trò chơi hay cho Win 10 nào miễn phí, đáng chơi nhất? Hãy cùng Download.vn tổng hợp những tựa trò chơi PC hay miễn phí trên Microsoft Store và những nền tảng trò chơi khác nhé!

Microsoft đã làm việc chăm chỉ để biến Windows 10 thành hệ điều hành tuyệt vời cho trò chơi thủ. Chính vì thế, giờ Microsoft Store đầy ắp trò chơi miễn phí tuyệt vời, chơi tốt trên PC không khác Xbox One. Những tháng ngày chỉ có Solitaire hay Minesweeper để chơi trên Windows đã qua rồi. Hiện tại , những trò chơi PC rất có thể mang tới lối chơi hành động dữ dội, những trận chiến FPS lớn cho nhiều người chơi, hàng loạt cơ chế trò chơi không giống nhau để bạn say mê trải nghiệm. Hãy quên Steam đi, dưới đây là danh sách 20+ trò chơi hay nhất mà bạn cũng rất có thể tìm thấy trên Windows Store.

TOP trò chơi miễn phí hay nhất cho Windows 10

 • Asphalt 9: Legends
 • Minecraft: Story Mode
 • Jetpack Joyride
 • Judge Dredd vs. Zombies
 • Roblox
 • Roman Empire
 • Microsoft Treasure Hunt
 • Monkey Flight
 • My Country
 • 3D Boat Race
 • Asphalt 8: Airborne
 • Paper Dash
 • Parking Mania
 • Radiant Defense
 • 3D Marble Tracks
 • SoulCraft
 • Trick Shot Bowling
 • Agent P Strikes Back
 • Drift Mania Championship 2
 • Guns 4 Hire
 • Sniper Fury
 • World of Tanks Blitz

Asphalt 9: Legends

Asphalt 9

Asphalt 9: Legends là một trong số trò chơi Win 10 thuộc thể loại đua xe phổ biến nhất trên Microsoft Store. trò chơi cung ứng cho bạn hàng loạt ô tô có thật trong thực tại từ những hãng như Ferrari, Porsche hoặc Lamborghini. Asphalt 9: Legends gồm có hơn 70 cung đường đua không giống nhau ở những vị trí có thật từ Mỹ tới Himalayas nên những bạn sẽ không lúc nào cảm thấy nhàm chán khi đua tốc độ ở đây.

bạn cũng rất có thể chơi trong cơ chế sự nghiệp – Career và hoàn thành hơn 60 mùa giải và 800 cuộc đua hoặc cạnh tranh tối đa với 7 người tại thời gian thực ở cơ chế World Series Multiplayer.

trò chơi mang tới trải nghiệm đua tốc độ phong thái arcade mượt mà bằng hệ thống điều khiển chính xác. Asphalt 9: Legends chắc chắn sẽ làm bạn có hàng giờ giải trí khó quên trên PC. Tất nhiên, trò chơi cũng có thể có sẵn những gói mua hàng (IAP) bổ sung thêm tính năng, phương tiện, xe đua và xóa quảng cáo. Nếu cảm thấy ổn với quảng cáo thỉnh thoảng xuất hiện trong trò chơi thì bạn nên thử Asphalt 9: Legends khi không biết chơi gì để xả stress.

Download Asphalt 9: Legends

Minecraft: Story Mode

Minecraft: Story Mode đưa bạn tới thế giới khác của khối vuông kỳ diệu
Minecraft: Story Mode đưa bạn tới toàn cầu khác của khối vuông kỳ diệu

Minecraft: Story Mode là một trong số phiên bản hấp dẫn của trò chơi toàn cầu mở những khối vuông kỳ diệu nổi tiếng Minecraft. Lối chơi của nó hơi giống một cuốn sách “tự chọn chuyến phiêu lưu” cùng những nhân vật chính. trò chơi có rất nhiều lựa chọn phiêu lưu khám phá và bạn phải quyết định cách họ sẽ hành động trong tình huống cụ thể. trò chơi vui và chắc chắn đáng thử. Trẻ em cũng sẽ thích nó. Ngoài Windows, bạn cũng rất có thể trải nghiệm Minecraft: Story Mode cho Android & Minecraft: Story Mode cho iOS.

Download Minecraft: Story Mode

Jetpack Joyride

Jetpack Joyride theo phong cách endless runner dễ "nghiện"
Jetpack Joyride theo phong thái endless runner dễ “nghiện”

Trong Jetpack Joyride, bạn dùng balo phản lực để bay không ngừng nghỉ qua những không gian dài vô tận. Nó có lối chơi khá giống thể loại endless runner với điểm khác lạ duy nhất là vật cản và thu thập xu dọc đường đi. Đồ họa tuyệt đẹp cùng âm thanh bắt tai đã khiến trải nghiệm chơi Jetpack Joyride dễ chịu hơn. Chơi Jetpack Joyride không quá khó, cực thích hợp trải nghiệm khi nghỉ giải lao giữa giờ.

Download Jetpack Joyride

Judge Dredd vs. Zombies

Trải nghiệm cuộc chiến chống thây ma trong Judge Dredd vs. Zombies
Trải nghiệm trận chiến chống thây ma trong Judge Dredd vs. Zombies

Trong Judge Dredd vs. Zombies, bạn phải bảo vệ Mega-City One khỏi bị xác sống tiến công. Dùng những vũ khí đầy uy lực, những bạn sẽ quét sạch thây ma khỏi những vùng không giống nhau khi lên cấp trong trò chơi.

Download Judge Dredd vs. Zombies

Roblox

Trò chơi thiết kế game độc đáo Roblox
Trò chơi thiết kế trò chơi độc đáo Roblox

Thật thiếu sót khi không nhắc tới Roblox như một trò chơi miễn phí hay nhất trên Windows 10. Đến với sân chơi này, những bạn sẽ xây dựng từ nhân vật tới toàn cầu và sau cùng tạo ra kết thúc mong muốn. Nói cách khác, bạn đang xây dựng một trò chơi. bạn cũng rất có thể tạo bao nhiêu trò chơi tùy thích và thỏa sức trải nghiệm cùng người khác. Roblox thực sự có lối chơi hành động đa dạng nhưng chúng ra sao, tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Download Roblox

Roman Empire

Game đế chế Roman Empire
trò chơi đế chế Roman Empire

Hơi giống Age of Empires, Roman Empire để bạn nhập vai một Caesar khao khát quyền lực. Mục tiêu của bạn là gì? Chinh phục châu Âu. những bạn sẽ phải đánh bại những làng lân cận, tạo liên minh và đưa ra quyết định quan trọng. Đã tới lúc thống trị toàn cầu này!

Download Roman Empire

Microsoft Treasure Hunt

Microsoft Treasure Hunt dẫn bạn vào hành trình khám phá kho báu cổ xưa hấp dẫn
Microsoft Treasure Hunt dẫn bạn vào hành trình khám phá kho báu cổ xưa hấp dẫn

Microsoft Treasure Hunt là trò chơi giải đố cổ trang. Nó xây dựng những nhân tố mới cho trò chơi dò mìn Minesweeper. Nhiệm vụ của bạn là khám phá lăng mộ dưới lòng đất để tìm kiếm kho báu cổ xưa. Đây là lựa chọn giải trí tuyệt vời cho những ai thích suy nghĩ.

Download Microsoft Treasure Hunt

Monkey Flight

Game bắn khỉ vui nhộn Monkey Flight
trò chơi bắn khỉ vui nhộn Monkey Flight

Những tín đồ Angry Birds sẽ thích Monkey Flight. Mục tiêu của trò chơi này là ném khỉ thu hoạch trái cây trên đường bay. Hãy tận dụng toàn bộ những vật phẩm đặc biệt để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.

Download Monkey Flight

My Country

My Country là bản sao đặc sắc của SimCity
My Country là bản sao đặc sắc của SimCity

Ở bản sao SimCity này, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một đô thị sôi động. những bạn sẽ phải xây dựng và đặt nhiều căn nhà, đường phố cùng những tiện ích khác để tạo cơ sở hạ tầng rất cần thiết. Nếu cư dân hạnh phúc, doanh thu sẽ tăng thêm và kế hoạch xây dựng của những bạn sẽ an toàn. Thế nhưng nếu không tổ chức tốt, những bạn sẽ nhanh gọn mất quyền kiểm soát thành phố.

Download My Country

3D Boat Race

3D Boat Race mang tới bạn trải nghiệm đua xe khó quên
3D Boat Race mang tới bạn trải nghiệm đua xe khó quên

3D Boat Race được chấp nhận bạn tham gia vào những cuộc đua thuyền đầy hấp dẫn qua một số địa điểm dưới nước đầy thử thách bất ngờ. Đảm bảo bạn luôn ở trong cung đường quy định khi đua thuyền nếu không muốn bị loại bỏ.

Download 3D Boat Race

Asphalt 8: Airborne

Trải nghiệm đua xe mãn nhãn, chân thực cùng Asphalt 8 Airborne
Trải nghiệm đua xe mãn nhãn, chân thực cùng Asphalt 8 Airborne

Đối với hành động đua xe thú vị này, bạn không thể phạm sai lầm. Khởi động phương tiện và lướt nhanh trên đường để đánh bại nhiều đối thủ khác. Còn gì tuyệt hơn một trò chơi đua xe miễn phí như Asphalt 8: Airborne.

Download Asphalt 8: Airborne

Paper Dash

Paper Dash thích hợp giải trí trong thời gian ngắn
Paper Dash thích hợp giải trí trong thời gian ngắn

Paper Dash là phiên bản làm lại của Paperboy. Nhân vật chính của mẩu truyện là một cậu bé bán báo. Bạn cần điều khiển cậu bé vượt chướng ngại vật trên đường đi đưa báo. Đơn giản nhưng thật sự vui.

Download Paper Dash

Parking Mania

Parking Mania thử thách tài đỗ xe của bạn
Parking Mania thử thách tài đỗ xe của bạn

Nghệ thuật đỗ xe điêu luyện được tái tạo trong Parking Mania. Mục tiêu của trò chơi là đỗ xe đúng khu vực quy định. Lối chơi giống hệt thực tại, tuy nhiên, công việc này không hề dễ dàng. Chỗ trống đỗ xe khá nhỏ để di chuyển. những xe khác đã chiếm vị trí tốt nhất. Do đó, bạn phải lái xe thật khéo léo, đồng thời, để mắt thu thập xu và những phần thưởng khác.

Download Parking Mania

Radiant Defense

Game bảo vệ căn cứ vũ trụ Radiant Defense
trò chơi bảo vệ căn cứ vũ trụ Radiant Defense

Đây là trò chơi thủ thành đầy màu sắc rực rỡ. Trong vai trò tổng tư lệnh của trạm vũ trụ, bạn phải bảo vệ nó khỏi những cuộc tiến công bên phía ngoài. Cản bước và đánh bại đối thủ bằng phương pháp lập tháp và xây tường phòng thủ kiên cố.

Download Radiant Defense

3D Marble Tracks

Game bắn bi 3D Marble Tracks
trò chơi bắn bi 3D Marble Tracks

3D Marble Tracks là trò chơi phối hợp mini-golf, đua xe lắc lư và bi-a đầy bất ngờ thú vị. Bạn cần rất nhiều sự kiên nhẫn và vững tay mới rất có thể đi tới cuối cung đường.

Download 3D Marble Tracks

SoulCraft

Khám phá thế giới giả tưởng kì diệu trong SoulCraft
Khám phá toàn cầu giả tưởng kì diệu trong SoulCraft

Đây là một trò chơi nhập vai hành động chứa đầy nhân vật hung bạo. Trong Soulcraft, bạn chiến đấu theo cách của tôi để sống sót trong toàn cầu giả tưởng đầy màu sắc như một thiên thần, yêu ma hay con người. Bạn cần xây dựng nhân vật bằng phương pháp kiếm điểm kinh nghiệm trong chiến đấu, vũ khí và đối tượng.

Download SoulCraft

Trick Shot Bowling

Bạn có đủ tự tin chinh phục Trick Shot Bowling?
Bạn có đủ tự tin chinh phục Trick Shot Bowling?

Trick Shot Bowling là trò chơi bowling cổ trang nơi bạn cũng rất có thể chọn so tài với máy tính hay đối thủ thực. Bạn phải tự quyết định vị trí ném mục tiêu và độ khó ném bóng tùy thuộc vào số lượng ki sót lại.

Download Trick Shot Bowling

Agent P Strikes Back

Agent P Strikes Back dựa trên seri phim hoạt hình nổi tiếng
Agent P Strikes Back dựa trên seri phim phim hoạt hình nổi tiếng

Đây là chuyến phiêu lưu vui nhộn cùng thú mỏ vịt Perry, nhân vật nổi tiếng từ seri phim hoạt hình Phineas and Ferb. Nó theo mô tip platformer cơ bản, nơi bạn nhảy liên tiếp giữa những bệ đỡ và bảo vệ bản thân chống lại hàng loạt loài động vật không giống nhau mà Dr. Heinz Doofenshmirtz thả ra để triển khai thủ đoạn tàn phá.

Download Agent P Strikes Back

Drift Mania Championship 2

Drift Mania Championship 2 là một trong số game đua xe hay nhất
Drift Mania Championship 2 là một trong số trò chơi đua xe hay nhất

Drift Mania Championship 2 là trò chơi đua xe vui nhộn có đồ họa đẹp và âm thanh bắt tai. Đây không chỉ là là trò chơi đua xe hay nhất với mục tiêu giành thắng lợi trong cuộc đua, nó còn giúp bạn luyện sự khéo léo của đôi tay.

Download Drift Mania Championship 2

Guns 4 Hire

Game bắn súng Guns 4 Hire có lối chơi xả stress siêu hiệu quả
trò chơi bắn súng Guns 4 Hire có lối chơi xả stress siêu kết quả

Trong trò chơi bắn súng hành động nhịp độ nhanh này, những nhân vật được trang bị vũ khí tối tân. Hệ thống điều khiển tương tự như Command & Conquer.

Download Guns 4 Hire

Sniper Fury

Vô số mối họa chết chóc đang chờ đợi bạn ở Sniper Fury
Vô số mối họa chết chóc đang chờ đón bạn ở Sniper Fury

Sniper Fury là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất tuyệt hay cho Windows 10. Tuy nhiên, đúng như tên thường gọi, hành động triệu tập vào việc bắn hạ kẻ thù. Với đồ họa đẹp mắt, đây chắc chắn là trò chơi bạn nên thử khi rảnh rỗi.

Download Sniper Fury

World of Tanks Blitz

World of Tanks Blitz

World of Tanks Blitz là trò chơi hay trên Microsoft Store, đưa bạn vào toàn cầu của những trận chiến xe tăng đầy kịch tính. World of Tanks Blitz được Wargaming phát hành miễn phí trên Store. Wargaming là “cha đẻ” của rất nhiều siêu phẩm như World of Tanks, World of Warships, Worlds of Warplanes.

World of Tanks Blitz có lối chơi tương tự như như World of Tanks và chạy mượt trên thiết bị Windows 10 và Dế yêu di động. Nó có hơn 300 xe tăng từ Đức, Anh, Mỹ, Liên bang Xô Viết và Nhật Bản. Người chơi rất có thể sử dụng chúng để giành thắng lợi trong trận chiến trực tuyến 7 vs 7.

bạn cũng rất có thể tham chiến trong 26 đấu trường không giống nhau, trò chuyện với người chơi khác qua hệ thống chat có sẵn và nhận được nhiều thành tựu hấp dẫn. Chơi trò chơi miễn phí nhưng bạn cũng rất có thể dùng tiền thật mua những món đồ như upgrade trang bị, phương tiện.

Download World of Tanks Blitz

Trên đây là top trò chơi miễn phí hay nhất trên Windows 10 mà bạn cũng rất có thể trải nghiệm bất kỳ lúc nào. Nếu biết thêm tựa trò chơi nào khác, đừng ngại sẻ chia cùng Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *