Chỉ còn vài ngày nữa là tới Valentine. bạn đã sở hữu dự định gì vẫn chưa? Nếu vẫn chưa thì đừng ngại xem thêm những ứng dụng đặc biệt cho ngày lễ tình nhân dưới đây.

Lễ Tình Nhân 2021 có lẽ sẽ thật đặc biệt với những cặp đôi bởi năm nay thật khó ra ngoài hẹn hò do dịch Covid-19 bùng phát. Vậy phải làm gì để có một ngày Valentine không nhàm chán khi cả hai ở nhà hay hẹn hò từ xa? Những ứng dụng dưới đây hoàn toàn có thể sẽ cho bạn những ý tưởng phát minh thú vị đấy!

Top ứng dụng Valentine tuyệt nhất cho couple

  • 1. 36 Questions in Love (Web)
  • 2. Happy Couple (Web, Android, iOS, Windows)
  • 3. Spark Now (Android, iOS)
  • 4. Kindu (Android, iOS)
  • 5. First Things First (Web)

1. 36 Questions in Love (Web)

Câu hỏi tình yêu giành riêng cho mọi mối quan hệ

36 Questions in Love

Trong một nghiên cứu nổi tiếng, nhà tâm lý học Arthur và Elaine Aron đã tìm hiểu điều gì khiến hai con người khác lạ “rung rinh” vì nhau. Họ đã chắt lọc nghiên cứu thành 36 câu hỏi giành riêng cho cặp đôi và bạn cũng hoàn toàn có thể cùng người ấy tranh luận trong ngày Valentine.

Về cơ bản, những câu hỏi này giành riêng cho cặp đôi yêu nhau đã lâu, một bài tập mới mẻ như thế này hoàn toàn có thể khơi gọi lại cảm xúc mãnh liệt lúc mới yêu. Với cặp đôi vừa mới yêu nhau, những câu hỏi này sẽ giúp họ gần nhau hơn hoặc cho biết liệu họ có thực sự thuộc về nhau.

Dù nằm trong trường hợp nào, 36 câu hỏi tình yêu ở 36 Questions in Love là lựa chọn hoạt động hoàn hảo để có khoảng thời gian lãng mạn. Những câu hỏi mang tính cá nhân sẽ giúp bạn nhìn lại bản thân và “đối tác”. Mất khoảng một hoặc hai tiếng để hoàn thành toàn bộ câu hỏi.

2. Happy Couple (Web, Android, iOS, Windows)

Bộ câu hỏi đố vui và đánh giá độ tương thích

Làm thế nào để biết bạn và người ấy có hợp nhau? Hãy thử ứng dụng tuyệt vời này. Happy Couple gửi tới người tiêu dùng một bộ câu hỏi ngắn mỗi ngày. reply đúng càng nhiều câu hỏi, cả hai sẽ càng tìm kiếm được nhiều điểm để cải thiện mối quan hệ.

Mỗi ngày, ứng dụng sẽ đưa ra 5 câu hỏi. Trong số đó, cả hai sẽ phải reply 3 câu giống nhau, 2 câu sót lại là ngẫu nhiên. người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn câu reply đa lựa chọn hoặc thêm ghi chú tùy biến. Khi cả bạn và đối tác reply cùng câu hỏi, những bạn sẽ thấy mức độ tương thích giữa hai người. Nếu câu hỏi khác, bạn cũng hoàn toàn có thể xem phản hồi và comment trên chúng.

Happy Couple là một ứng dụng nhỏ, vui nhộn mà những cặp đôi nên thử trong Lễ Tình Nhân. Thậm chí, sau ngày này, cặp đôi vẫn sẽ nhận được câu đố hằng ngày để khám phá nhiều hơn nữa về nhau.

Download Happy Couple cho Android | iOS | Windows (Miễn phí, có sẵn IAP)

3. Spark Now (Android, iOS)

Nhiệm vụ và phần thưởng giành riêng cho những cặp đôi

Spark NowGiao diện Spark Now

Trong mọi mối quan hệ, câu hỏi bạn thường nghe thấy nhiều nhất chắc chắn là “Tới lượt ai?” Spark Now đưa ra thử thách vui nhộn khi triển khai nhiệm vụ cho từng người hoặc cùng nhau bằng phương pháp trao tặng phần thưởng.

Bạn muốn lên kế hoạch hẹn hò Valentine ấn tượng hay cùng nhau làm hàng loạt nhiệm vụ trong ngày này? Hãy mở Spark Now, thiết lập nhiệm vụ, thêm phần thưởng. Nhiệm vụ hoàn toàn có thể không giống nhau theo từng danh mục (hẹn hò buổi tối, nấu ăn, dọn dẹp, thân thiện), thiết lập lặp lại theo lịch trình. Đối tác của bạn cũng sẽ nhận được thông báo nhắc nhở.

Với cách sử dụng sáng tạo, Spark Now hoàn toàn có thể biến công việc hằng ngày trở thành thú vị hơn nhờ những phần thưởng nhận được.

Download Spark Now cho Android | iOS (Miễn phí)

4. Kindu (Android, iOS)

Thoải mái tìm hiểu những ham muốn thầm kín

Ứng dụng Valentine Kindu

Khi yêu, có lẽ rằng bạn ít nhiều sẽ có những lúc tưởng tượng về những việc muốn làm cùng đối tác nhưng quá xấu hổ để đưa ra lời đề nghị. Kindu là cách tìm hiểu những ham muốn thầm kín đó mà không nhất thiết phải e ngại.

Cách Kindu hoạt động: Cả bạn và đối tác cùng phải cài ứng dụng và thêm đối tượng của tôi vào. Truy cập card miễn phí Starter Pack của Kindu. Tại đây, những bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng phát minh như nấu bữa tối lãng mạn, mát xa thân thiện. Nếu thích, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo card riêng. Kindu có rất nhiều ý tưởng phát minh xuất phát từ bản năng tự nhiên của người trưởng thành khi yêu, do đó, bí mật và sự riêng tư cực kỳ quan trọng.

trong những card ý tưởng phát minh của Kindu, chạm love – yêu, hate – ghét hoặc maybe – hoàn toàn có thể. Nếu bạn và đối tác có chung lựa chọn, cả hai những bạn sẽ cùng thấy nó. Nếu không, card ý tưởng phát minh bạn vừa chạm sẽ được giữ kín và loại bỏ. Vì thế, trong cả khi bạn nghĩ tới bộ nội y bằng vàng của công chúa Leia, đối tác sẽ không lúc nào biết nếu không chung ý tưởng phát minh với bạn.

Download Kindu cho Android | iOS (Miễn phí, có sẵn IAP).

5. First Things First (Web)

Web tìm ý tưởng hẹn hò online

Dù vừa mới bắt đầu hẹn hò hay đã yêu lâu, First Things First có mọi hướng dẫn hẹn hò giành riêng cho mọi cặp đôi. website đặc biệt này sẽ thêm chút “gia vị” lãng mạn khi hẹn hò tận nhà.

First Things First cung ứng ý tưởng phát minh hay cho đêm hẹn hè ảo hay tự thiết kế tận nhà. Nếu không không chắc chắn phải làm gì trong buổi hẹn hò trực tuyến thì đây là website bạn nên tìm hiểu trước tiên. First Things First cung ứng video hướng dẫn vào mỗi thứ 6 cho người mới bắt đầu hẹn hò ảo.

Đối với những ai muốn tự thiết kế một đêm hẹn hò tuyệt vời, những bạn sẽ tìm thấy ở website này những ý tưởng phát minh mới lạ, gồm có cả những trò chơi vui nhộn để cả hai không cảm thấy nhàm chán.

Trên đây là top ứng dụng góp phần tạo thành một buổi tối Valentine ngọt ngào, lãng mạn. Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy “1 nửa” của tôi, hãy xem thêm Top ứng dụng hẹn hò cho người độc thân.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *