Vị trí nào loot đồ tốt nhất trong Minecraft? Nếu đang định bắt đầu một chuyến phiêu lưu trong Minecraft thì hãy tới ngay 5 vị trí sau để tìm đồ loot tốt nhất nhé!

Vị trí loot Minecraft tốt nhất
  • Minecraft
  • Minecraft trực tuyến
  • Minecraft cho Android
  • Minecraft cho iOS

Đội ngũ phát triển Minecraft thường bổ sung ít nhất một công trình mới cho người khám phá trong những bản update lớn. Sau bản vá Minecraft 1.16, hiện bạn cũng rất có thể tìm thấy hơn 20 cấu trúc, công trình độc đáo ở trái đất “khối vuông diệu kỳ” Minecraft. lúc này, người chơi Minecraft rất có thể tương tác với những công trình đó theo nhiều cách. Họ rất có thể khám phá, phá hủy hoặc loot đồ quý hiếm tại đó.

Tuy nhiên, không phải mọi vị trí đều có nhiều đồ loot chất lượng tốt. Đôi khi, mọi thứ bạn nhận được rất có thể chỉ là một vài món đồ rất nhỏ, ít giá trị. Đó là do hệ thống trò chơi Minecraft tạo ngẫu nhiên đồ loot để đảm bảo người chơi luôn nhận được những vật phẩm không giống nhau. Bài viết sẽ tổng hợp cho bạn top vị trí loot đồ tốt nhất trong Minecraft.

Vị trí loot đồ tốt nhất trong Minecraft

#5 – Shipwreck – Xác tàu đắm

Tàu đắm trong Minecraft

Shipwreck tương đối mới trong trò chơi Minecraft. bạn cũng rất có thể tìm thấy chúng ở dưới nước hoặc trên bờ biển dưới hình dạng một con tàu bị đắm 1 nửa hoặc hoàn toàn.

Hòm đồ bên trong con tàu đắm thường chứa TNT, vàng, sắt, thuốc súng… Nếu may mắn, những bạn sẽ tìm thấy cả map kho báu dẫn tới vị trí loot đồ khác.

#4 – Nether Fortresses – Pháo đài Nether

Pháo đài địa ngục trong Minecraft

Nether Fortresses là những kiến trúc cực kỳ lớn chỉ xuất hiện trong Nether. Chúng là mê cung của những con đường lớn giao nhau đầy hòm đồ và mob.

Những hòm đồ ở đây thường có chất lượng rất tốt hơn hẳn so với những địa điểm khác. Những trang bị quý giá như thỏi vàng, kim cương, áo giáp kim cương cho ngựa đều có sẵn.

Pháo đài địa ngục Nether là nơi người chơi Minecraft nhất định phải tới nếu muốn chinh phục trò chơi. Bạn cần tăng Blaze Powder bằng phương pháp giết Blaze – mob đặc biệt chỉ có ở đây. Sau khi bị giết, chúng sẽ để lại đồ chế tác đôi mắt của Ender ở cổng cuối.

#3 – Strongholds – Thành trì

Thành trì trong Minecraft

Stonghold là vị trí loot đồ Minecraft tuyệt vời khác. Những công trình dưới lòng đất chứa đầy kho báu và quái vật. Chúng cũng chứa những cổng End Portal được cho phép người chơi rất có thể di chuyển tới chiều không gian kết thúc (End Dimension).

Trong Stronghold, hãy tìm bàn phù phép Altar. Chúng xuất hiện ngẫu nhiên và thường chứa trang bị bằng sắt, đôi khi còn có sách phép thuật hoặc kim cương.

#2 – Mineshaft – Giếng mỏ

Giếng mỏ trong Minecraft

bất kỳ khi nào đi qua Mineshaft trong Minecraft, đừng ngại ghé thăm nó. Ngoài quặng và than đá mà bạn cũng rất có thể khai thác, nơi đây cũng chứa rất nhiều hòm đồ xung quanh. Chúng chứa toàn bộ những vật dụng hữu ích từ kim cương, vàng tới những quả táo phép thuật bằng vàng.

#1 – Treasure chest – Hòm kho báu

Hòm kho báu trong Minecraft

Nếu tìm thấy map kho báu ở tàu đắm, bạn cũng rất có thể biết đường tới vị trí có Treasure chest. Bản phải khắc ghi x trên map Minecraft đó và tìm kiếm xung quanh. Để thấy chính xác vị trí của hòm kho báu, hãy cầm map bằng hai tay.

Bên trong hòm kho báu của Minecraft, người chơi sẽ thấy những thỏi vàng, sắt. Kim cương cũng có thể có 50% thời cơ xuất hiện ở đây. Tìm hòm kho báu cũng là cách duy nhất để bạn có được Trái tim của Biển trong Minecraft tính tới thời điểm hiện tại.

Trên đây là top vị trí loot đồ tốt nhất trong Minecraft. mong muốn bài viết hữu ích với những bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *