Trả góp qua thẻ tín dụng BIDV và những thông tin cần nắm

Với chương trình trả góp qua thẻ tín dụng BIDV sẽ giúp dễ dàng sở hữu một món đồ nào đó, qua đó chủ động trong chi tiêu mua sắm và nâng cao khả năng bạn quản lý tài chính, cân đối chi tiêu. Vậy những thông tin cần nắm về chương trình trả góp qua thẻ tín dụng BIDV là gì?

Bạn đang muốn mua một món đồ nhưng nguồn tài chính chưa cho phép? Bạn muốn quản lý tài chính và cân đối chi tiêu một cách hiệu quả và hợp lý nhất? Đừng lo lắng, BIDV sẽ “hiện thực hóa” những mong muốn, đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của bạn bằng chương trình trả góp qua thẻ tín dụng BIDV lãi suất 0%.

Chương trình trả góp qua thẻ tín dụng BIDV là gì?1
BIDV triển khai chương trình mua trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV, đây là một trong những ưu đãi lớn mà BIDV hỗ trợ cho khách hàng, nhằm góp phần kích thích tiêu dùng. Chương trình trả góp thẻ tín dụng lãi suất 0% là chương trình hợp tác giữa ngân hàng BIDV cùng các đối tác, với những điều kiện cụ thể đã được thỏa thuận và ký kết song phương.

Khi tham gia chương trình mua xe, mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng BIDV ở các đối tác của ngân hàng BIDV, thay vì trả toàn bộ khoản chi tiêu vào kỳ hạn thanh toán tiếp theo, khách hàng sẽ được lựa chọn phương thức trả góp không tính lãi.

Tổng số tiền phải trả sẽ được chia nhỏ và bằng nhau theo số tháng mà khách hàng đăng ký trả góp qua thẻ tín dụng. Hàng tháng khách hàng chỉ cần trả một phần tiền, khách hàng có thể lựa chọn các kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 03, 06, 09 đến 12 tháng.

Lợi ích khi tham gia chương trình
Khách hàng có thể sở hữu ngay một sản phẩm/dịch vụ nào đó với tính năng trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV, khi đó chủ thẻ có thể chia nhỏ giá trị phải thanh toán theo các kỳ hạn linh hoạt lên tới 12 tháng. Khi tham gia trả góp qua thẻ tín dụng BIDV, khách hàng được:

Hưởng mức lãi suất ưu đãi 0%
Sở hữu ngay sản phẩm yêu thích dù nguồn tài chính chưa đủ đáp ứng toàn bộ giá trị sản phẩm.
Thủ tục đăng ký nhanh gọn và dễ dàng, không cần nộp thêm bất kỳ giấy tờ chứng minh nào.
Không bị giới hạn số lần mua trả góp trong 01 kỳ sao kê, hạn mức mua hàng trả góp tối đa bằng 100% hạn mức tín dụng được cấp.
Được tham gia chương trình điểm ưu đãi vàng của BIDV với mức khuyến mại lên tới 50% tại các đối tác liên kết.
Mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng vô cùng phổ biến, thậm chí bạn có thể bắt gặp ở hầu hết các trung tâm, siêu thị mua sắm hiện nay. Vậy sự thật đằng sau ưu đãi: Mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng có như những gì bạn thấy? Liệu đây có phải là một chiêu trò nhằm bẫy khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *