Phần mềm chỉnh sửa video trên iPhone miễn phí nào tốt và chất lượng nhất hiện nay? Hãy cùng Download.vn điểm danh những phần mềm làm video trên iPhone miễn phí đáng thử nhé!

Trong vài năm gần đây, việc quay video chất lượng tốt trên iPhone hoặc iPad của bạn dễ dàng hơn nhiều nhưng chỉnh sửa video vẫn là một kỹ năng chuyên môn. bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video trên thị trường, nhưng để tìm được một công cụ thích hợp thì không phải là đơn giản. Hôm nay chúng ta sẽ kiểm tra TOP ứng dụng làm video miễn phí trên iPhone/iPad giúp cho công việc chỉnh sửa phức tạp trở thành đơn giản.

TOP app chỉnh video miễn phí trên iPhone, iPad

 • Clips
 • Adobe Spark Video
 • InSHot
 • KineMaster
 • iMovie
 • VivaVideo
 • Splice
 • Quik
 • Video Editor Videorama
 • Magisto Video Editor and Movie Maker
 • Videoshop
 • Filmmaker Pro Video Editor
 • VSCO
 • Cute CUT
 • PowerDirector

Clips

App ghép video Clips
Clips cho iOS

Nếu đang tìm một ứng dụng làm video miễn phí trên iPhone dễ sử dụng, được chấp nhận bạn tạo video Clip hài hước để trêu chọc bè bạn, người thân, thì hãy thử ngay Clips của Apple. Đây là một công cụ được tiện lợi, giúp bạn thêm title, sticker, chú thích, bộ lọc và nhạc nền vào video.

Sử dụng Clips siêu dễ nên nó là ứng dụng làm video trên iPhone hoàn hảo cho người mới bắt đầu. bạn cũng hoàn toàn có thể nhập video Clip từ thư viện camera hoặc trực tiếp ghi hình ngay trong ứng dụng. Bên cạnh đó, bạn còn có thời cơ thể hiện bản thân rõ hơn nhờ Animoji và Memoji.

Hơn nữa, tính năng Selfie Scenes còn được chấp nhận bạn tự chèn những môi trường 360 độ chân thực vào video Clip như toàn cầu giả tưởng, dải ngân hà. những chú thích Live Title sẽ tự động được tạo trên màn hình khi bạn thu âm để lồng tiếng cho video.

Adobe Spark Video

Adobe Spark Video cho iOS

Adobe là cái tên dẫn đầu khi nhắc tới lĩnh vực phần mềm sáng tạo. Adobe Spark Video tiếp tục khẳng định và nâng cao danh tiếng của Adobe bằng hàng loạt khả năng sáng tạo mẩu truyện video hấp dẫn tới từng phút.

Ngoài chỉnh sửa truyền thông cá nhân, bạn còn có quyền truy cập hàng triệu ảnh đẹp, nhạc nền độc đáo để tạo nội dung lôi cuốn. Đây là nguồn tài nguyên đặc biệt hữu ích với những ai muốn gây dựng tên tuổi trong lĩnh vực truyền thông. bạn cũng hoàn toàn có thể thêm logo, màu sắc, font tùy biến để thiết kế hình ảnh thương hiệu. Nhìn chung, đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sáng tạo mọi thứ từ video tiếp thị tới giới thiệu sản phẩm, thông báo…

InSHot

Ứng dụng làm video trên iphone InSHot

InSHot cho iOS

InSHot là ứng dụng làm video trên iPhone tiện lợi, được chấp nhận bạn chỉnh sửa nhanh video Clip. bạn cũng hoàn toàn có thể chia video thành nhiều phần và thêm bộ lọc & nhạc, thay đổi tốc độ, thêm hình nền hay tạo một hình ghép ông xã những ảnh lên nhau. InShot sẽ giúp bạn có những video ngắn tuyệt nhất để sẻ chia lên MXH.

Bên cạnh đó, giao diện InShot dễ sử dụng. Bạn không mất nhiều thời gian để tìm hiểu cách điều phối xung quanh. Ứng dụng mang tới thú vui vô hạn khi bạn tùy biến hàng loạt lựa chọn không giống nhau như thêm emoji, chèn text. InShot cũng là một công cụ hữu ích để tạo video đa kích thước, ví dụ: hình vuông cho Instagram, đăng Facebook…

Lưu ý, phiên bản miễn phí của InSHot có đóng dấu logo mờ vào tác phẩm của bạn.

KineMaster

Ứng dụng làm video miễn phí trên iPhone KineMaster

KineMaster cho iOS

Bạn muốn có một ứng dụng làm video miễn phí nhưng chuyên nghiệp trên iPhone? KineMaster là một lựa chọn lý tưởng. Nó tự hào mang tới cho người tiêu dùng hàng loạt công cụ chỉnh sửa chính xác từng khung hình, đặc biệt hữu ích khi tạo video Clip chuyển động chậm trong một video dài.

bạn cũng hoàn toàn có thể tạo, hợp nhất nhiều lớp với ảnh, video, text, hiệu ứng âm thanh, lồng tiếng và nhạc. Sau đó, bạn cũng hoàn toàn có thể thêm chuyển động vào những lớp bằng công cụ hiệu ứng Keyframe. Bộ lọc màu sắc cũng khiến tác phẩm của bạn trở thành nổi trội hơn.

iMovie

iMovie

iMovie cho iOS

không tồn tại danh sách ứng dụng chỉnh sửa video cho iOS nào hoàn toàn có thể hoàn thiện nếu thiếu ứng dụng mặc định của Apple. Giống như hầu hết những ứng dụng trong bài viết này, nó hoàn toàn có thể gây khó chịu khi bạn sử dụng lần đầu, nhưng khá dễ dàng khi bạn đã làm quen với nó.

iMovie cung ứng cho bạn tùy chọn để tạo một bộ phim mới hoặc một video giới thiệu – trailer phong thái Hollywood. Đối với tùy chọn cũ, bạn hãy nhập tệp truyền thông từ thiết bị hoặc iCloud Drive của bạn, sau đó thêm chúng vào trình tự thời gian chỉnh sửa của tôi.

Khi phát video, hãy nhấn vào dòng thời gian để xem bảng điều khiển công cụ chỉnh sửa ở cuối. hình tượng bánh răng ở trên cùng bên phải cho thấy những tùy chọn khác để được chấp nhận bạn thêm bộ lọc, thay đổi chủ đề video và thậm chí cả thanh trượt để thêm hiệu ứng mờ dần. Miễn phí cho toàn bộ người tiêu dùng mua một thiết bị Apple mới, tìm nó trong mục Updates > Purchases trong App Store.

VivaVideo

VivaVideo

VivaVideo cho iOS

VivaVideo là ứng dụng quay phim và chỉnh sửa video, ghép video phổ biến nhất trên App Store. Hiện tại ứng dụng này đã cán mốc 50 triệu người tiêu dùng trên toàn cầu. Cách dùng VivaVideo cũng khá đơn giản, giúp bạn dễ dàng tạo ra một mẩu truyện bằng video (video story) để sẻ chia với người thân và bè bạn.

Splice

Splice cho iOS

Splice cho iOS

Không giống như iMovie mà chỉ được chấp nhận bạn nhập những file truyền thông từ thiết bị và iCloud, với Splice của GoPro bạn cũng hoàn toàn có thể nhập file được lưu trữ trong những tài khoản khác, gồm có Facebook, Dropbox, Google và GoPro Plus.

Ứng dụng được chấp nhận bạn chọn một nhạc nền hoặc thêm nhạc từ thư viện iTunes. Nó có vô số những giai điệu được sắp xếp gọn gàng trong 13 thể loại (gồm có Pop, Rock và Reggae…). Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi màu nền, chuyển đổi, thời lượng ảnh…

Quik

Quik

Quik cho iOS

Đây là một ứng dụng khác của GoPro. Như tên của nó cho thấy, nó “nhanh gọn” chuyển đổi những tập tin truyền thông được nhập vào của bạn thành phim rực rỡ, do đó khác lạ với Splice.

Sau khi nhập file truyền thông, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn những chủ đề không giống nhau (mỗi chủ đề có nhạc nền mặc định). Sử dụng hình tượng nốt nhạc ở bên trái phía dưới màn hình, bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi âm nhạc hoặc thêm nhạc từ thiết bị.

hình tượng phát được chấp nhận bạn trộn ngẫu nhiên những video của tôi và xem chúng dưới dạng chuỗi. sau cùng, sử dụng hình chữ thập để lưu video của bạn ở định dạng gốc hoặc dưới dạng hình vuông. Nhấp vào Save để tải xuống tệp đã chỉnh sửa hoặc sẻ chia tệp bằng MXH.

Video Editor Videorama

Videorama

Videorama cho iOS

Trong lần trước tiên khởi chạy ứng dụng, bạn cần chọn định hướng: phong cảnh, chân dung hoặc hình vuông. Tính năng nổi trội của Videorama là nó được chấp nhận bạn download ảnh không bản quyền và những tập tin video của Pixabay. giống như, bạn thậm chí hoàn toàn có thể download hiệu ứng video, hiệu ứng âm thanh và nhạc miễn phí bản quyền.

Trong dòng thời gian chỉnh sửa, những bạn sẽ nhìn thấy một khay những công cụ chỉnh sửa (thêm văn bản, ảnh, nhạc và bộ lọc) ở phía dưới. Chạm vào thanh trượt video ở trên đầu để hiển thị thêm 4 công cụ khác. Chúng gồm có những tùy chọn để chỉnh sửa video Clip, loại bỏ nó, nhân bản nó hoặc thêm những hiệu ứng chuyển tiếp không giống nhau.

Videorama có 2 nhược điểm. trước tiên là một watermark nhỏ nhưng nổi trội ở góc dưới bên phải video của bạn, bạn phải trả 5,99 USD để loại bỏ. Thứ hai là bạn bị giới hạn tải xuống phiên bản tệp 720p của tôi. Để mở khóa phiên bản độ phân giải cao (1080p), bạn phải xếp hạng ứng dụng.

Magisto Video Editor and Movie Maker

Magisto Video Editor and Movie Maker cho iOS

Giống như Quik, bạn nhập dữ liệu và sở thích của tôi, và ứng dụng tiến hành toàn bộ việc nâng cao (chỉnh sửa) cho bạn.

Sau khi nhập những file truyền thông, bạn chọn một thể loại âm nhạc tương thích (Thể thao, Nhảy, Kể chuyện, Ký ức…). Điều này sẽ hiển thị nhạc tương ứng mà bạn cũng hoàn toàn có thể thêm vào video. sau cùng, bạn thêm title cho video và xác định giới hạn tổng thời gian.

Nếu muốn video dài hơn một phút thì những bạn sẽ cần mua phiên bản Premium với giá 4,99 USD/ tháng. Ứng dụng tạo một video dàn dựng từ những file và hiển thị nó trong tài khoản của bạn.

Videoshop

Videoshop

Videoshop được yêu thích bởi giao diện trực quan và tinh năng chỉnh sửa video siêu tiện lợi. Ứng dụng hỗ trợ thêm những hiệu ứng âm thanh không giống nhau như nổ, tiếng cười, tiếng động vật để bộ phim của bạn độc đáo hơn.

bạn cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ video/audio chậm hoặc nhanh theo yêu cầu nội dung. Dễ dàng phối hợp nhiều video Clip thành một và dùng bộ lọc nâng cao chất lượng tác phẩm tức thì. Videoshop được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn làm phim hài ít tốn công sức nhất.

Videoshop cho iOS

Filmmaker Pro Video Editor

Filmmaker Pro Video Editor

Điều khiến ứng dụng làm video trên iPhone này trở thành nổi trội là thư viện công cụ hoàn chỉnh. Nhờ chúng, bạn thoải mái thử nghiệm và sáng tạo mọi thứ dễ dàng.

Filmmaker Pro Video Editor cung ứng 19 tùy chọn chuyển tiếp, 30 bộ lọc hiệu ứng tuyệt đẹp cùng âm thanh ấn tượng cho mọi hình ảnh trong phim của bạn thật sự lôi cuốn người xem. Ngoài ra, app còn có hơn 180 font không giống nhau như script, retro, điện ảnh…; 190 nhãn dán; 80 sticker động để bạn thêm chút nhân tố hài hước vào tác phẩm.

Filmmaker Pro Video Editor cho iOS

VSCO

VSCO app

Dù bạn là thợ chụp ảnh hay dân đồ họa video chuyên nghiệp hoặc chỉ mới tập tành học nghề, VSCO chắc chắn là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí cho iPhone bạn nên thêm vào bộ sưu tập. App này cung ứng những thiết lập trước tốt nhất cùng bộ công cụ chỉnh sửa được chấp nhận bạn thiết kế video chính xác. Ngoài ra, bạn cũng có thể có thời cơ khám phá rất nhiều nội dung tuyệt vời từ xã hội.

Nếu đăng ký thành viên VSCO (19.99USD/năm), những bạn sẽ sở hữu hơn 170 preset. Phiên bản Pro cũng cung ứng những thiết lập nâng cao như HSL và Border. Nếu cần cảm hứng, hãy thử mẹo vào thủ thuật cùng hướng dẫn nâng cao kỹ năng từ VSCO.

VSCO cho iOS

Cute CUT

app ghép video miễn phí Cute CUT

Cute CUT hoàn toàn có thể dễ dàng gây ấn tượng cho bạn khi đang tìm kiếm một app làm video miễn phí dễ dùng. Dù bạn muốn vẽ hình trên phim để nó có “diện mạo” độc đáo hay muốn thêm một kiểu phương tiện truyền thông khác như ảnh, nhạc, text hoặc giọng nói, Cute CUT đều hoàn toàn có thể đáp ứng.

App edit video miễn phí này hỗ trợ cả cơ chế màn hình ngang và dọc nên bạn cũng hoàn toàn có thể quay video ở góc độ mong muốn. Nó cũng có thể có tùy chọn tăng cấp ứng dụng với nhiều tính năng hơn.

Cute CUT cho iOS

PowerDirector

App làm video miễn phí trên iPhone PowerDirector

Dù bạn muốn tạo video điện ảnh, chỉnh sửa vlog du lịch hay phối hợp nhiều video Clip thành một, phần mềm làm video trên iPhone – PowerDirector có hàng loạt tác dụng mà bạn cần. Nó mang tới lựa chọn công cụ chỉnh sửa phong phú, được update hàng tháng để mang tới cho người tiêu dùng trải nghiệm tuyệt nhất hoàn toàn có thể.

Giao diện trực quan khiến PowerDirector dễ dàng tạo video khiến mọi người ngạc nhiên. bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa và xuất video có chất lượng lên tới 4K và tiến hành nhiều tùy biến như tốc độ, bộ lọc… App làm video miễn phí này cũng cung ứng hàng trăm mẫu video “0 đồng” cho mọi người tiêu dùng.

Nếu đăng ký phiên bản PowerDirector Premium, những bạn sẽ có quyền truy cập nhiều tính năng và kho nội dung truyền thông đa dạng hơn và hoàn toàn có thể chỉnh sửa chúng như ý muốn.

Với PowerDirector, bạn cũng hoàn toàn có thể giải phóng và đưa khả năng sáng tạo của bản thân được bay cao, bay xa.

PowerDirector cho iOS

Những ứng dụng được kể ra trên đây hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy trải nghiệm và chọn cho mình một ứng dụng tương thích nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *