Phần mềm chống trộm Dế yêu Android nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng Download.vn liệt kê top ứng dụng chống trộm Dế yêu được đánh giá cao trên CH Play nhé!

Google cung ứng sẵn một tùy chọn được tích hợp có tên là Find My Device giành riêng cho những máy Android, nhưng cũng có thể có một vài tùy chọn tuyệt vời khác của bên thứ 3 để bạn lựa chọn thiết lập lên thiết của tớ, giúp bảo vệ hoặc có nhiều thời cơ tìm thấy “dế yêu” nếu nó bị đánh cắp.

Top ứng dụng chống trộm tốt nhất cho Android

  • 1. Find My Device
  • 2. Cerberus
  • 3. Anti-Theft Alarm
  • 4. Avast Mobile Security
  • 5. AppLock
  • 6. Prey
  • 7. Where’s My Droid
  • 8. McAfee Mobile Security

1. Find My Device

Find My Device

Find My Device là ứng dụng chống trộm của Google được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành Android và là một phần của toàn bộ smartphone Android. Ứng dụng này được cho phép người tiêu dùng khóa Dế yêu từ xa, đăng xuất khỏi thiết bị và xóa toàn bộ dữ liệu trên máy. Bạn cũng hoàn toàn có thể thấy vị trí của Dế yêu trên map và cho máy đổ chuông trải qua ứng dụng kèm theo.

Nếu khóa Dế yêu từ xa bằng Find My Device, người tiêu dùng hoàn toàn có thể viết một thông điệp lên màn hình khóa và nó sẽ hiển thị vĩnh viễn cho tới khi bạn tắt đi.

Tính năng Find My Device được bật mặc định. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra xem mình có vô tình tắt nó hay không. Để kiểm tra trạng thái Find My Device, vào Settings > Google > Security, nhấn vào Find My Device. Trượt nút bật ở đầu cửa sổ sang vị trí On nếu tính năng không hoạt động.

Có 2 cách để truy cập những tính năng Find My Device: trải qua web app hoặc ứng dụng mobile.

Find My Device trên Web Tải Google Find My Device cho Android

2. Cerberus

Cerberus Cerberus

Cerberus là ứng dụng chống trộm hàng đầu của bên thứ 3 giành riêng cho Android. Nó có một bộ tính năng phong phú tới mức những đối thủ phải vật lộn để theo kịp.

Có 3 cách chính để bảo vệ thiết bị của bạn bằng Cerberus là điều khiển từ xa trải qua cổng web, điều khiển từ xa qua tin nhắn văn bản và cảnh báo tự động.

Ứng dụng hoàn toàn có thể định vị và theo dõi Dế yêu của bạn, khóa thiết bị, khiến nó đổ chuông, tải lên nhật ký cuộc gọi, xóa cả bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài.

Cerberus cũng sẽ làm bất kể ai đánh cắp Dế yêu của bạn phải đối mặt với pháp lý. Nó hoàn toàn có thể bí mật chụp ảnh và quay video bất kỳ ai đang giữ thiết bị, sau đó tải ảnh, video lên đám mây cho bạn xem. Chủ sở hữu thậm chí còn hoàn toàn có thể ghi âm kẻ lấy cắp bằng mic của Dế yêu.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ những hành động tự động. Ví dụ, tự động khóa Dế yêu nếu thẻ SIM bị thay đổi hoặc ngay lập tức bạn nhận được một Tấm hình nếu có ai đó nhập sai mã PIN.

Cerberus được cung ứng miễn phí cho dùng thử 7 ngày, sau đó, bạn cần đăng ký mua phiên bản pro với giá $5 mỗi năm.

Tải Cerberus cho Android

3. Anti-Theft Alarm

Anti-Theft Alarm Anti-Theft Alarm

Anti-Theft Alarm là một ứng dụng răn đe kẻ trộm chứ không tồn tại tính năng giúp bạn tìm lại smartphone sau khi bị mất như định vị Dế yêu hay xóa dữ liệu từ xa.

Giống như tên thường gọi, Anti-Theft Alarm sẽ phát ra âm báo động lớn trong một số trường hợp nhất định. Ví dụ: Khi ai đó rút Dế yêu của bạn lúc đang sạc, nếu nó bị di chuyển từ nơi này sang nơi khác, khi bạn đánh rơi Dế yêu hoặc có ai đó thay đổi thẻ SIM. người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể kích hoạt báo động từ xa nếu phát hiện ra ai đó đã lấy mất nó.

Dế yêu sẽ phát chuông báo động trong cả khi được đặt ở chính sách im lặng. Sau khi được kích hoạt, kẻ lấy cắp sẽ không thể tắt tiếng chuông nếu không tồn tại mật khẩu. Trong trường hợp này, nếu chúng thay PIN hoặc SIM đều mất tác dụng.

Tải Anti-Theft Alarm cho Android

4. Avast Mobile Security

Avast Mobile Security

Avast Mobile Security là một trong những bộ bảo mật tốt nhất cho Android. Tuy nhiên, trong bài viết này, download.vn chỉ đề cập đến tính năng Avast Anti-Theft của ứng dụng. Tính năng này từng là một app độc lập, nhưng sau đó Avast đưa nó vào một gói bảo mật toàn diện.

Avast Mobile Security for Android có một loạt kiểu chuông báo động, map và điều kiển từ xa. Nó cũng gồm có một vài tính năng hữu ích nhằm bảo vệ và tìm lại smartphone nếu nó bị mất.

thứ nhất là nghe từ xa. bạn cũng hoàn toàn có thể làm cho chiếc thoại bị đánh cắp của tớ gọi vào một số khác. Khi đó, chỉ việc nhấc máy là bạn cũng hoàn toàn có thể nghe môi trường xung quanh ở đầu dây bên kia. Màn hình của chiếc Dế yêu bị mất vẫn hiển thị màu đen nên kẻ trộm không hề biết rằng đang có một cuộc gọi được tiến hành.

Thứ 2, chủ sở hữu hoàn toàn có thể nhận được thông báo pin yếu. Thông báo này phục vụ 2 mục đích: Nó cho bạn manh mối về sự việc ai đó đang sạc và sử dụng thiết bị. Hoặc nó được cho phép bạn giảm số lần báo động, yêu cầu gửi hình ảnh để hoàn toàn có thể tiết kiệm năng lượng, duy trì điện thoạt hoạt động càng lâu càng tốt.

trong những khi Avast Mobile Security được cung ứng miễn phí cho mọi người tải về, những bạn sẽ cần phải mua gói trả phí để có quyền truy cập vào toàn bộ tính năng chống trộm trong ứng dụng này.

Tải Avast Mobile Security cho Android

5. AppLock

AppLock AppLock

AppLock là một ứng dụng cơ bản khác. Nó được cho phép bạn cài mật khẩu bảo vệ bất kỳ ứng dụng nào trên Dế yêu. Nó sẽ không giúp chủ sở hữu lấy lại Dế yêu nếu bị ai đó đánh cắp nhưng ít nhất ứng dụng sẽ giúp bạn an toàn khi biết rằng mọi dữ liệu trên thiết bị đều được bảo mật nếu điều tồi tệ xảy ra.

AppLock cũng hoàn toàn có thể ẩn video và hình ảnh, hạn chế những cuộc gọi. Tính năng này giúp tên trộm không thể xem những gì riêng tư của bạn và tiêu xài hết tiền trong Dế yêu. AppLock được cung ứng miễn phí nhưng có chứa quảng cáo.

Tải AppLock cho Android

6. Prey

Prey

Prey là một giải pháp đa nền tảng hoàn toàn có thể theo dõi Dế yêu, Máy tính xách tay, Tablet và toàn bộ thiết bị khác.

Ứng dụng này có cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Phiên bản miễn phí được cho phép người tiêu dùng khoanh vùng khu vực (và nhận thông báo nếu Dế yêu bị đem ra ngoài khu vực đó), xem vị trí GPS của máy, chụp ảnh kẻ trộm và kích hoạt khóa từ xa. Với mỗi tài khoản, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng để theo dõi 3 thiết bị.

Phiên bản cao cấp của Prey có giá $10, cho bạn theo dõi không giới hạn những thiết bị và thêm tính năng xóa dữ liệu từ xa, truy xuất tệp từ xa.

Tải Prey cho Android

7. Where’s My Droid

Where’s My Droid Where’s My Droid

Ứng dụng Where’s My Droid miễn phí kèm theo với 2 gói trả phí. Trong phiên bản miễn phí, bạn cũng hoàn toàn có thể định vị thiết bị, làm nó đổ chuông, đặt mật khẩu và nhận cảnh báo khi ai đó thay đổi SIM.

Gói Pro bổ sung thêm nhiều tính năng như chụp ảnh, khóa và xóa dữ liệu, ẩn hình tượng ứng dụng. Chi phí thanh toán mỗi lần là $4.

sau cùng, phiên bản Elite ($1 một tháng hoặc $9 một năm) gồm có tính năng định vị địa lý, lịch sử vị trí, thống kê những thông số về thiết và nhiều hơn thế nữa.

Tải Where’s My Droid cho Android

8. McAfee Mobile Security

Phần mềm chống trộm điện thoại McAfee Mobile Security

McAfee nổi tiếng là hãng cung ứng những ứng dụng diệt virus hàng đầu trên PC. Không những thế, McAfee còn cung ứng tính năng chống trộm bên trong app bảo mật nổi tiếng cho Android – Mobile Security.

Tính năng chống trộm đặc biệt này gồm có lựa cách khóa, chụp ảnh kẻ trộm và bảo vệ gỡ thiết lập ứng dụng. Nếu ai đó nhập sai mã PIN 3 lần, Dế yêu sẽ tự động khóa cho tới khi bạn nhập đúng mật khẩu chính, đồng thời, chụp nhanh hình ảnh của kẻ đột nhập.

McAfee Mobile Security cũng có thể có tính năng tìm Dế yêu Find My Phone. bạn cũng hoàn toàn có thể thấy vị trí của “dế” yêu trên map, bật âm thanh cảnh báo từ xa và theo dõi từng bước di chuyển của nó.

McAfee Mobile Security được phát hành miễn phí trên Play Store. Nếu thích, bạn cũng hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng gói thường niên với giá 30USD/năm để mở khóa toàn bộ tính năng của phần mềm chống trộm Dế yêu và bảo mật Android này.

Tải McAfee Mobile Security

Ngoài một số ứng dụng chống trộm nêu trên, Một số nhà sản xuất Dế yêu cũng cung ứng app chống trộm. Chúng thường được tích hợp vào giao diện OEM, cả thiết bị Samsung và HTC đều có tính năng này. toàn bộ đều miễn phí.

Tuy nhiên, ứng dụng chống trộm chỉ hỗ trợ bạn một phần trong việc bảo vệ Dế yêu hoặc có thời cơ tìm thấy trong trường hợp bị đánh cắp, bị rơi hay bỏ quên đâu đó. Quan trọng nhất là người tiêu dùng nên có ý thức, cẩn trọng bảo vệ tài sản của tớ mọi lúc, mọi nơi.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *