Thói quen sạc pin qua đêm và quên không rút sạc tác động rất lớn đến tuổi thọ của pin Smartphone. Vậy giải pháp nào để thông báo pin đầy hay hẹn giờ sạc pin cho những thiết bị Android? Dưới đây sẽ là những ứng dụng thông báo pin đầy, hẹn giờ sạc Smartphone hữu ích giành riêng cho những ai “não cá vàng”.

Top ứng dụng thông báo – hẹn giờ sạc pin cho Smartphone

Battery Sound Notification

Battery Sound Notification cho bạn tự thiết lập âm thanh thông báo cho mức pin theo phong thái của riêng mình. Ứng dụng hoàn toàn có thể phát chuông báo khi pin đầy, pin yếu, khi bạn cắm sạc, rút sạc. người tiêu dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh mức phần trăm phim và âm thanh chuông báo.

Battery Bar

Battery Bar là ứng dụng giúp người tiêu dùng mobile quản lý năng lượng pin tác dụng và sáng tạo hơn, người tiêu dùng tùy chọn mức độ hiển thị những thông số pin theo màu sắc không giống nhau. Battery Bar cho Android yêu cầu hệ thống được cho phép hiển thị năng lượng trên thanh trạng thái nhưng không đòi hỏi quyền kết nối dịch vụ.

Battery Percentage

Battery Percentage là ứng dụng được cho phép hiển thị phần trăm pin trên thanh trạng thái của Smartphone Android. Đặc biệt hơn, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc của con số hiển thị để nó nổi trội nhất tùy theo từng hệ điều hành Android. với phiên bản cao cấp còn có thêm nhiều icon hơn gồm có những icon lớn giành riêng cho Tablet và màu sắc hiển thị tùy thuộc vào lượng pin. 

Ứng dụng Battery Percentage
Ứng dụng Battery Percentage

BatteryBot Battery Indicator

Đây là một trong những công cụ theo dõi trạng thái pin được đánh giá tốt nhất trên Google Play. BatteryBot Battery Indicator sẽ quản lý và kiểm soát mức pin (%) trải qua một hình tượng xuất hiện trên thanh trạng thái, cung ứng cho người tiêu dùng những thông tin về thời gian pin sót lại, nhiệt độ, điện thế và nhiều hơn thế nữa nữa. 

Giao diện của BatteryBot Battery IndicatorCác tùy chọn của BatteryBot Battery Indicator

Battery Genie

Battery Genie là ứng dụng theo dõi mức độ pin Smartphone và tự động thông báo khi cần sạc. Ứng dụng cũng sẽ tạo lời nhắc nhở để sạc thiết bị của bạn trước khi nó báo pin đã xuống 1%. Phiên bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày trên thiết bị của bạn, sau đó, bạn cần tăng cấp lên phiên bản đầy đủ, phí 0,99$.

Battery Genie  Battery Genie  Battery Genie

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *