GTA 5 là một trong số siêu phẩm của seri cướp đường phố Grand Theft Auto. Hãy cùng Download.vn điểm danh top trò chơi PC giống và hay không kém GTA 5 nhé!

TOP trò chơi PC hay giống GTA 5

  • 1 – Red Dead Redemption 2
  • 2 – Mafia 2
  • 3 – Sleeping Dogs
  • 4 – Yakuza Kiwami
  • 5 – La Noire

1 – Red Dead Redemption 2

Game giống GTA 5

Red Dead Redemption 2 được đánh giá là trò chơi cao bồi Viễn Tây hay nhất hiện nay trên PC – một hậu bản tuyệt vời của phiên bản gốc. Phần tuyệt nhất của Red Dead Redemption 2 là mức độ chi tiết trong từng phần đã mô tả rõ ràng, chân thực bức tranh về miền Tây lịch sử của nước Mỹ.

trái đất trong Red Dead Redemption 2 sống động với những nhân vật và động vật hoang dã vẫn tiếp tục làm việc trong cả khi không tồn tại mặt bạn. Hậu bản này cũng có thể có chính sách Multiplayer dành riêng cho ai thích chơi cùng đồng đội.

2 – Mafia 2

Game PC giống GTA 5

Đỉnh cao của seri Mafia, những bạn sẽ nhập vai cựu binh sĩ – Vito Scaletta đã tham gia băng nhóm tội phạm sau chiến tranh. Phần tuyệt nhất của trò chơi PC giống GTA 5 này là phần thiết lập, được cho phép bạn tự đắm mình trong kỷ nguyên Mafia của Mỹ. Nội dung hoàn hảo của Mafia 2 với rất nhiều kịch tính sẽ làm bạn khó lòng bỏ cuộc giữa chừng mà chỉ muốn nhanh gọn chinh phục hết những phần.

3 – Sleeping Dogs

Game giống GTA 5 hay trên PC

Nếu chán bối cảnh nước Mỹ, Sleeping Dogs là “làn gió mới” cho bạn. Nó là bản sao của GTA nhưng lấy bối cảnh ở Hong Kong. Tại đây, những bạn sẽ khám phá trái đất tội phạm ngầm ở vùng Viễn Đông trong vai cảnh sát chìm.

trái đất trong Sleeping Dogs được khắc họa cực kì chi tiết, từ những cảnh quan nổi tiếng tới cả tiếng Quảng Đông được những người bán hàng rong sử dụng. những bạn sẽ thấy bản thân như một phần của nơi này. Thiết kế chiến đấu trong trò chơi khá ổn, triệu tập chủ yếu vào những cuộc giao tranh tầm gần.

4 – Yakuza Kiwami

Game giống GTA 5 Yakuza

Yakuza Kiwami là một trò chơi PC hay giống GTA 5 khác, cũng lấy bối cảnh ở vùng Viễn Đông. Thế nhưng lần này, chúng ta sẽ ghé thăm trái đất tội phạm ngầm ở Nhật Bản. Yakuza Kiwami kể mẩu chuyện về cuộc đời của Kazuma Kiryu. Anh ta đã bị gán tội sát nhân trong những khi bản thân không hề như thế. Nhiệm vụ của bạn là nhập vai Kiryu khi anh ấy ra tù và gia nhập vào một trái đất đang đổi thay.

Yakuza Kiwami đưa người chơi khám phá mọi ngóc ngách của thành phố giả tưởng Kamurocho. Phần lớn trận đánh đều ra mắt ở tầm gần với những màn đánh đấm gay cấn.

5 – La Noire

Game La Noire giống GTA 5

Khác 4 trò chơi PC giống GTA 5 kể trên, La Noire để người chơi nhập vai một cảnh sát, không phải tội phạm. Tuy nhiên, có một cú “twist” ở đây. Cole Phelps không phải cảnh sát của trái đất hiện tại mà là thám từ ở thành phố Los Angeles trong thời kỳ hoàng kim của Hollywood (những năm 1940 – 1950).

Nếu đã từng xem những bộ phim thám tử kinh điển, chắc chắn những bạn sẽ thích trò chơi này. La Noire sẽ mang tới bạn một trải nghiệm trò chơi truy bắt, rượt đuổi tội phạm độc đáo. Dù nhập vai người tốt, nhưng đôi khi ranh giới giữa đúng và sai bị xóa nhòa, nhất là khi tham gia điều tra những vụ phản động. Liệu bạn cũng hoàn toàn có thể giữ mình và hoàn thành tốt nhiệm vụ?

Trên đây là một số trò chơi PC giống GTA 5 được đánh giá hay nhất. Nếu biết thêm lựa chọn nào khác. Hãy san sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *