App sách nói hay nhất trên mobile là gì? Hãy cùng Download.vn liệt kê phần mềm sách nói được đánh giá cao trên CH Play và App Store nhé!

bất kể khi nào bạn bạn bước chân vào khám phá toàn cầu audiobook hoặc bạn yêu thích sách và muốn nghe chúng mọi lúc mọi nơi thì những bạn sẽ cần một số ứng dụng tốt giúp để làm điều đó. Ứng dụng như cửa ngõ, nếu bạn chọn nhầm, những bạn sẽ không tồn tại được trải nghiệm như mong muốn. Do đó, Download.vn đã tổng hợp cho bạn top ứng dụng audiobook tốt nhất cho iOS và Android mà bạn nên sử dụng.

App sách nói hay nhất cho Android và iOS

 • 1. Audible
 • 2. Audiobooks.com
 • 3. BookMobile
 • 4. Voice Audiobook Player
 • 5. Audiobooks HQ
 • 6. Audiobooks Now
 • 7. Bound
 • 8. MP3 Audiobook Player
 • 9. Smart Audiobook Player
 • 10. Listen Audiobook Player
 • 10. Libby

1. Audible

Hãy bắt đầu với một trong những ứng dụng audiobook phổ biến nhất và tốt nhất trên thị trường. Audible được Amazon mua lại với giá 300 triệu USD vào năm 2008 và nó đã được cải thiện rất nhiều. Audiblle là sách âm thanh và Kindle của Amazon là sách điện tử, điều đó có tức là nó là nơi tốt nhất để tìm kiếm và khám phá sách mới. Nó có hơn 180000 đầu sách cho bạn lựa chọn và nhiều sách được bổ sung mỗi ngày. bạn cũng hoàn toàn có thể chắc chắn rằng audiobook yêu thích của tớ sẽ có mặt tại đây.

Audible

Khi nói tới giao diện, ứng dụng có chủ đề tối tuyệt đẹp. Thư viện của bạn là nơi lưu giữ mọi audiobook mà bạn đã mua. Store là nơi bạn tìm kiếm và mua chúng. những điều khiển phát khá tốt với tốc độ phát lại hoàn toàn có thể điều chỉnh, hỗ trợ lưu lại, chính sách ngủ và hơn thế nữa.

Tải Audible cho iOS

Tải Audible cho Android

2. Audiobooks.com

Auidobooks.com là một dịch vụ khác tương tự như với Audible. Lựa chọn đầu sách của nó ít hơn một chút so với Audible (khoảng 50000) nhưng hầu hết những đầu sách lớn đều hoàn toàn có thể tìm thấy ở đây. Giống như Audible, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí và mua sách hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể mua gói đăng ký hàng tháng và nhận được một sách miễn phí mỗi thàng. Dịch vụ khá tốt với tính năng đồng bộ hóa giữa những thiết bị và điều khiển phát lại đa dạng. Nó hỗ trợ cả nền tảng Android và iOS, vì vậy toàn bộ những lần mua hàng sẽ ở bên bạn trong cả khi bạn chuyển sang thiết bị khác.

Audiobooks.com

Ứng dụng có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng hơn Audible. Audiobooks.com có một phần miễn phí là nơi bạn duyệt những đầu sách mà bạn cũng hoàn toàn có thể nghe miễn phí. Mặc dù Audible cũng lưu trữ sách miễn phí, nhưng chúng không hiển thị rõ ràng trên ứng dụng của họ.

Tải Audiobooks.com cho iOS

Tải Audiobooks.com cho Android

3. BookMobile

BookMobile là ứng dụng audiobook cho người tiêu dùng iOS. Nếu bạn không muốn đăng ký dịch vụ như Audible và muốn mua audiobook từ iTunes Store thì đây là ứng dụng bạn nên lựa chọn. iTunes là nơi tốt nhất để mua nội dung nhưng không là nơi tốt nhất để sử dụng chúng, Do đó, nếu bạn muốn nghe audiobook đã được mua trên iTunes, bạn nên sử dụng ứng dụng từ bên thứ ba như BookMobile. Ứng dụng khá đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có một nút nhập để nhập audiobook từ nhiều nguồn như iTunes, LibriVox hoặc thậm chí một file MP3 trực tiếp mà bạn tải xuống từ trên mạng.

BookMobile

Ứng dụng cũng đều có một Store để bạn tìm kiếm sách miễn phí và tải chúng. Bên cạnh audiobook, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để đăng ký podcast yêu thích bằng phương pháp sử dụng link RSS. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí trong 60 ngày. Trong thời gian dùng thử, bạn bị giới hạn với 5 đầu sách.

Tải BookMobile cho iOS

4. Voice Audiobook Player

Voice Audiobook Player

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng như BookMobile cho Android, bạn có một vài lựa chọn nhưng Voice Audiobook Player là ứng dụng được nhiều người tiêu dùng nhất trong số đó. bạn cũng hoàn toàn có thể nhập sách với định dạng Mp3 và Mp4. Ứng dụng khá đơn giản. Bạn hướng nó đến thư mục nơi bạn lưu audiobook của tớ và ứng dụng sẽ nhập audiobook vào thư viện của nó. Giao diện của nó cũng đơn giản với chủ đề tối và khả năng phát audiobook với bộ đếm thời gian ngủ. Nhấn vào dấu trang sẽ đưa bạn đến dấu thời gian tương ứng. Điểm tốt nhất của ứng dụng là bạn được tự do sử dụng mà không tồn tại mua hàng trong ứng dụng hoặc quảng cáo.

Tải Voice Audiobook Player cho Android

5. Audiobooks HQ

Audiobooks HQ

Audiobooks HQ là ứng dụng audiobook cho iOS, không chỉ là được chấp nhận bạn nghe miễn phía mà còn download chúng. bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi tốc độ phát, bắt đầu bộ đếm thời gian ngủ, nhanh gọn chuyển đổi giữa những chương, thêm dấu trang và nhiều hơn thế nữa nữa. Audiobooks HQ là một trong những ứng dụng audiobook tốt nhất trên thị trường. Đây là ứng dụng miễn phí, do đó việc hiển thị nhiều quảng cáo là điều dễ hiểu. Nếu bạn thực sự muốn thưởng thức audiobook, bạn nên mua phiên bản chuyên nghiệp loại bỏ quảng cáo.

Tải Audiobooks HQ cho iOS

6. Audiobooks Now

Audiobooks Now

Đây là một dịch vụ cũng như Audible và Audiobooks.com, có tức là nó có một thư viện sách phong phú để bạn lựa chọn và mua. tương tự như như Audible, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí hoặc trả phía cho gói đăng ký hàng tháng để tận hưởng nhiều lợi ích. Thư việc chứa hơn 80000 đầu sách, do đó bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những audiobook yêu thích tại đây. Nhược điểm lớn duy nhất là Audiobooks Now là ứng dụng giới hạn lãnh thổ, có tức là những bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể download ứng dụng nếu nó khả dụng ở nơi bạn đang sống.

Tải Audiobooks Now cho iOS

Tải Audiobooks Now cho Android

7. Bound

Bound

Bound là một ứng dụng audiobook tuyệt vời khác cho iOS, được chấp nhận bạn nghe audiobook miễn phí. Nó không cung ứng một thư viện miễn phí. những bạn sẽ phải download sách từ những trang như LibriVox.org. Nó hỗ trợ nhiều định dạng audiobook, gồm có Mp3, Mp4, M4b và AAC. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để nhập nội dung từ thư viện địa phương mà hoàn toàn có thể được truy cập qua ứng dụng như Overdrive. Ngoài ra, bạn không chỉ là hoàn toàn có thể nhập audiobook mà được lưu trữ trên iPhone mà còn nhập từ những dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive, OneDrive và Web Uploader. Nó cung ứng một trong những điều khiển phát lại tốt nhất với thời gian tùy biến bỏ qua những nút, tốc độ phát lại đa dạng, và nhiều hơn thế nữa nữa. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng trả tiền và những bạn sẽ phải mua nó trước khi sử dụng.

Tải Bound cho iOS

8. MP3 Audiobook Player

MP3 Audiobook Player

MP3 Audiobook Player có một phiên bản miễn phí kèm theo quảng cáo và một phiên bản trả phí. cũng như Bound, nó được chấp nhận bạn nhập audiobook từ những thiết bị lưu trữ hoặc từ dịch vụ đám mây (iCloud, Google Drive, OneDrive). Ứng dụng có thiết kế tốt với những tùy chọn hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Trang chủ của ứng dụng hiển thị audiobook mà hiện bạn đang nghe. những tùy chọn còn sót lại được ẩn trong menu có hình tượng ba dòng kẻ ngang. Đó là nơi bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập vào thư viện, thêm audiobook và thay đổi seting gồm có tốc độ phát, chủ đề (sáng, tối), tự động tua lại…

Tải MP3 Audiobook Player cho iOS

9. Smart Audiobook Player

Smart Audiobook Player

Smart Audiobook Player là một trong những ứng dụng làm mọi thứ chính xác khi nói tới công dụng. Ứng dụng này là trình phát audiobook độc lập được chấp nhận bạn nhập audiobook từ bộ nhớ thiết bị. Nó có một trong những điều khiển phát tùy chỉnh nhất. bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi tốc độ phát, sử dụng 3 mức độ tăng âm lượng không giống nhau, thêm dấu trang và nhiều hơn thế nữa nữa. Thậm chí còn có sẵn tính năng Equalizer được chấp nhận bạn thay đổi và đặt đầu vào audio theo ý muốn. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không tồn tại quảng cáo kèm theo. Nhược điểm duy nhất của nó là giao diện người tiêu dùng có vẻ cổ xưa. Nếu bạn không quan tâm đến điều này thì Smart Audiobook Player là ứng dụng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Tải Smart Audiobook Player cho Android

10. Listen Audiobook Player

Listen Audiobook Player

Ngoài việc có toàn bộ những công dụng thông thường giống như Smart Audiobook Player, nó cũng đều có một bộ cân bằng hoàn toàn có thể giúp bạn kiểm soát những seting âm thanh. Ngoài ra, ứng dụng cũng được chấp nhận bạn thay đổi tác phẩm nghệ thuật cho sách của tớ. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể tải xuống tác phẩm nghệ thuật từ ngay bên trong ứng dụng và chọn tác phẩm bạn thích. Tuy nhiên, đây là ứng dụng trả tiền.

Tải Listen Audiobook Player cho Android

10. Libby

Libby là một trong số app sách nói hay nhất giành riêng cho thiết bị di động. Nó hoạt động bằng phương pháp kết nối thẻ thư viện để truy cập bộ sưu tập ebook, audiobook ở thư viện của bạn.

Thiết kế giao diện Libby gọn gàng, trực quan và tương tự như như Audible. bạn cũng hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm tốc độ phát lại, hẹn giờ ngủ, bỏ qua một vài giây tua lại hoặc chuyển tiếp, đặt một bookmark và xem những phần. tương tự như như Audible, bạn cũng hoàn toàn có thể tải sách để nghe khi ngoại tuyến.

Có một vài lưu ý khi sử dụng Libby. trước tiên, bạn chỉ hoàn toàn có thể nghe sách âm thanh ở bộ sưu tập thư viện tại địa phương.

Thứ hai, Libby xem những audiobook của nó như bất kỳ mục khác trong thư viện. bạn cũng hoàn toàn có thể mượn, giữ và gia hạn thẻ đọc sách. Điều này có tức là nếu chỉ có một bản sao của Where the Crawdads Sing và ai đó đang mượn nó, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt sách trên kệ và Libby sẽ ước tính thời gian hoàn toàn có thể mượn nó.

Tải Libby cho Android

Tải Libby cho iOS

Giống như sách điện tử làm gián đoạn thị trường xuất bản sách truyền thống, audiobook sẽ làm như vậy. Phần hay nhất về audiobook nằm ở chất lượng sản xuất của chúng. những ấn bản chính gồm có nhiều hiệu ứng âm thanh không giống nhau để làm cho trải nghiệm nghe của bạn thú vị hơn. Bên cạnh đó, audiobook được chấp nhận bạn có nhiều thời cơ để đọc sách yêu thích của tớ hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *