Tìm quần áo bằng hình ảnh ngày nay không khó nhờ sự hỗ trợ của những ứng dụng. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách tìm quần áo bằng hình ảnh qua app ra sao nhé!

Đã lúc nào bạn rơi vào tình huống nhìn thấy một bộ trang phục yêu thích nào đó trên ảnh khi lướt web hay trên đường đi và muốn tìm mua nó vẫn chưa? Nếu không thể hỏi thông tin trực tiếp từ người sở hữu chúng, chắc chắn bạn cần nhờ cậy tới một trong số những ứng dụng dưới đây.

TOP app tìm quần áo bằng ảnh dễ dàng

 • Google Lens
 • CamFind
 • Amazon StyleSnap
 • Pinterest Lens
 • ASOS
 • Screenshop
 • TruePicShop

Google Lens

Công cụ nhận diện ảnh của Google Lens có thân xác định quần áo, phụ kiện cá nhân như vòng cổ, vòng tay hay kiểu trang phục bất kỳ. Bạn không cần thiết phải chụp ảnh để dùng nó. chỉ việc đưa một phần của trang phục đó vào khung tìm kiếm hình ảnh. Nếu tìm thấy phối hợp tương đương, Google Lens sẽ làm nổi trội nó bằng một icon màu xanh nhỏ.

Sau khi chạm vào hình tròn, app sẽ đưa bạn tới trang Google Shopping. Nó cung ứng cho bạn links tới nhiều website như Amazon, Walmart…

Ngoài ra, Google Lens cũng rất có thể xử lý hình liên quan tới trang phục. Vì thế, khi bạn quét bộ đồ của ai đó, nó sẽ phát hiện toàn bộ sản phẩm bạn đang mặc.

Nếu là người tiêu dùng Android, bạn cũng rất có thể cài app riêng bằng phương pháp nhấn tùy chọn Lens trong những khi xem ảnh trên Google Photos hoặc chạm nút Lens trong Google Assistant. người tiêu dùng iOS sẽ tìm thấy tác dụng Google Lens trong thanh tìm kiếm của app Google và Google Photos.

 • Download Google Lens cho Android
 • Download Google cho iOS

CamFind

CampFind là nền tảng tìm kiếm hình ảnh miễn phí. Nó có cách sử dụng đơn giản: chụp ảnh, đợi vài giây để công cụ xử lý hình ảnh và nhận kết quả. Không giống như Google Lens, CamFind hoạt động chậm hơn và rất có thể mất tới một phút để tìm ảnh.

Sau khi quét xong, nó hiện những link mua sắm, mô tả sản phẩm và video YouTube liên quan. Thêm vào đó, CamFind cung ứng một social để bạn san sẻ kết quả với người tiêu dùng của nó.

Bạn cũng rất có thể xem người khác đang tìm gì để nắm bắt Xu thế thời trang hiện tại và kết nối người cùng chung sở thích. Đặc biệt, app cung ứng một cơ chế riêng tư dành riêng cho những ai không thích tính năng xã hội.

 • Download CamFind cho Android
 • Download CamFind cho iOS

Amazon StyleSnap

Ứng dụng chính của Amazon có công cụ tìm kiếm hình ảnh mang tên StyleSnap. Nó được chấp nhận bạn tìm thấy món đồ yêu thích bằng phương pháp upload ảnh.

bạn cũng rất có thể truy cập tùy chọn này bằng phương pháp chạm vào icon camera trên thanh tìm kiếm của app Amazon, sau đó cuộn qua StyleSnap. Khi chạm vào nó, ứng dụng sẽ mở cửa sổ camera và bạn cần đưa nó vào trang phục muốn quét. Ngoài ra, bạn cũng rất có thể upload ảnh từ thư viện Smartphone.

 • Download Amazon cho Android
 • Download Amazon cho iOS

Pinterest Lens

Ứng dụng mobile của Pinterest gồm có một công cụ tìm kiếm hình ảnh, mang tên Lens. Nó không những được chấp nhận bạn thấy hàng nghìn bài viết trên social mà còn giúp tìm kiếm quần áo bằng hình ảnh. Giống như Google Lens, công cụ này rất có thể nhận diện nhiều vật dụng, gồm có cả phụ kiện, trang phục…

Ngoài ra, Pinterest còn hiện những link mua sắm cho sản phẩm tương thích. Để có tác dụng này, Pinterest đã hợp tác với ShopStyle – một nền tảng mua sắm thời trang. Vì thế, những bạn sẽ không thấy những links tới Amazon hay web thương mại điện tử khác.

Pinterest Lens cũng có thể có một tiện ích mang tên Lens the Look. Về cơ bản, nó được chấp nhận bạn khám phá những ý tưởng trang phục với điểm mở màn là bất kỳ kiểu quần áo nào trong tủ đồ hiện tại.

Bạn có một chiếc váy đẹp và muốn tìm những phối hợp mới, tương thích với nó hãy thử tính năng Lens trong app tìm quần áo bằng hình ảnh Pinterest. Bạn chỉ việc upload ảnh trang phục lên social này và nó sẽ đề xuất những ý tưởng liên quan.

 • Download Pinterest cho Android
 • Download Pinterest cho iOS

ASOS

Ứng dụng tìm quần áo bằng hình ảnh ASOS

những ứng dụng của hãng bán lẻ thời trang của ASOS cung ứng tùy chọn tìm kiếm ảnh đảo ngược để tìm quần áo qua ảnh. bạn cũng rất có thể chụp ảnh mới hoặc upload từ bộ nhớ cục bộ. Chỉ mất vài giây để tiến hành việc này và kết quả thường chính xác.

Khi ảnh đã được xử lý, app này sẽ tìm kiếm những kiểu trang phục giống hình bạn đang tìm nhất. Lưu ý, tính năng này giới hạn chỉ nhận diện một trang phục một lần. Nếu tìm thấy thứ mong muốn, những bạn sẽ vui khi biết rằng AOS sở hữu 850 thương hiệu và hỗ trợ vận chuyển hàng tới 242 vương quốc.

 • Download ASOS cho Android
 • Download ASOS cho iOS

Screenshop

Bạn đã từng chụp ảnh trang phục nhìn thấy trên những nền tảng như Instagram để tìm hiểu thêm sau đó vẫn chưa? Screenshop do công ty Craze của Kim Kardashian West phát triển chính xác dành riêng cho nhiệm vụ này. Nó được chấp nhận bạn dễ dàng tìm kiếm quần áo bằng hình ảnh.

Sau khi nhập ảnh, Screenshop quét hình trang phục và cung ứng cho bạn kết quả qua một vài tab tương ứng với mỗi kiểu nó nhận diện được. Điều đó có nghĩa nếu ảnh có 3 vật dụng như kính râm, váy, giày, kết quả sẽ có 3 phần riêng. Tuyệt hơn cả, Screenshop được chấp nhận bạn mua hàng ngay trên ứng dụng chính vì nó links với nhiều thương hiệu trên toàn cầu.

 • Download Screenshop cho iOS

TruePicShop

App tìm quần áo bằng hình ảnh

Mặc dù không nổi tiếng, TruePicShop vẫn là một trong số app tìm quần áo bằng hình ảnh dễ dàng. TruePicShop là công cụ sở hữu công nghệ nhận diện hình ảnh dựa trên AI tiên tiến nhất, được chấp nhận bạn khám phá và mua sắm mọi thứ tốt nhất ngay trên đường đi. Để tìm quần áo bằng hình ảnh, bạn cần mở camera của TruePicShop và click vào ảnh. Ngoài ra, bạn cũng rất có thể dùng ảnh bất kỳ đã lưu trong thư viện để tìm kiếm nó trên Internet. Nó không những phát hiện quần áo mà còn gợi ý cho bạn cả những links mua sắm.

 • Download TruePicShop cho Android
 • Download TruePicShop cho iOS

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *