Những trò chơi mobile hai người chơi dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi buồn tác dụng cùng bè bạn ở khắp mọi nơi.

bạn cũng rất có thể chơi TOP trò chơi mobile dưới đây cùng bè bạn trên một thiết bị, hai Smartphone riêng hoặc qua Internet.

TOP trò chơi mobile 2 người chơi hay nhất

 • trò chơi hai người chơi trên cùng một thiết bị
  • 1. Dots and Boxes
  • 2. Crossy Road
  • 3. Glow Hockey 2
  • 4. Badland
  • 5. Duel Otters
 • trò chơi mobile hai người chơi trực tuyến
  • 6. Bowmasters
  • 7. Words With Friends 2
  • 8. Clash Royale
  • 9. Battlelands Royale
  • 10. QuizUp
 • trò chơi 2 người chơi qua Wifi hoặc Bluetooth
  • 12. Sea Battle 2
  • 13. Soul Knight
  • 14. Terraria
  • 15. Tank Stars

trò chơi hai người chơi trên cùng một thiết bị

1. Dots and Boxes

Thể loại: phương án

Dots and Boxes biến trò chơi với bút & giấy truyền thống của trẻ con thành một trò chơi giết thời gian thú vị trên mobile. Với cơ chế Local Multiplayer, hai người rất có thể chơi trò chơi trên cùng thiết bị Android hoặc iOS. Dots and Boxes dễ chơi nhưng vẫn giàu tính cạnh tranh và hấp dẫn, hỗ trợ cả cơ chế ngoại tuyến.

Download: Dots and Boxes cho Android | iOS (Miễn phí)

2. Crossy Road

Thể loại: Arcade

Crossy Road lấy cảm hứng từ trò chơi retro Frogger cổ trang, mang tới lối chơi khó chịu giống như nhưng cực kỳ gây “nghiện” khi điều khiển nhân vật kiểu khối vuông giống Minecraft. cơ chế hai người chơi được cho phép bạn trải nghiệm trên cùng thiết bị qua màn hình chia đôi. trò chơi hỗ trợ cả Android TV.

Download: Crossy Road cho Android | iOS (Miễn phí)

3. Glow Hockey 2

Thể loại: Arcade

Một trò chơi kinh điển trong trái đất thực khác trở thành trò chơi mobile hấp dẫn mang tên Glow Hockey 2, đưa bộ môn khúc côn cầu vào Smartphone. Dù màn hình smartphone hoặc Tablet thu nhỏ quy mô của trò chơi vật lý này nhưng tính cạnh tranh thì không hề suy giảm. Lối chơi Glow Hockey 2 không khác khúc côn cầu trong thực tiễn. Bạn chỉ việc dùng ngón tay để di chuyển tiền đạo đẩy bóng vào lưới đối thủ và bảo vệ khung thành của tớ.

Download: Glow Hockey 2 cho Android | iOS (Miễn phí)

4. Badland

Thể loại: Phiêu lưu, cuộn theo chiều ngang

Nếu đang tìm một trò chơi chơi 2 người khác lạ, Badland là trò chơi có thiết kế đồ họa tuyệt vời được những nhà phê bình ca tụng hết lời. Mục tiêu khi chơi Badland là hướng dẫn nhân vật chính có hình hài gần giống như quả bóng vượt qua hàng loạt chướng ngại vật cho tới khi đạt tới điểm sau cuối của mỗi cấp độ.

Badland có cả cơ chế hợp tác và nhiều người chơi cạnh tranh. Bạn và bè bạn cũng rất có thể chơi trên cùng một thiết bị và đây là cách tốt nhất để điều phối nhân vật tại thời gian thực.

Download: Badland cho Android | iOS (Miễn phí) – trò chơi phiêu lưu dạng cuộn màn hình

5. Duel Otters

Game chơi hai người Duel Otters

Thể loại: Hành động & phiêu lưu

Duel Otters là trò chơi mobile đa người chơi cục bộ hoàn hảo để cả hai rất có thể cùng nhau thư giãn khi rảnh rỗi. Duel Otters gồm có những mini-trò chơi đơn giản, thử thách phản xạ, sự nhanh nhẹn và khả năng phối hợp.

những bạn sẽ tìm thấy ở trò chơi 2 người Duel Otters những trò nối hình đơn giản, đua tốc độ click, đếm số tới chơi bóng ping pong và nhiều hơn nữa thế nữa.

Download: Duel Otters cho Android | iOS (Miễn phí) – Bộ mini-trò chơi đa thể loại.

trò chơi mobile hai người chơi trực tuyến

6. Bowmasters

Thể loại: Hành động/Chiến đấu

Bowmasters phối hợp vật lý ragdoll, một kiểu đồ họa phim hoạt hình quyến rũ nhưng bạo lực để tạo ra một trò chơi vui nhộn. Mục tiêu của trò chơi là loại bỏ đối thủ bằng phương pháp ném vũ khí về phía họ. Tính toán quỹ đạo bay của vũ khí thực sự rất vui. Trước khi rất có thể mở khóa cơ chế PvP, bạn cần hoàn thành hướng dẫn và một số trận đấu. Sau đó, hai người chơi rất có thể cạnh tranh trên cùng một thiết bị hoặc trực tuyến.

Download: Bowmasters cho Android | iOS (Miễn phí)

7. Words With Friends 2

Thể loại: Đố từ

Sau thành công của trò chơi Words With Friends lấy cảm hứng từ Scrabble, Zynga tiếp tục ra phần 2 với lối chơi hấp dẫn không kém. bạn cũng rất có thể chơi trực tuyến cùng đối thủ ngẫu nhiên hoặc bè bạn. Điểm nổi trội của Words With Friends 2 là bạn cũng rất có thể tiếp tục chơi sau đó nếu bị gián đoạn.

Download: Words With Friends 2 cho Android | iOS (Miễn phí)

8. Clash Royale

Thể loại: Thẻ bài/phương án

Clash Royale do nhà sáng tạo Clash of Clans phát hành với lối chơi pha trộn giữa đấu thẻ bài và thủ thành. Mục tiêu của bạn là phá hủy tháp của kẻ thù trước khi họ làm điều đó với bạn. Bạn cần hoàn thành hướng dẫn trước khi rất có thể đấu lại bè bạn.

Download: Clash Royale cho Android | iOS (Miễn phí)

9. Battlelands Royale

Thể loại: Battle Royale/Bắn súng

Battlelands Royale là trò chơi “đấu trường sinh tử” giống như như Fortnite và PUBG, nhưng không đòi hỏi nhiều phương án hay cấu hình máy cao. Nó là những cuộc tranh tài ngắn với bè bạn – những ai mà bạn cũng rất có thể lập đội chơi trò chơi 2 người trực tuyến trong cơ chế Duo hoặc 4 người ở cơ chế Squad.

những điều khiển trò chơi Battlelands Royale rất đơn giản. Thời gian ra mắt trận đấu tương đối ngắn, khiến nó trở thành trò chơi giải trí hoàn hảo cho 2 người khi rảnh rỗi.

Game online 2 người Battlelands Royale

Download: Battlelands Royale cho Android | iOS (Miễn phí) 

10. QuizUp

Thể loại: Giải đố

Một cách tuyệt vời để giết thời gian nhưng vẫn rất có thể cải thiện trí thông minh đó là chơi trò chơi trắc nghiệm kiến thức và kỹ năng hoặc giải đố. QuizUp tăng thêm thú vui bằng phương pháp được cho phép bạn cạnh tranh trực tiếp với người khác. Giống như giải câu đố ngoài đời thật, cuộc thi ra mắt tại thời gian thực thay cho sử dụng hệ thống chiến đấu theo lượt. Mục tiêu của bạn là reply chính xác và sớm nhất có thể rất có thể để vượt qua đối thủ.

Để mời bè bạn vào cuộc thi, bạn cần thêm tên của họ vào danh sách bè bạn trong trò chơi.

Download: QuizUp cho Android | iOS (Miễn phí) 

trò chơi 2 người chơi qua Wifi hoặc Bluetooth

12. Sea Battle 2

Thể loại: phương án

bạn cũng rất có thể chơi Sea Battle 2 với bè bạn trên cùng một thiết bị, kết nối qua Bluetooth, gửi lời mời hoặc nhập hội trực tuyến. Do tính phương án đòi hỏi phải bí mật nên tốt hơn bạn không nên trải nghiệm cùng bè bạn trên một màn hình.

Download: Sea Battle 2 cho Android | iOS (Miễn phí)

13. Soul Knight

Thể loại: Khám phá ngục tối/Rouglike

Soul Knight là trò chơi khám phá ngục tối cực kỳ thú vị, gợi bạn nhớ tới Enter the Gungeon. bạn cũng rất có thể chơi với bè bạn qua cùng mạng Wi-Fi. trò chơi sẽ tự động phát hiện người kết nối tới mạng của bạn để tổ chức một cuộc tranh tài.

Download: Soul Knight cho Android | iOS (Miễn phí)

14. Terraria

Thể loại: Sandbox – trái đất mở

Trong số hầu hết trò chơi ở thể loại này đều có những màn chơi ngắn, Terraria là trò chơi trực tuyến 2 người mobile rất có thể khiến bạn dành hàng tiếng đồng hồ. Nó là phiên bản di động của trò chơi nổi tiếng trên PC và được cho phép bạn chơi cùng bè bạn bằng Wi-Fi cục bộ hoặc kết nối tới sever mobile riêng.

Đây là trò giải trí tiết kiệm chi phí giành cho hai người muốn cùng nhau tận hưởng một trò chơi di động. bạn cũng rất có thể chơi trò chơi miễn phí trong vòng 1 tháng trước khi mua.

Download: Terraria cho Android | iOS (4.99USD) 

15. Tank Stars

Game mobile 2 người chơi Tank Stars

Thể loại: phương án

Tank Stars là trò chơi phương án lấy cảm hứng từ Worm, có lối chơi giống như như Bowmasters. Hệ thống xe tăng và vũ khí đa dạng, phối hợp với nhân tố ngắm bắn chính xác khiến nó trở thành trò chơi mobile 2 người hay tuyệt.

Hai bạn cũng rất có thể chơi trò chơi trên cùng một thiết bị hoặc kết nối cùng mạng Wi-Fi. Tuy nhiên, cả hai cơ chế này đều cần phải mở khóa bằng phương pháp hoàn thành một vài trận đấu luyện tập với AI.

Download: Tank Stars cho Android | iOS (Miễn phí) 

Trên đây là top trò chơi mobile 2 người chơi hay nhất. hy vọng chúng sẽ giúp bạn và người thân có những giây phút giải trí vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *