Hệ sinh thái trò chơi Android ngày càng mở rộng và hay hơn. Mỗi tháng, Google Play update rất nhiều trò chơi mới. Giữa kho trò chơi đa dạng như thế, lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn? Bài viết này sẽ tổng hợp top trò chơi Android hay nhất trong tháng 1/2021 để bạn dễ chọn trò chơi mới hay và thích hợp nhất với bản thân.

Game Android hay tháng 1/2021

Top trò chơi Android mới hay nhất trong tháng 1/2021

  • Asdivine Saga
  • Astracraft
  • Basketball vs Zombies
  • Dream Score: Soccer Champion
  • Gordon Ramsay: Chef Blast

Asdivine Saga

Giá: 6.99USD, có IAP

Asdivine Saga là trò chơi JRPG mới nhất của Kemco. Nó cũng là phần thứ 8 trong seri Asdivine. Asdivine Saga có cơ chế và đồ họa theo phong thái console những năm 1990. Người chơi sẽ lang thang khắp map trái đất, thị trấn và ngục tối khi họ cố gắng hoàn thành mẩu chuyện và đánh bại vô số quái vật. Nội dung Asdivine Saga tiếp nối mẩu chuyện của Vyse trong hành trình lời giải bí hiểm của ác quỷ. Bạn không cần chơi lại những phần trước đó khi trải nghiệm trò chơi này.

Astracraft

Giá: Miễn phí

Astracraft là trò chơi sandbox lắp ráp máy móc. Người chơi sẽ lắp ráp một cỗ máy từ hàng loạt phần không giống nhau, sau đó đưa chúng vào trận chiến. Bên cạnh đó, Astracraft còn có một số tính năng bổ sung khác như máy chiếu 3D, bom khói, tạo EMP… Lối chơi lặp khá cơ bản. Bạn lắp ráp người máy, chiến đấu để upgrade và cứ liên tục như vậy.

Basketball vs Zombies

Giá: Miễn phí/Lên tới 2.99USD

Basketball vs Zombies là trò chơi ngắn nhưng có tính giải trí cao. Về cơ bản, bạn cần giết zombie nhanh nhất có thể hoàn toàn có thể và đánh đầu chúng vào vành bóng rổ. trò chơi có hơn 50 skin và 60 vũ khí kèm theo một số tùy biến thú vị.

Dream Score: Soccer Champion

Giá: Miễn phí chơi

Dream Score: Soccer Champion là trò chơi mô phỏng bóng đá. Bạn bắt đầu bằng phương pháp xây dựng đội hình, rồi lập phương án dẫn dắt họ giành thắng lợi trong trò chơi. Dream Score: Soccer Champion có hơn 1.000 cầu thủ để lựa chọn. những nhân tố phương án vui và cơ chế PvE giành cho những ai không muốn chơi trực tuyến. Đây là lựa chọn thư giãn tuyệt vời giành cho người đam mê môn thể thao vua.

Gordon Ramsay: Chef Blast

Giá: Miễn phí

Gordon Ramsay: Chef Blast là một trò chơi match-3 phong thái arcade. Người chơi di chuyển những đối tượng xung quanh bảng cho tới khi ghép hình chính xác và chúng sẽ biến mất. trò chơi có nhiều power-up và công cụ khác để giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn. những công thức sẽ được mở khóa dần khi bạn chơi.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *