Bitcoin là tiền ảo có tầm tác động nhất hiện nay. Bài viết sẽ cung ứng cho bạn top ví lưu trữ Bitcoin an toàn nhất.

Ví Bitcoin

Bitcoin là một trong số loại tiền tệ kỹ thuật số thông dụng nhất hiện nay, được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở. ra mắt từ năm 2009, dưới “bàn tay nhào nặn” của một nhân vật có bí danh Satoshi Nakamoto, đồng tiền ảo này giờ hoàn toàn có thể trực tiếp trao đổi qua những thiết bị kết nối Internet mà không cần tới tổ chức tài chính trung gian, không cần bật mí danh tính thực và không mất phí. Đó cũng đó là lí do Bitcoin được ưa thích.

Vì Bitcoin cũng là một loại tiền nên lưu giữ an toàn cho nó là việc rất cần thiết, nhất là trong toàn cầu Internet luôn tiềm tàng rủi ro bảo mật. Nếu biết phối hợp kỹ năng và kiến thức an ninh kỹ thuật số để lưu trữ Bitcoin, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm thanh toán giao dịch loại tiền ảo này.

Tiền nên cất vào ví và Bitcoin cũng không ngoại lệ. thực tại, có rất nhiều ví Bitcoin với cơ chế bảo mật không giống nhau nhưng lựa chọn nào tốt nhất cho bạn? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé!

TOP 14 ví lưu trữ Bitcoin an toàn nhất

 • Ví phần mềm
  • 1. Bitcoin Core
  • 2. Multibit
  • 3. Armory
 • Ví Dế yêu di động
  • 4. Mycelium
  • 5. Wirex
  • 6. Xapo
 • Ví trực tuyến
  • 7. Blockchain.info
  • 8. BitGo
  • 9. GreenAddress
  • 10. Coinbase
 • Ví cứng
  • 11. KeepKey
  • 12. Trezor
  • 13. Ledger Nano
 • Ví giấy
  • 14. BitcoinPaperWallet
  • 15. BitAddress

Ví phần mềm

 • những ví phần mềm bitcoin cho máy tính cung ứng mức độ bảo mật cao nhất lúc nói về lưu trữ bitcoin.
 • Bạn cần download phần mềm về và tiến hành thanh toán giao dịch bitcoin từ máy tính, do đó nó không lý tưởng cho nhiều người.
 • Lựa chọn này hoàn toàn có thể quá kỹ thuật và gây bồn chồn cho những người mới sử dụng bitcoin.

1. Bitcoin Core

Bitcoin Core là phần mềm quản lý và lưu trữ bitcoin, được chấp nhận bạn kiểm soát cả khóa công cộng và khóa cá nhân mà đảm bảo việc lưu trữ an toàn. Tuy nhiên, Bitcoin Core cũng yêu cầu nhiều không gian lưu trữ vì phần mềm kèm theo theo dữ liệu trên toàn bộ mọi thanh toán giao dịch bitcoin được tiến hành.

 Bitcoin Core Bitcoin Core cho Mac

2. Multibit

Multibit

Chỉ nặng hơn 30MB, Multibit là ví phần mềm bitcoin gọn nhẹ. Nhiều người tiêu dùng nó cùng với KeepKey, một thiết bị USB mà yêu cầu xác nhận thủ công của bạn trước khi bất kể đơn vị bitcoin nào hoàn toàn có thể chuyển được.

Multibit

3. Armory

Armory

Tự gọi bản thân là ví mã nguồn mở duy nhất với hỗ trợ lưu trữ lạnh và đa chữ ký, đây là một trong những lựa chọn ví phần mềm lưu trữ bitcoin phổ biến nhất. những khóa cá nhân được lưu trữ trên một máy tính ngoại tuyến, có tức là chỉ có ai đó với quyền truy cập vào vị trí vật lý của máy tính mới hoàn toàn có thể lấy bitcoin.

Armory

Ví Dế yêu di động

 • Ví Dế yêu di động bitcoin không chỉ là dễ dàng truy cập mà còn thực tiễn.
 • Nhiều ví cũng phối hợp những lớp bảo mật khác để đảm nói rằng những bitcoin của người tiêu dùng không bị tác động.
 • Chỉ nên giữ một ít bitcoin trong ví Dế yêu di động, trong những lúc vẫn giữ phần còn sót lại trong những lựa chọn an toàn khác.

Lưu ý: toàn bộ những đề xuất phía dưới đều có sẵn cho cả người tiêu dùng Android và iOS

4. Mycelium

Mycelium

Mycelium là một trong những lựa chọn an toàn và được đề xuất nhiều nhất để lưu trữ bitcoin trên di động. Tự hào về mức an toàn cấp ngân hàng, nó cho bạn toàn quyền kiểm soát những khóa cá nhân, bảo mật ví với mã PIN và hỗ trợ khóa BIP38.

Mycelium

5. Wirex

Nhà cung ứng dịch vụ bitcoin đầy đủ này cung ứng cả ví điện tử bảo vệ trực tuyến và Dế yêu di động. Điều khác lạ giữa Wirex đối với lựa chọn còn sót lại là tính dễ sử dụng của nó mà không tác động đến an ninh.

Wirex

người tiêu dùng có được ví điện tử đa chữ ký và hoàn toàn có thể kích hoạt tính năng xác thực 2 yếu tố (2FA) cho cả ứng dụng và địa chỉ email links với Wirex, khiến vi phạm của bên thứ ba trở thành khó khăn hơn.

Wirex

6. Xapo

Xapo

Nổi tiếng về kho lưu trữ và an ninh của tôi, Xapo phối hợp lưu trữ lạnh và công nghệ đa chữ ký để giữ cho bitcoin của người tiêu dùng luôn được an toàn. những sever của nó nằm “đằng sau những bức tường bê tông cốt thép, một cánh cửa bằng thép và cổng chặn sóng vô tuyến Faraday”, nằm trong dãy Alps .

Xapo

Ví trực tuyến

 • những ví bitcoin trực tuyến là những ví dễ dàng truy cập từ website trải qua bất kể thiết bị nào, miễn là nó có kết nối Internet.
 • người tiêu dùng tiến hành thanh toán giao dịch nhanh gọn và dễ dàng trải qua ví trực tuyến.
 • Việc đánh lừa, phần mềm độc hại, hack nội bộ hoặc thiếu kỹ năng và kiến thức về bảo mật kỹ thuật số làm cho những hacker dễ dàng ăn cắp bitcoin từ ví trực tuyến.
 • Sự thất bại của hai trao đổi bitcoin khổng lồ (Mt Gox và Bitfinex) làm cho mọi người thận trọng với những dịch vụ này.

Mặc dù những ví bitcoin được đề xuất trong phần này đều có danh tiếng cao, nhưng bạn vẫn nên giữ số lượng lớn bitcoin trong những loại ví khác.

7. Blockchain.info

Blockchain.info

Blockchain.info là một trong những website phổ biến nhất mà mọi người tiêu dùng để tiến hành cũng như kiểm tra những thanh toán giao dịch bitcoin. Nó được khen ngợi vì dễ sử dụng, hỗ trợ đa vương quốc và trên mọi nền tảng. Bên cạnh nền tảng web, Blockchain.info cũng có thể có sẵn ứng dụng cho di động và máy tính.

Blockchain.info

8. BitGo

BitGo

một chiếc tên được coi trọng trong toàn cầu Bitcoin, BitGo được coi như đầu tàu trong bảo mật blockchain. BitGo là lựa chọn tuyệt vời cho cả người tiêu dùng cá nhân và doanh nghiệp, những người thích thanh toán giao dịch gần như ngay lập tức. Thông thường, một thanh toán giao dịch bitcoin cần từ 3 – 6 xác nhận, mất khoảng 30 – 60 phút.

Với BitGo Instant và công nghệ 0 xác nhận của nó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể có được những thanh toán giao dịch vừa bảo mật vừa nhanh gọn.

BitGo

9. GreenAddress

GreenAddress

Nhiều chủ sở hữu bitcoin có khuynh hướng kiểm tra ví tiền điện tử bitcoin nhiều lần để trấn an mình rằng bitcoins vẫn tồn tại đấy nguyên. Đăng nhập, đăng xuất liên tục hoàn toàn có thể không an toàn nếu nó đã được tiến hành qua Wi-Fi công cộng hay tiếp xúc với phần mềm độc hại hoặc những thủ thuật lừa đảo. chính sách chỉ xem của GreenAddress giúp người tiêu dùng kiểm tra số dư mà không tác động đến an toàn.

GreenAddress

10. Coinbase

Ví điện tử Coinbase

Coinbase

Coinbase là một trong số những cách dễ nhất để mua, bán và lưu giữ tiền ảo. Với Coinbase, bạn cũng hoàn toàn có thể kết nối tài khoản ngân hàng ở Mỹ và dễ dàng chuyển USD vào hoặc ra khỏi tài khoản thanh toán giao dịch & đầu tư Coinbase. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng phiên bản Coinbase Wallet độc lập trên mobile.

Nhà cung ứng ví tiền ảo và thanh toán giao dịch trực tuyến này là lựa chọn tuyệt vời cho những người đang làm giàu từ Bitcoin. Nó khiến quy trình mua & bán bitcoin giống như mua & bán chứng khoán qua tài khoản môi giới. Tài khoản thanh toán giao dịch Coinbase hoàn toàn có thể chứa ít nhất 46 tiền ảo không giống nhau mà bạn cũng hoàn toàn có thể bán chúng, gồm có đồng đô la Mỹ, xu USD Coinbase hoàn toàn có thể quy đổi sang USD. Một số đồng tiền thậm chí còn hoàn toàn có thể sinh lãi.

Tính năng tuyệt vời khác là Coinbase Earn, tặng người tiêu dùng tiền ảo miễn phí khi xem video và giải đố. Coinbase Pro là một nền tảng thương mại đang hoạt động với interface cấu hình mạnh, hỗ trợ API và lập bảng phí.

Nếu dùng Coinbase, hãy để ý tới mức phí và giá thành.

Ví cứng

 • Phương pháp được lựa chọn của nhiều chủ sở hữu bitcoin để giữ một số lượng bitcoin đáng kể.
 • Ví cứng thân thiện với người tiêu dùng và dễ sử dụng.
 • toàn bộ những tùy chọn Plug-and-Play được chấp nhận người tiêu dùng hoàn toàn kiểm soát bitcoin của tôi.

11. KeepKey

KeepKey

Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của chủ sở hữu bitcoin là thanh toán giao dịch không rõ ràng làm hết sạch bitcoin của họ. KeepKey giúp giảm sút nỗi sợ đó. người tiêu dùng sẽ phê duyệt từng thanh toán giao dịch đi trên thiết bị KeepKey một cách thủ công. Khóa cá nhân được giữ trong thiết bị mà được bảo vệ bằng mã PIN phòng trường hợp nó rơi vào tay người khác.

KeepKey

12. Trezor

Trezor

một chiếc tên đáng tin cậy và được xác nhận bởi nhiều nhà lãnh đạo quan trọng trong xã hội Bitcoin, Trezor nhỏ và đơn giản để sử dụng. Nó có tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại và khắc phục thảm họa trong trường hợp bị trộm cắp hoặc mất mát.

13. Ledger Nano

Ledger Nano

Lựa chọn nhỏ nhất và tác dụng nhất, Ledger Nano có quy mô bằng USD kèm theo một vài biến thể. người tiêu dùng mỗi ngày hoàn toàn có thể lựa chọn giữa Ledger Nano hoặc Ledger Nano S. Đây là ví điện tử thứ nhất hoàn toàn có thể lưu trữ Ether (ETH/ETH), làm cho nó trở thành tiên phong trong lĩnh vực này.

Ledger Nano

Ví giấy

 • Ví giấy Bitcoin an toàn chống lại tin tặc vì bitcoin được mang ngoại tuyến.
 • người tiêu dùng có quyền kiểm soát bitcoin của họ mọi lúc khi họ giữ những khóa cá nhân của riêng mình.
 • Tuy nhiên vấn đề là lưu trữ. Giấy hoàn toàn có thể bị phá hủy, rách nát nát, mờ hoặc bị mất.
 • Không giống như ví cứng, không tồn tại cơ chế khôi phục cho ví giấy, do đó, mất bitcoin là mất mãi mãi. Đây là điều bạn cần ghi nhớ nếu muốn sử dụng tùy chọn này.

14. BitcoinPaperWallet

người tiêu dùng hoàn toàn có thể ví giấy chống ăn mòn với BitcoinPaperWallet để giữ cho bitcoin của họ ngoại tuyến. cung ứng những mẹo bảo mật bổ sung, thiết kế và nguồn cung ứng, website này là một lựa chọn yêu thích của những người ủng hộ lưu trữ lạnh. Nó thậm chí còn có một video tiện nghi cho bạn thấy cách sử dụng ví giấy này.

15. BitAddress

BitAddress.org là dịch vụ miễn phí mà hoàn toàn có thể tạo ra ví giấy bitcoin dễ dàng.

Trên đây là những ví lưu trữ tiền điện tử bitcoin an toàn nhất mà bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ sử dụng một ví duy nhất và hãy lưu trữ bitcoin của tôi trong cả ví cứng và ví giấy. Còn nếu bạn muốn giữ bitcoin trong ví trực tuyến hoặc ví thiết bị di động thì nên “rải rác” chúng trong những website đáng tin cậy được đề xuất ở trên.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *