App báo thức trên smartphone cực kì đa dạng và phong phú. Thế nhưng, app báo thức nào thích hợp nhất với bạn? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé.

trong thực tiễn, iOS đã có Bedtime, còn Android có Google Clock. Đây đều là 2 app báo thức được tích hợp sẵn trên thiết bị. Tuy nhiên, chúng lại thiếu tính năng cảnh báo thông minh, tùy biến báo thức hay theo dõi giấc ngủ… Đó là lí do cho sự ra mắt của những app báo thức bên thứ ba. Nếu đang tìm kiếm chúng, thì đừng ngại xem thêm top ứng dụng báo thức tác dụng nhất hiện nay trên mobile.

TOP ứng dụng báo thức tốt nhất trên mobile

 • 1. Alarmy
 • 2. Wakie Community
 • 3. Sleep Better
 • 4. Walk Me Up!
 • 5. Sleep As Android
 • 6. I Can’t Wake Up
 • 7. MoneyAlarm 2
 • 8. WakeMe Social Alarm Clock
 • 9. Beditations
 • 10. Sleep Cycle

1. Alarmy

Alarmy (Sleep If U Can) Alarm Clock là một trong số ứng dụng đồng hồ báo thức phổ biến nhất trên cả Google Play Store và Apple App Store. Bên cạnh những tính năng báo thức, nó hoàn toàn có thể hiển thị cả thông tin thời tiết, tin tức kèm một số lựa chọn tùy biến và thay đổi giao diện.

Alarmy cung ứng 3 tùy chọn báo thức:

 • Photo Mode: Đăng ký một vị trí hoặc đối tượng mà bạn phải chụp ảnh để tắt báo thức.
 • Shake Mode: Khi chuông báo thức vang lên, lắc Smartphone 50 lần để tắt nó.
 • Math Problem Mode: Ứng dụng sẽ đưa ra một phép toán hay vấn đề mà bạn phải giải quyết.
Giải toán để thức dậy là thử thách Alarmy đưa ra
Giải toán để thức dậy là thử thách Alarmy đưa ra

tác dụng:

chính sách rung yêu cầu một chút nỗ lực và luyện tập thể lực rất cần thiết để bạn tỉnh giấc. Phép toán tương đối dễ nên hoàn toàn có thể không đủ đánh thức những người quá mê ngủ. chính sách chụp ảnh có tác dụng cao nhất nếu bạn đặt mục tiêu khó như chụp ảnh bồn rửa mặt, nhà tắm… Bạn chắc chắn sẽ phải ra khỏi giường trong trường hợp này.

 • Download Alarmy cho Android
 • Download Alarmy cho iOS

2. Wakie Community

Thoạt nhìn, Wakie hoàn toàn có thể hơi lạ lẫm với bạn nhưng đừng vội bỏ qua lựa chọn này. Về cơ bản, nó là một nền tảng xã hội mà bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái nói chuyện với người lạ ở khắp nơi trên trái đất.

Nói chuyện với người lạ, kết bạn – toàn bộ đều ổn. Thế nhưng, tuyệt hơn cả là Wakie được chấp nhận bạn yêu cầu một cuộc gọi báo thức. Tại đây, một người ngẫu nhiên hoàn toàn có thể gọi điện đánh thức bạn dậy. Nếu không tồn tại người nào sẵn sàng trợ giúp, ứng dụng sẽ dùng bot tiến hành cuộc gọi. Đây là một trong những cách báo thức độc đáo nhất mà bạn từng thấy.

Wakie nhờ cộng đồng đánh thức bạn dậy
Wakie nhờ xã hội đánh thức bạn dậy

tác dụng:

tác dụng báo thức của Wakie thực sự đáng ngạc nhiên. Việc nói chuyện với người lạ ngẫu nhiên đủ khiến bạn tỉnh giấc, đặc biệt hữu ích với những ai hướng ngoại. xã hội này hoạt động khá sôi nổi.

 • Download Wakie cho Android
 • Download Wakie cho iOS

3. Sleep Better

Sleep Better có cách tiếp cận khoa học hơn tới quy mô và chu kỳ giấc ngủ để đánh thức bạn tác dụng, dễ dàng. Ứng dụng này được chấp nhận bạn theo dõi giấc ngủ, lượng cafein & cồn dung nạp, thông tin luyện tập, thậm chí duy trì lịch ngủ từng ngày.

chỉ việc đặt thiết bị bên cạnh gối, tính năng theo dõi giấc ngủ của Sleep Better hoàn toàn có thể giám sát chu kỳ ngủ, thời gian ngủ sâu và mới chợp mắt. Ứng dụng đủ thông minh để đánh thức bạn khi tới chu kỳ ngủ lơ mơ để bạn có nhiều năng lượng thức giấc hơn thay cho nằm ì trên giường.

Sleep Better đánh giá chất lượng giấc ngủ của bạn
Sleep Better đánh giá chất lượng giấc ngủ của bạn

tác dụng:

Ứng dụng này cung ứng thông tin tổng quan và theo dõi giấc ngủ tuyệt vời. Nó giúp bạn dễ tỉnh giấc và bớt lười biếng hơn.

 • Download Sleep Better cho Android

4. Walk Me Up!

Walk Me Up là ứng dụng đồng hồ báo thức dựa trên bộ đếm bước chân. Sử dụng nó, bạn phải thức dậy và đi bộ để tắt báo thức.

Đúng như tên thường gọi, bạn phải đi bộ để tỉnh ngủ. Ứng dụng khiến bạn phải ra khỏi giường, đi bộ một số bước nhất định trước khi nó ngừng kêu. bạn cũng hoàn toàn có thể tự mình đặt số bước. Ngoài ra, ứng dụng cũng đều có chính sách “Evil Mode”, không được chấp nhận bạn tạm hoãn chuông kêu cho tới khi đi bộ đủ số bước yêu cầu.

Thiết lập bước đi trong Walk Me Up!
Thiết lập bước đi trong Walk Me Up!

tác dụng:

Ra khỏi giường hoàn toàn có thể là thử thách khó nhất lúc thức giấc vào buổi sáng. Walk Me Up đã tận dụng ý tưởng phát minh đó. Thậm chí, nó còn có những thuật toán phát hiện độ rung thông minh để bạn không thể lắc Smartphone thay cho bước chân nhằm đánh lừa nó.

 • Download Walk Me Up cho Android
 • Download Walk Me Up cho iOS

5. Sleep As Android

Sleep as Android là ứng dụng theo dõi giấc ngủ phổ biến nhất trên Android với rất nhiều lựa chọn báo thức. Giống như những ứng dụng kể trên, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng CAPTCHA, mã QR hoặc tag NFC để ra khỏi giường. Thế nhưng điểm khác lạ ở đây là nó còn giúp bạn ngủ bằng những bài hát ru hay âm thanh tự nhiên. trong lúc bạn say giấc, Sleep as Android hoàn toàn có thể theo dõi chất lượng của nó, chu kỳ REM (ngủ mơ), ngủ sâu, chợp mắt… bằng phương pháp đặt Smartphone trên giường hoặc tích hợp ứng dụng đeo tay cho Sleep as Android.

Tính năng báo thức hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, bạn phải trả tiền nếu muốn ứng dụng theo dõi giấc ngủ. Sleep as Android miễn phí 14 ngày sử dụng trước tiên, sau đó, tính năng theo dõi giấc ngủ hoạt động luân phiên. bạn cũng hoàn toàn có thể xóa khỏi hạn chế này bằng phương pháp tăng cấp lên phiên bản Pro với giá khoảng 9 USD.

Sleep As Android miễn phí dùng thử bản đặc biệt trong 14 ngày
Sleep As Android miễn phí dùng thử bản đặc biệt trong 14 ngày

tác dụng:

Sleep as Android giống một ứng dụng đồng hành cùng giấc ngủ hơn là báo thức. Nó hoàn toàn có thể ru ngủ, theo dõi chất lượng giấc ngủ và đánh thức bạn dậy. Ứng dụng này được update thường xuyên. Nếu có vòng tay theo dõi sức khỏe như Mi band hay Galaxy Watch, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng Sleep as Android như một ứng dụng hỗ trợ.

 • Download Sleep as Android cho Android

6. I Can’t Wake Up

I Can’t Wake Up cung ứng bộ tính năng cực kì phong phú. Bạn chỉ việc dùng ứng dụng mà không cần quan tâm tới mức giá chính vì nó miễn phí.

I Can’t Wake Up cung ứng hàng loạt nhiệm vụ báo thức từ giải phương trình toán học, rung Smartphone tới quét mã vạch cụ thể hay chơi trò chơi luyện trí nhớ. bạn cũng hoàn toàn có thể tùy biến chúng. Nếu giải quyết nhiệm vụ thất bại, chuông báo thức sẽ lại vang lên.

Quét mã vạch để tắt chuông báo thức
Quét mã vạch để tắt chuông báo thức

tác dụng:

I Can’t Wake Up mang tới sự cân bằng hoàn hảo giữa những nhiệm vụ báo thức về thể chất lẫn tinh thần. bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập một câu đố buộc bạn phải ra khỏi giường để giải quyết. Nhờ đó, chắc chắn bạn khó lòng ngủ thêm.

 • Download I Can’t Wake Up cho Android
 • Download I Can’t Wake Up cho iOS

7. MoneyAlarm 2

MoneyAlarm 2 hoàn toàn có thể là ứng dụng báo thức điên rồ nhất mà bạn từng biết. Nếu nghĩ nó liên quan tới tiền, bạn hoàn toàn đúng.

trước tiên, bạn cần thêm tiền bằng phương pháp dùng những gói IAP. Sau đó, bạn thiết lập lượng tiền phạt thích hợp với bản thân. Nếu không thức dậy và xác nhận rằng bạn đã thức trong vòng 2 phút chuông báo thức kêu, ứng dụng sẽ phạt tiền bằng con số bạn đưa ra.

Giao diện MoneyArm
Giao diện MoneyArm

tác dụng:

Liệu có ai muốn mất tiền chỉ vì dậy muộn không? Chắc chắn không. Đây thực sự là giải pháp khó khăn với nhiều người. Tuy nhiên, nếu muốn vượt qua sự lười biếng của bản thân, MoneyAlarm 2 hoàn toàn có thể là ứng dụng báo thức thích hợp nhất với bạn.

 • Download MoneyAlarm 2 cho iOS
 • Download Time Is Money cho Android

8. WakeMe Social Alarm Clock

WakeMe Social Alarm Clock là nơi bè bạn, người thân hay những thành viên trong gia đình hoàn toàn có thể giúp bạn ra khỏi giường và bắt đầu ngày mới.

Cách WakeMe Social Alarm Clock hoạt động như sau:

 1. trước tiên, đặt báo thức với ngày và thời gian thích hợp.
 2. Tiếp theo, nhờ bè bạn hay người thân đánh thức bạn dậy bằng phương pháp gửi một video ngắn.
 3. thay cho rung chuông mỗi sáng, toàn bộ video được gửi từ người thân yêu sẽ được mở như nhạc báo thức.
WakeMe Social Alarm Clock cực dễ sử dụng
WakeMe Social Alarm Clock cực dễ sử dụng

tác dụng:

Nhận lời nhắc nhở từ người thân thường tốt hơn là tiếng chuông chói tai hay phải làm nhiệm vụ. Video khích lệ tinh thần từ người bạn yêu luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực và giúp bạn bắt đầu buổi sáng thật hứng khởi.

 • Download WakeMe Social Alarm Clock cho Android
 • Download WakeMe Social Alarm Clock cho iOS

9. Beditations

Đúng như tên thường gọi, Beditations hoạt động dựa trên ý tưởng phát minh về sự việc đi ngủ bằng phương pháp thiền định. thay cho nhạc chuông truyền thống, giải toán hay tạo mã QR…, ứng dụng này sẽ nhắc nhở bạn đi ngủ bằng hướng dẫn thiền định. giống như, vào buổi tối, nó hoàn toàn có thể phát nhạc du dương để bạn thư giãn tâm trí, từ đó, ngủ ngon hơn. những phương pháp thiền định có sẵn mà Beditations cung ứng đều miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn thử phương pháp thiền nâng cao hơn, bạn cũng hoàn toàn có thể xem xét việc mua bản trả phí.

Beditations giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ qua thiền định
Beditations giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ qua thiền định

tác dụng:

Nếu không thích những phương pháp báo thức truyền thống, hãy thử Beditations. Thiền định đã được chứng tỏ tốt cho sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần nên ngại gì mà bỏ qua ứng dụng tuyệt vời này cơ chứ!

 • Download Beditations cho Android
 • Download Beditations cho iOS

10. Sleep Cycle

App báo thức Sleep Cycle

Sleep Cycle là app báo thức đa năng, giúp bạn theo dõi cả giấc ngủ. Sleep Cycle sử dụng micro của Smartphone và gia tốc kế để theo dõi thói quen ngủ. Sau đó, nó dùng dữ liệu thu thập được để tạo báo thức tác dụng cho bạn vào mỗi buổi sáng.

Lợi ích khi sử dụng Sleep Cycle

 • Ngủ ngon hơn và thức dậy thoải mái cùng tiếng chuông báo thức nhẹ nhàng nhưng cực kì tác dụng.
 • Thư giãn trên giường và theo dõi chất lượng giấc ngủ dễ dàng – Tìm hiểu về thói quen ngủ qua những phân tích chi tiết.
 • Không cần để Smartphone dưới gối, bạn vẫn hoàn toàn có thể theo dõi giấc ngủ bằng phương pháp đặt nó lên bàn cạnh giường hay đế đèn ngủ.
 • Download Sleep Cycle cho Android
 • Download Sleep Cycle cho iOS

Trên đây là top ứng dụng báo thức tốt nhất trên smartphone hiện nay, đặc biệt hữu hiệu với người mê ngủ. hy vọng bài viết giúp bạn tìm thấy lựa chọn thích hợp.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *