trò chơi mô phỏng cuộc sống là một trong số thể loại trò chơi điện tử thú vị và có giá trị nhân văn sâu sắc. Hãy cùng Download.vn liệt kê những trò chơi giả lập cuộc sống hay nhất hiện nay nhé!

Cuộc sống trong xã hội hiện đại có vô vàn thú vui nhưng cũng không ít nỗi sầu muộn. Những lúc cảm thấy căng thẳng hay gặp áp lực nào đó trong cuộc sống, lựa chọn một trò chơi mô phỏng cuộc đời hay trò chơi về cuộc sống sẽ giúp bạn giải trí và vượt qua mọi chuyện dễ dàng hơn.

So với những thể loại khác, trò chơi đời sống có lối chơi nhẹ nhàng, thư giãn hơn nhưng không thua kém phần hấp dẫn. Nó giúp người chơi hoàn thành ước mơ về cuộc sống lý tưởng. Không khó để bạn tìm thấy một trò chơi về cuộc sống trên kho ứng dụng nhưng đâu là lựa chọn đáng chơi nhất? Danh sách top trò chơi mô phỏng hay dưới đây sẽ giúp bạn có câu reply.

TOP trò chơi mô phỏng cuộc sống hay nhất trên mobile

 • AltLife
 • Animal Crossing: Pocket Camp
 • BitLife
 • Meteor 60 seconds!
 • The Sims Mobile
 • Fallout Shelter
 • Life is a trò chơi

AltLife

Game mô phỏng cuộc sống AltLife

AltLife là trò chơi giả lập cuộc sống trọn vẹn nhất. Bạn bắt đầu sự sống trong hình hài của một đứa trẻ và hoạt động, làm việc theo cách của bản thân qua những năm tháng tuổi trẻ, rồi tới giai đoạn sinh ly, tử biệt.

Trong AltLife, người chơi có quyền chọn sự nghiệp, mối quan hệ, hoạt động và nhiều hơn nữa thế nữa. Thậm chí, bạn cũng hoàn toàn có thể sinh em bé, có cháu, chắt và toàn bộ mọi mối quan hệ họ hàng mong muốn. Nhìn chung AltLife là trò chơi mô phỏng hay, đáng chơi trên mobile.

 • Download AltLife cho Android

Animal Crossing: Pocket Camp

Game mô phỏng cuộc sống hay trong Animal Crossing Pocket Camp

Animal Crossing: Pocket Camp là trò chơi mô phỏng cuộc sống do Nintendo phát hành. trò chơi đưa bạn tới một hòn đảo hoang để xây dựng một cuộc sống mới. Người chơi hoàn toàn có thể thiết kế những khu cắm trại như ý muốn, thu thập những mặt hàng, chế tác nhiều món đồ không giống nhau, thu thập hơn 1.000 đồ nội thất, quần áo và phụ kiện độc đáo khác.

Hoàn thành toàn bộ những yêu cầu của động vật và xem tình cảm giữa bạn và chúng sẽ phát triển thế nào nhé! Sau khi trở thành thân thiết, bạn cũng hoàn toàn có thể mời chúng tới khu cắm trại của bạn.

Animal Crossing: Pocket Camp miễn phí chơi nhưng có chứa những gói mua hàng và bạn cần kết nối Internet để chơi.

 • Download Animal Crossing: Pocket Camp cho Android
 • Download Animal Crossing: Pocket Camp cho iOS

BitLife

Game mô phỏng BitLife

Được phát triển bởi Candywriter, LLC, BitLife nổi tiếng bởi kết thúc trò chơi đa dạng, tùy theo lựa chọn của người chơi. bạn cũng hoàn toàn có thể chọn nhân vật, trường học, nghề nghiệp, bạn đồng hành, thú nuôi, mua tài sản… Bạn thoải mái sống cuộc đời mơ ước trong toàn cầu của BitLife.

trò chơi cung ứng rất nhiều lựa chọn. Kết thúc mỗi cuộc đời, những bạn sẽ thấy những thống kê cụ thể về cuộc sống vừa trải qua. Chết trong hạnh phúc hay vô vọng, toàn bộ tùy thuộc vào bạn. BitLife được phát hành miễn phí trên Android & iOS

 • Download BitLife cho Android
 • Download BitLife cho iOS

Meteor 60 seconds!

https://www.youtube.com/watch?v=3ePdewqVWxE

Meteor 60 seconds! là trò chơi mô phỏng cuộc sống khác lạ hẳn những cái tên trong danh sách này. Đúng như tên thường gọi, bạn chỉ có 60 giây để chơi cho tới khi thiên thạch rơi xuống Trái Đất. Trong 60 giây cuộc đời còn sót lại, bạn muốn sống thế nào? bạn cũng hoàn toàn có thể ngồi chờ chết hoặc chạy khắp thành phố. Bạn cũng hoàn toàn có thể chăm thú nuôi, ném bóng vào mọi người hay giải cứu Trái Đất. Tùy thuộc vào cách bạn dùng 60 giây, một số kết thúc trò chơi sẽ được mở khóa và chúng hoàn toàn có thể khiến bạn vui hoặc vô vọng.

những bạn sẽ tìm thấy ở Meteor 60 seconds! cả sự hài hước và thú vị. Nó có sẵn miễn phí trên Play Store và App Store. Nếu thích trò chơi mô phỏng cuộc sống ngắn và vui nhộn, bạn nên thử trò chơi này.

 • Download Meteor 60 seconds! cho Android
 • Download Meteor 60 seconds! cho iOS

The Sims Mobile

https://www.youtube.com/watch?v=bmNVt5B4rSY

Đây là một trong những trò chơi dựa trên mô phỏng cuộc sống lâu lăm nhất. Cho tới nay, Sim vẫn phổ biến bởi đồ họa 3D và sự đa dạng trong công việc mà bạn cũng hoàn toàn có thể làm với nhân vật. Được phát triển bởi Electronic Arts, The Sims Mobile có hàng loạt tính năng như tùy biến Sim, nhà ở, duy trì mối quan hệ, tổ chức tiệc gia đình, ăn, ngủ, uống và vui chơi. The Sims Mobile giành cho những ai thích “chăm” cuộc sống ảo, trò chuyện và làm nhiệm vụ mỗi ngày như ở đời thực.

 • Download The Sims Mobile cho Android
 • Download The Sims Mobile cho iOS

Fallout Shelter

https://www.youtube.com/watch?v=HY4jCjufLG8

Được phát triển bởi Bethesda Softworks, Fallout Shelter đã đạt được nhiều phần thưởng và được đánh giá cao về nội dung. Những ai đó đã quen thuộc với Fallout sẽ hiểu nội dung chính của trò chơi. Về cơ bản, bạn phải trông nom một căn hầm, có khả năng chống bức xạ hạt nhân tốt. Phát triển nhân vật, tùy biến, gửi cư dân đi chiến đấu và chăm sóc xã hội. Quyết định của bạn tác động quan trọng tới nội dung cũng như kết quả trò chơi. Căn hầm trú ẩn sẽ phát triển thế nào? toàn bộ là do tài quản lý và trí tuệ của bạn.

 • Download Fallout Shelter cho Android
 • Download Fallout Shelter cho iOS

Life is a trò chơi

https://www.youtube.com/watch?v=ewxu_-05SDg

phối hợp chạy và mô phỏng, Life is a trò chơi trao cho bạn thời điểm thử sống một cuộc đời khác theo từng lựa chọn cụ thể. những bạn sẽ bắt đầu từ một em bé cho tới khi trưởng thành và già đi. Thế nhưng, điểm độc đáo của trò chơi này là nó tua lại những sự kiện trong cuộc sống, cho bạn biết điều gì tốt & xấu. Nhờ đó, bạn dễ quay lại điểm mở đầu và sống tốt hơn trong tương lai. Lựa chọn bạn đưa ra ở những thời điểm sẽ quyết định con người của bạn. Nếu bạn là người hướng tới sự nghiệp, bạn cũng hoàn toàn có thể quan tâm tới số tiền tìm kiếm được nhiều hơn nữa là chăm sóc người thân yêu. Ngược lại, nếu là người chu đáo, không màng tiền bạc, bạn cũng hoàn toàn có thể ra đi mà không một xu dính túi. Bạn nên đưa ra quyết định cân bằng để tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống.

Đồ họa px và thiết kế nhân vật là điểm sáng khác của trò chơi. trò chơi cũng được chấp nhận bạn phát triển tài năng và mối quan hệ. Bạn thoải mái chơi lại nếu muốn khám phá thêm nhiều mẩu truyện và hoàn thiện bản thân.

 • Download Life is a trò chơi cho Android
 • Download Life is a trò chơi cho iOS

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *