trò chơi thủ thành iOS nào hay và hấp dẫn nhất trên App Store hiện nay? Giữa muôn vàn lựa chọn, hãy cùng Download.vn liệt kê top trò chơi thủ thành iOS được đánh giá cao nhất nhé!

Top trò chơi thủ thành hay nhất cho iOS

 • trò chơi thủ thành cố định
  • Kingdom Rush Origins
  • The Creeps! 2
  • iBomber Defense Pacific
  • Cursed Treasure 2
  • Bloon TD 5
 • trò chơi thủ thành chiến trường mở
  • Fieldrunners 2
  • Tower Madness 2
  • Defenders: Tower Defense Origins
 • trò chơi thủ thành thế hệ mới
  • Castle Doombad
  • Plants vs. Zombies 2
  • Naughty Kitties
  • Clash of Clans

trò chơi thủ thành cố định

Logo Kingdom Rush OriginsKingdom Rush Origins

Khám phá nguồn gốc bắt đầu mẩu truyện Kingdom Rush

Bước vào toàn cầu Kingdom Rush một lần nữa, ghé thăm những vùng rừng núi thần tiên kỳ bí, vương quốc phép thuật huyền ảo, thậm chí khám phá cả những tàn tích thủ phủ cổ trôi nổi. trò chơi thủ thành này được cho phép bạn nhập vai yêu tinh mang trong mình trọng trách bảo vệ quê khỏi kẻ xâm lược. Kingdom Rush Origins hỗ trợ đa dạng những loại vũ khí phòng thủ giúp bạn ngăn chặn đoàn quân xâm lược cướp bóc, đánh phá mảnh đất thân yêu.

Download Kingdom Rush Origins cho iOS

Logo The Creeps! 2The Creeps! 2

Hậu bản của trò chơi thủ thành cổ trang nổi tiếng

Bản gốc The Creeps là trò chơi tháp phòng thủ với cùng một đường tiến công kẻ thù cố định được yêu thích nhất năm 2008. The Creeps! 2 là bản “tăng cấp” với thiết kế 3D, thử thách, tòa tháp hoàn toàn mới, 40 cấp độ lần trước tiên xuất hiện cùng cơ chế AR sống động.

Giao diện The Creeps! 2

Download The Creeps! 2

Logo iBomber Defense PacificiBomber Defense Pacific

Bắn bom

Giải cứu Pacific Rim bằng phương pháp đặt những tòa tháp theo giải pháp khôn ngoan trong iBomber Defense Pacific.

Download iBomber Defense Pacific

Logo Cursed Treasure 2Cursed Treasure 2

Mặt tối của giải pháp thủ thành

Bảo vệ báu vật của bạn khỏi những “anh hùng” trộm lố lăng trong trò chơi thủ thành này. Hàng loạt siêu trộm lại lên đường đi săn. Họ thèm khát mang về nhiều kho báu hơn để thêm vào bộ sưu tập riêng của Nhà vua. Hãy tập hợp những quyền lực bóng tối và xây dựng tháp để bảo vệ kho báu của bạn khỏi kẻ thù.

Download Cursed Treasure 2

game thủ thành Bloon TD 5Bloon TD 5

Phần 5 của series Bloon TD nổi tiếng với nhiều thay đổi mới lạ

Bloon TD 5 cung ứng 21 hành trình, hơn 50 con đường phòng thủ cố định, gồm có những nhân vật đặc biệt. Hãy cố gắng thổi bay toàn bộ những trái bóng đủ hình thù kì dị để vượt qua hơn 250 nhiệm vụ ngẫu nhiên.

Download Bloon TD 5

trò chơi thủ thành chiến trường mở

Kẻ thù hoàn toàn có thể chạy khắp mọi nơi và bạn phải cố gắng tạo một cấu trúc mê cung bằng những tòa tháp để phản đòn & tránh thiệt hại tốt nhất hoàn toàn có thể.

Game thủ thành Fieldrunners 2Fieldrunners 2

chặn lại đường đi của kẻ xâm lược bằng phương pháp xây dựng mê cung lắt léo từ những vũ khí mạnh mẽ

Kẻ xâm lăng đã quay về cùng đội quân lính và vô số chiêu trò mới với thủ đoạn thống trị toàn cầu. Tuy nhiên, những nhà khoa học hàng đầu ở SubaLabs đã xây dựng thành công một kho vũ khí hủy hoại cực kì nguy hiểm cho bất kỳ anh hùng sẵn sàng ngăn chặn bè lũ xâm lược đê tiện này. Hãy dũng cảm hành động, giúp đỡ mọi người & bảo vệ toàn cầu!

Download Fieldrunners 2

Game thủ thành Tower Madness 2Tower Madness 2

Sự quay về của trò chơi thủ thành chiến trường mở 3D

Quái vật ngoài hành tinh đã quay về để biến những con cừu yêu quý của bạn thành áo len tặng cho hoàng đế của họ. Đã tới lúc bạn cần đứng lên để ngăn cản thủ đoạn đen tối của chúng bằng phương pháp triển khai toàn bộ những loại vũ khí có được trong trò chơi thủ thành Tower Madness 2.

Đánh giá Tower Madness 2

Download Tower Madness 2

Game thủ thành DefendersDefenders: Tower Defense Origins

trò chơi thủ thành iOS phối hợp với thần chú

Defenders: Tower Defense Origins phối hợp lối chơi thủ thành hay kinh điển trên iOS cùng với những nhân tố của trò chơi thu thập thẻ bài. Tòa tháp, bùa chú và cạm bẫy là toàn bộ thẻ bài phép thuật mà bạn cũng hoàn toàn có thể thu thập và tăng cấp. Kiếm bộ thẻ bài ngẫu nhiên sau mỗi trận đánh được cho phép mỗi người chơi tạo giải pháp độc đáo và thú vị.

Đóng băng, đốt cháy, đầu độc, làm nổ tung và chém vô số kẻ thù đang cố gắng ngăn cản bạn thu thập những di vật từ vương quốc cổ xưa. Hãy chọn thẻ bài thật cẩn trọng và chơi chúng theo giải pháp khôn ngoan nếu muốn giành thành công. Ngoài chiến dịch chơi đơn theo cốt truyện, trải nghiệm của mỗi người chơi sẽ không giống nhau bởi nhiệm vụ được Defenders: Tower Defense Origins tạo hoàn toàn ngẫu nhiên.

Game thủ thanh iOS hay

Defenders: Tower Defense Origins

trò chơi thủ thành thế hệ mới

phối hợp những ý tưởng phát minh trò chơi thủ thành và giờ bạn cũng hoàn toàn có thể cần phải bảo vệ cả những cung đường theo chiều dọc hoặc trong đường di chuyển.

Game thủ thành Castle Doombad Castle Doombad

Bạn đã bắt cóc công chúa, giờ bạn phải cố gắng giam giữ cô ấy lâu nhất hoàn toàn có thể

Dr. Lord Evilstein đã bắt cóc công chúa. Hang ổ của hắn giăng đầy những tay sai hiếu chiến. Trái ngược nội dung thủ thành thường thấy, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là bảo vệ hang ổ kẻ thù khỏi những anh hùng đang cố gắng giải cứu công chúa. Xem phạm vi của bạn từ góc nhìn bên cạnh, đặt bẫy và giải phóng tay sai…

Cốt truyện game Castle Doombad

Download Castle Doombad

Logo Plants vs. Zombies 2Plants vs. Zombies 2

Sự quay về của trò chơi thủ thành diệt zombie dựa trên làn đường

Hậu bản này mang tới hơn 300 cấp độ xuyên thời gian và không gian để chống lại hàng đàn thây ma điên cuồng. trò chơi cũng có thể có cơ chế đánh trận trực tuyến khi bạn tiếp tục thu thập mặt trời, trồng cây và chống lại những làn sóng zombie khát máu.

Đồ họa game Plants vs. Zombies 2

Download Plants vs. Zombies 2

Logo Naughty KittiesNaughty Kitties

trò chơi thủ thành trên không cùng những chú mèo đáng yêu

Kéo và thả những chú mèo vào phi cơ của bạn để chúng chiến đấu chống lại kẻ thù. Bạn thoải mái thiết lập những loại mèo như ý để giành ưu thế trong trận đánh.

Đồ họa game Naughty KittiesNhân vật trong Naughty Kitties

Download Naughty Kitties

Clash of ClansClash of Clans

Clash of Clans là trò chơi thủ thành iOS nổi tiếng. Nhiệm vụ của bạn khi chơi trò chơi là xây dựng ngôi làng trong mơ, xây dựng và phát triển một gia tộc trung nghĩa, rồi tham gia vào những trận đánh thị tộc vẫn chưa lúc nào kết thúc để thể hiện sức mạnh của bạn.

Điều khiến Clash of Clans trở thành nổi trội là lối chơi giải pháp yêu cầu bạn phải dồn hết mọi kỹ năng vào thử thách. những bạn sẽ không lúc nào thất bại nếu lập kế hoạch chiến đấu khôn ngoan. Càng giành thành công trên nhiều trận đấu, những bạn sẽ càng tới gần vị trí đứng đầu bảng xếp hạng.

Với rất nhiều cạm bẫy, tháp pháo, bom, trò chơi được cho phép bạn chiến đấu theo mọi cách mong muốn, thậm chí còn hoàn toàn có thể tùy biến trải nghiệm PvP với những sự kiện trực tiếp và thử thách bè bạn.

Lối chơi Clash of Clans

Download Clash of Clans

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *