Xem phim miễn phí, hợp pháp và không cần đăng ký tài khoản thật tuyệt phải không? Nếu cũng mong muốn điều đó, hãy ghé thăm những trang xem phim miễn phí dưới đây nhé!

Toàn bộ dịch vụ xem phim trực tuyến được liệt kê ở bài viết này đều miễn phí và không yêu cầu đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, rất có thể bạn cần dùng VPN để truy cập nội dung nếu có trang nào đó không hỗ trợ khu vực bạn đang sống.

TOP trang xem phim miễn phí không cần đăng ký tài khoản

  • YouTube
  • Roku
  • Vudu
  • Popcornflix
  • Crackle

YouTube

Xem phim onlien miễn phí trên YouTube

YouTube

Có lẽ không cần giới thiệu về YouTube. Nó là một trong số trang xem video miễn phí phổ biến nhất toàn cầu hiện nay. Nền tảng này không chỉ có cung ứng video Clip do người tiêu dùng đăng tải mà còn cả những bộ phim, chương trình hợp pháp. YouTube cũng gần giống như một ứng dụng xem phim chiếu rạp miễn phí. bạn cũng rất có thể xem YouTube trên mọi thiết bị từ PC, TV, Tablet tới Smartphone.

Bạn không cần đăng ký tài khoản để xem nội dung trên YouTube. Tuy nhiên, có vài điều bạn cần phải ghi nhận. những bạn sẽ thấy quảng cáo khi xem chúng, đôi khi những bộ phim, chương trình được upload còn bị YouTube xóa mà không hề báo trước. Mặc dù vậy, xét tổng thể, YouTube vẫn là dịch vụ xem phim trực tuyến miễn phí tuyệt vời.

Roku

Xem phim online miễn phí trên Roku

Roku

Roku là dịch xem video miễn phí, phổ biến và không cần đăng ký khác. Nó được cho phép người tiêu dùng thưởng thức video Clip trên mọi thiết bị. Nếu muốn xem phim có sẵn trên Roku cho mobile, bạn chỉ việc tải phiên bản app tương ứng.

Roku cung ứng lựa chọn nội dung ấn tượng, gồm có một số tính năng hàng đầu của Netflix. Chất lượng video không tồn tại gì phàn nàn nhưng bạn cũng sẽ thấy quảng cáo khi xem chúng. Tuy nhiên, đó là mức giá quá hời để xem nội dung miễn phí của Roku.

Vudu

Xem phim online miễn phí trên VUDU

Vudu

Vudu là dịch vụ xem video miễn phí có thư viện phim phong phú, được chia theo thể loại. Vudu cung ứng chất lượng video tuyệt vời. Độ phân giải không hề thay đổi trong cả khi bạn đăng ký dịch vụ trả phí.

Vudu sẽ hiện thông báo mua hoặc thuê với những bộ phim mất phí. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn rất có thể bỏ qua và đợi cho tới khi phim đó được phát hành miễn phí.

Popcornflix

Xem phim online miễn phí trên Popcornflix

Popcornflix

Trang Popcornflix (hay Popcorn Flix) nổi tiếng sở hữu một trong số thư viện phim trực tuyến lớn nhất. bạn cũng rất có thể thưởng thức dịch vụ này miễn phí mà không cần thiết phải đăng ký tài khoản. những bạn sẽ tìm thấy ở đây mọi thể loại phim. toàn bộ được phân theo danh mục nên rất đơn giản kiếm và lựa chọn.

Popcornflix thực sự thân thiện với người tiêu dùng. Thiết kế trang đơn giản với những bộ phim được sắp xếp theo từng hàng giống như như Netflix.

Crackle

Xem phim online miễn phí trên Crackle

Crackle

Crackle là một trong số web xem phim trực tuyến miễn phí hay nhất hiện nay. Crackle không yêu cầu bạn đăng ký. thực tại, đây là sản phẩm thuộc về của Sony Pictures nên bạn hoàn toàn rất có thể yên tâm khi xem phim tại đây.

Crackle không chỉ có mang tới phim, chương trình TV mà còn cả thông tin về bộ phim mới nhất. bạn cũng rất có thể chọn nhận thông báo về phim mới hoặc sắp ra mắt. Ngoài ra, bạn cũng rất có thể thưởng thức những bộ phim dài tập mới nhất mà không cần thiết phải trả tiền. Thật tuyệt phải không?

Trên đây là một số trang xem phim trực tuyến miễn phí, không cần đăng ký tài khoản. hy vọng bài viết hữu ích với những bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *