Nếu yêu thích GTA 5, chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ những tựa trò chơi Android dung lượng thấp có lối chơi hay không kém dưới đây.

Grand Theft Auto là seri trò chơi hành động phiêu lưu trái đất mở, cung ứng cho người chơi một maps lớn để khám phá. Hiện tại có 5 trò chơi GTA trên thiết bị Android. bạn cũng rất có thể dễ dàng mua chúng từ Google Play Store. Tuy nhiên, chúng khá nặng. Nếu thiết bị của bạn có dung lượng thấp, hãy thử trò chơi Android giống GTA 5 dưới 200MB sau.

TOP trò chơi Android offline giống GTA 5 dưới 200MB hay nhất

  • Super Crime Steel War Hero Iron Flying Mech Robot
  • Grand City Thug Crime Gangster
  • Grand Gangsters 3D
  • Grand Gangster Miami City Auto Theft
  • Gangs Town Story – action open-world shooter

Super Crime Steel War Hero Iron Flying Mech Robot

Kích thước: 125MB

Trong trò chơi này, những bạn sẽ nhập vai một số nhân vật người sắt hoặc cảnh sát người máy đi mọi nơi để đánh bại tội phạm và giải cứu mọi người. Khám phá thành phố lớn, đi off-road trong núi, trộm cướp và lái xế hộp, bắn súng… Nhìn chung, trò chơi giống như một mod GTA ngẫu nhiên, thay đổi bạn thành một anh hùng bay.

Game Android giống GTA 5 dưới 100MB

Download Super Crime Steel War Hero Iron Flying Mech Robot

Grand City Thug Crime Gangster

Kích thước: 122MB

trò chơi này giống như một bản sao của GTA Vice City. những bạn sẽ thấy mọi thứ rất quen thuộc từ hình ảnh tới lối chơi. những bạn sẽ nhập vai một tên tội phạm, lái đủ loại phương tiện đi mọi nơi và hoàn thành nhiều nhiệm vụ không giống nhau để trở thành trùm mafia ở thành phố này.

trò chơi cũng có thể có chính sách Challenge để thử thách kỹ năng của người chơi qua 10 cấp độ không giống nhau.

Grand City Thug Crime Gangster

Download Grand City Thug Crime Gangster

Grand Gangsters 3D

Kích thước: 22MB

Grand Gangsters 3D triệu tập vào đánh cắp phương tiện và vượt mặt cảnh sát nhiều hơn thế nữa. Phần lớn những khía cạnh của gameplay trái đất mở đều bị loại bỏ bỏ. Nếu muốn đua xe trên đường phố, đánh bại tội phạm hoặc trộm xe, chạy đua cùng cảnh sát thì đây là lựa chọn giải trí dành riêng cho bạn.

Grand Gangsters 3D

Download Grand Gangsters 3D

Grand Gangster Miami City Auto Theft

Kích thước: 71MB

Một bản sao GTA 5 khác, có rất nhiều điểm tương đương về gameplay và đồ họa. Sự khác lạ chính ở đây là trong trò chơi này, những bạn sẽ nhập vai người thực thi công lý. Nhiệm vụ chính của bạn là giải phóng thành phố Miami khỏi những tổ chức tội phạm không giống nhau.

Grand Gangster Miami City Auto Theft

Download Grand Gangster Miami City Auto Theft

Gangs Town Story – action open-world shooter

Kích thước: 55MB

trò chơi giống GTA 5 này có nhiều pha hành động kịch tính hơn những tựa trò chơi kể trên. những bạn sẽ nhập vai một trùm mafia ngay lập tức với mục tiêu là hạ gục những tổ chức tội phạm khác trong thành phố. trò chơi có hàng trăm súng và phương tiện, gồm có súng phun lửa, súng phóng lựu đạn, thậm chí cả xe tăng.

Gangs Town Story

Download Gangs Town Story

Trên đây là một số trò chơi Android hay, giống GTA 5 dung lượng thấp. Nếu biết thêm lựa chọn nào khác, hãy san sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *