Facebook vừa bổ sung giao diện chat chủ đề BTS cho Messenger và Instagram, thậm chí còn ra mắt hai seri Watch Together độc quyền.

Tính năng mới nhất trên Instagram và Messenger
  • Facebook Messenger cho Android
  • Facebook Messenger cho iOS
  • Instagram cho Android
  • Instagram cho iOS

Gần đây, Facebook rất tích cực bổ sung tính năng mới để cải thiện trải nghiệm nhắn tin trên Instagram và Messenger. Hiện tại, bạn không chỉ có hoàn toàn có thể dùng tính năng Watch Together trên Instagram mà còn cá nhân hóa được màn hình trò chuyện trên cả hai nền tảng cùng một cơ chế xóa tin nhắn thú vị.

Bổ sung Watch Together cho Instagram

Cuối tháng 9/2020, Facebook đã ra mắt tính năng Watch Together cho Messenger và giờ nó đã xuất hiện trên Instagram. Đây là tính năng được chấp nhận bạn xem video Clip trên Facebook Watch trong lúc trò chuyện video với bè bạn.

Để quảng cáo cho Watch Together trên Instagram, Facebook đã phát hành 2 seri độc quyền chỉ có ở tính năng này trên Instagram và Messenger: Post Malone’s Celebrity World Pong League và Here for It With Avani Gregg.

Facebook Watch mới

Để xem những seri trên, bạn phải mở một phiên Watch Together với bè bạn trên Messenger hoặc Instagram. Tại đây, chọn tab TV & Movies để thưởng thức những chương trình mới.

Đổi hình nền nhắn tin trên Facebook phong thái BTS

Nếu thấy giao diện nhắn tin trên Instagram & Messenger quá nhàm chán, bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi điều đó. Facebook ra mắt những chủ đề mới, được chấp nhận người tiêu dùng cá nhân hóa cuộc trò chuyện.

nổi trội trong số đó là TinyTAN. Nó sẽ làm trải nghiệm nhắn tin của bạn thay đổi hoàn toàn, đặc biệt đối với Người hâm mộ BTS. TinyTAN là những nhân vật được tạo hình giống từng thành viên trong nhóm nhạc Kpop nổi tiếng BTS. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể đưa họ vào hội thoại qua video nhờ tính năng trong thực tiễn ảo.

Hình nền Messenger phong cách BTS

Theme TinyTAN của Facebook sẽ được chấp nhận bạn sẻ chia album mới của BTS, tùy biến phản ứng, gửi emoji trái tim màu tím. Để kích phim hoạt hình nền này, tới thiết lập trò chuyện trong Instagram hoặc Messenger và chạm Themes > TinyTAN. bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Cách đổi giao diện Facebook Messenger theo chủ đề nhóm nhạc BTS trên Download.vn

cơ chế biến mất sau cùng cũng đến Instagram

Facebook đang dần dần phát hành cơ chế tin nhắn tự hủy hay Vanish Mode cho Messenger và nó cũng sắp “đặt chân” tới Instagram.

Chế độ hủy tin nhắn trên Instagram

bạn cũng hoàn toàn có thể kích hoạt cơ chế tin nhắn tự hủy trên cả hai ứng dụng bằng phương pháp vuốt lên trên màn hình. Sau đó, mọi tin nhắn bạn gửi sẽ biến mất trên màn hình sau khi đã được xem. Vanish Mode hiện vẫn chưa xuất hiện sẵn toàn cầu nhưng Facebook hứa hẹn sẽ làm điều đó sớm.

Sáp nhập Instagram-Messenger

quy trình sáp nhập Instagram và Messenger hiện đã bắt đầu được triển khai. Nó đã biến tính năng nhắn tin đơn giản của Instagram thành một dịch vụ hoàn chỉnh.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *