chúng nấp ở phía bên kia bức tường. 

Omen

Omen là một vị tướng cũng rất mạnh trong map Ascent với khả năng tạo bom khói (smoke) giúp kiểm soát khu vực giữa map cực kỳ tốt. Không những vậy, với khả năng làm mù đối thủ thì Omen sẽ giúp kiểm soát cả khu vực site A và B và đưa cả đội đến thành công. 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *