trò chơi bắn súng trên web khá đa dạng và phong phú. Thế nhưng đầu là trò chơi bắn súng web đáng chơi nhất? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé!

trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) là một trong số thể loại trò chơi điện tử được yêu thích nhất hiện nay. những siêu phẩm như Call of Duty, Halo và Counter-Strike là một trong những tựa trò chơi được chơi nhiều nhất trong lịch sử trò chơi. Nhưng một hạn chế của những trò chơi này là bạn không thể mang chúng đi bất kể đâu và chơi trên bất kỳ thiết bị nào vì việc thiết lập khá mất thời gian. Vì thế, nếu bạn muốn thưởng thức một trò chơi FPS, hãy tìm hiểu thêm danh sách những trò chơi bắn súng trên web mà chúng tôi giới thiệu tiếp sau này. bạn cũng rất có thể chơi chúng ngay trên trình duyệt bất kể lúc nào.

thiết lập phần mềm hỗ trợ chơi trò chơi Unity Web Player

Unity Engine là một trong những cách dễ nhất để phát triển trò chơi hiện nay nên không tồn tại gì ngạc nhiên khi hầu hết những trò chơi độc lập ngày nay đều được tạo ra bằng phương pháp sử dụng công cụ này. Tuy nhiên, nhược điểm là những trò chơi chơi trên trình duyệt của nó đều yêu cầu một plugin đặc biệt có tên là Unity Web Player.

Unity Web Player không chiếm quá nhiều dung lượng máy của bạn và thiết lập rất nhanh. bạn cũng rất có thể tải Unity Web Player cho Windows hoặc Mac tại đây

Tải Unity Web Player cho Windows Tải Unity Web Player cho Mac

Trong top trò chơi FPS chơi trên trình duyệt mà download.vn giới thiệu tiếp sau này, có tới 4 trò chơi cần phải có Unity Web Player để chơi và 2 trò chơi không yêu cầu.

TOP trò chơi bắn súng trực tuyến trên web

  • thiết lập phần mềm hỗ trợ chơi trò chơi Unity Web Player
  • 1. Contract Wars
  • 2. Rush Team
  • 3. Red Crucible: Firestorm
  • 4. Red Crucible: Reload
  • 5. Warmerise: Red vs. Blue
  • 6. Wolfenstein 3D
  • 7. Superhot
  • 8. Krunker
  • 9. War Brokers

1. Contract Wars

Yêu cầu Unity Web Player.

Game bắn súng FPS cực đỉnh chơi trên trình duyệt web

Contract Wars là một webgame bắn súng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn và nội dung phong phú, với 5 cơ chế chơi, hàng chục map không giống nhau và hơn 60 vũ khí độc đáo cho bạn trải nghiệm. Trên hết, trò chơi còn có cây kỹ năng và phương án tổ đội được cho phép người chơi tăng cường sức mạnh cho nhân vật của tôi và triển khai những chiến lược thú vị.

Mặc dù rất nhiều người chơi Contract Wars phàn nàn về tình trạng pay-to-win (dùng tiền để đổi lấy thắng lợi hay sức mạnh trong trò chơi), nhưng nếu bạn chỉ muốn giết thời gian và không quan tâm tới sự chênh lệch sức mạnh với những trò chơi thủ lắm tiền thì Contract Wars là một sân chơi đang để trải nghiệm. Một điểm mạnh khác là trò chơi này hoạt động khá mượt và cực thú vị.

2. Rush Team

Yêu cầu Unity Web Player.

Game bắn súng FPS cực đỉnh chơi trên trình duyệt web

Nếu chỉ để tóm gọn Rush Team chỉ bằng một từ, đó sẽ là từ: Chất lượng. Đừng mong chờ hiệu ứng hào nhoáng, lối chơi sáng tạo hay bất kể thứ gì khác đặc biệt khi chơi trò chơi FPS này. Hãy thưởng thức Rush Team nếu bạn muốn có một trải nghiệm bắn súng truyền thống.

Tham gia trò chơi, những bạn sẽ thấy những yếu tố gameplay thông thường như vũ khí cận chiến, súng lục, súng trường, lựu đạn… cơ chế miễn phí For All có sẵn cho mọi người thưởng thức nhưng theo đánh giá của những trò chơi thủ thì Rush Team sẽ tuyệt nhất nếu chơi tổ đội, triệu tập triển khai những mục tiêu cho nhóm. Một số tính năng trong trò chơi và trang phục chỉ dành riêng cho những tài khoản VIP nhưng nếu không tồn tại thì Rush Team vẫn cũng đáng chơi.

3. Red Crucible: Firestorm

Yêu cầu Unity Web Player.

Game bắn súng FPS cực đỉnh chơi trên trình duyệt web

Red Crucible: Firestorm có chủ đề tương tự như như những trò chơi được đề cập ở trên: một trò chơi bắn súng nhịp độ chậm, đề tài chiến tranh, quân sự. Sự khác lạ nằm ở những cơ chế chơi trò chơi.

Team Deathmatch là cơ chế được nhiều người lựa chọn nhất, tiếp sau là cơ chế Conquer – tiến công hoặc bảo vệ những mục tiêu tĩnh. Mặc dù lối chơi khá hay và là một trong những trò chơi FPS trên trình duyệt có đồ họa đẹp nhất, những yêu cầu hiệu suất của trò chơi hơi cao trong cả khi đã điều chỉnh thiết lập.

4. Red Crucible: Reload

Game bắn súng FPS cực đỉnh chơi trên trình duyệt web

Không yêu cầu Unity Web Player.

Nếu là một Người hâm mộ Red Crucible nhưng không thích chơi bản Firestorm, bạn cũng rất có thể thử Red Crucible: Reload. Phiên bản này chạy mượt trên những máy cấu hình yếu, chậm và có gameplay hơi khác.

5. Warmerise: Red vs. Blue

Yêu cầu Unity Web Player.

Game bắn súng FPS cực đỉnh chơi trên trình duyệt web

Warmerise: Red vs. Blue có đồ họa, hình ảnh không quá hoành tráng và mang nét hoài cổ của những trò chơi bắn súng ở những năm 90 như Quake và Counter-Strike nhưng được cân bằng hơn về gameplay và hoạt động của người chơi.

trò chơi có bảng xếp hạng Top 100 giúp bạn có nhiều động lực chiến đấu để leo top. Trò chơi này chỉ có ba cơ chế chơi cơ bản là Đấu team, Đấu đơn và Rambo với hệ thống kho súng và map tương đối đồ sộ.

Bên cạnh đó, cơ chế ghép trận mạnh mẽ của Warmerise: Red vs. Blue được cho phép bạn chiến đấu bất kể lúc nào. Nếu rất có thể đồng ý một đồ họa không mấy ưa nhìn thì đây là một lựa chọn chơi FPS trên trình duyệt khá tuyệt.

6. Wolfenstein 3D

Không yêu cầu Unity Web Player.

Game bắn súng FPS cực đỉnh chơi trên trình duyệt web

Thường được gọi là “ông nội” của những trò chơi bắn súng 3D hiện đại, Wolfenstein 3D là một siêu phẩm bắn súng retro kinh điển, hoành tráng mà bất kỳ Người hâm mộ FPS nào cũng nên chơi. Bạn đóng vai một điệp viên của phe liên minh, chiến đấu trong Castle Wolfenstein, tàn sát Đức Quốc Xã và truy tìm Fuhrer để chiến đấu. Mặc dù lối chơi trò chơi đơn giản nhưng rất thú vị.

thuở đầu, trò chơi này được phát hành cho MS-DOS, tức là bạn chỉ rất có thể chơi trên trình giả lập DOS như DOSBox. Đến năm 2012, nhân kỷ niệm Wolfenstein 3D tròn 20 năm tuổi, Bethesda Softworks đã phát hành một phiên bản web cho những trò chơi thủ thưởng thức miễn phí trên trình duyệt.

7. Superhot

Game bắn súng online trên web Superhot

bạn cũng rất có thể chơi Superhot trên PC, Xbox One hoặc PS4, thế nhưng, tại sao bạn lại muốn truy cập nguyên mẫu trò chơi bắn súng trên web của nó? Bởi đây là cách hoàn hảo để thử trò chơi trước khi chắc chắn bạn thích nó và muốn bỏ tiền túi ra mua.

trò chơi FPS này không giống như bất kỳ trò chơi nào trong danh sách trên, thay cho những sự kiện xảy ra xung quanh bạn tại thời gian thực, thời gian chỉ trôi qua khi bạn di chuyển. bạn cũng rất có thể tận dụng tính năng này để tránh đạn, mua thêm chút thời gian chọn vũ khí. Kẻ thù sẽ xuất hiện dưới dạng hình người red color. Nếu trúng đạn, họ sẽ vỡ ra thành từng mảnh.

Phiên bản dựa trên trình duyệt web của Superhot không tồn tại nhiều cấp độ bằng bản đầy đủ. Tuy nhiên, nó vẫn đảm bảo mang tới cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

8. Krunker

Game bắn súng trên web Krunker

Krunker là trò chơi bắn súng trực tuyến trên web rất có thể chạy trên mọi máy tính, trong cả ở thiết bị cấu hình thấp. Krunker sử dụng đồ họa giống Minecraft, được cho phép trò chơi rất có thể chạy trên bất kỳ kiểu máy tính (thậm chí cả PC đời cũ). những bạn sẽ nhập vai một người lính với nhiệm vụ phải tiêu diệt hết kẻ thù gặp phải.

Krunker có 10 cơ chế trò chơi để bạn lựa chọn. Một trong số những cơ chế phổ biến nhất là miễn phí For All. Nó giống như một trận đánh sinh tử thật sự. Bạn phải đọ súng với toàn bộ người chơi khác và ai hạ được nhiều mục tiêu nhất sẽ là người thắng lợi. Bạn cũng rất có thể chọn một vài lớp nhân vật, gồm có Triggerman cuồng đạn, một Hunter thiện xạ và một Detective giỏi bắn súng lục.

9. War Brokers

Game bắn súng online trên web War Brokers

War Brokers cũng sử dụng đồ họa dạng khối, tương tự như như Krunker. bạn cũng rất có thể tùy biến nhân vật bằng phương pháp chỉnh sửa hình ảnh và chọn vũ khí của bạn. War Brokers cung ứng nhiều lựa chọn vũ khí đa dạng. Bạn thoải mái lựa chọn giữa súng trường, súng bắn tỉa, đạn tự hành, minigun và nhiều hơn nữa thế nữa. toàn bộ những tùy chọn này (gồm có cả thời điểm để điều khiển phương tiện) khiến War Brokers trở thành một trong số trò chơi bắn súng trực tuyến trên web hay nhất mà bạn cũng rất có thể chơi hiện tại.

trò chơi War Brokers hiện có hai cơ chế: Classic và Battle Royale. Phiên bản Classic có một vài cơ chế, gồm có Team Deathmatch và Vehicle Escort. Phiên bản Battle Royale có một số nhân tố tương tự như như PUBG, Fortnite và H1Z1. toàn bộ sẽ làm bạn thích mê khi chơi trò chơi bắn súng trên web này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi chơi trên trình duyệt web và thích những trò chơi bắn súng FPS, những trò chơi trên đây là gợi ý tuyệt vời mà bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *