Súng miễn phí Fire có độ chính xác thấp sẽ gây bất lợi cho bạn khi chiến đấu. Nếu muốn biết những khẩu súng trong miễn phí Fire bắn ít chính xác nhất thì hãy tìm hiểu thêm ngay danh sách dưới đây.

Garena miễn phí Fire cho iOS Garena miễn phí Fire cho Android

TOP súng miễn phí Fire có độ chính xác thấp nhất

  • 5 – Súng miễn phí Fire UMP
  • 4 – Súng miễn phí Fire AUG
  • 3 – Súng miễn phí Fire MP40
  • 2 – Súng miễn phí Fire M500
  • 1 – Súng miễn phí Fire M1873

5 – Súng miễn phí Fire UMP

UMP trong Free Fire

Độ chính xác: 36

UMP rất có thể là súng SMG tốt và gây sát thương nhất trong trò chơi miễn phí Fire. Nó là vũ khí SMG duy nhất có khả năng xuyên giáp. Với 63 điểm xuyên giáp, UMP rất có thể bỏ qua 2/3 mức giảm sát thương lên áo giáp và mũ bảo hiểm của địch.

4 – Súng miễn phí Fire AUG

Súng AUG trong Free Fire

Độ chính xác: 35

AUG là “nạn nhân” của việc giảm sức mạnh vũ khí miễn phí Fire “quá tay”, biến nó trở thành súng AR yếu nhất. Dù thực tại, súng miễn phí Fire này có tốc độ bắn tương đối cao nhưng độ chính xác của nó lại rất thấp nên sẽ bắn trượt nhiều. Ngoài ra, AUG cũng khá nặng nên sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của người chơi. Điều này cực kỳ tác động tới trận đấu.

3 – Súng miễn phí Fire MP40

Súng MP40 trong Free Fire

Độ chính xác: 17

MP40 là phiên bản trái ngược với P90 và UMP chính vì nó có độ chính xác thấp hơn nhưng tốc độ bắn lại nhanh hơn. Điều này khiến MP40 trở thành vũ khí siêu tốt ở phạm vi gần khi mà độ chính xác không quá quan trọng.

Do tính sát thương khủng khiếp của nó, rất nhiều người thích MP40. Nếu đang dùng súng miễn phí Fire này, hãy thử một tay cầm vũ khí và thêm băng đạn để cải thiện sức mạnh của nó.

2 – Súng miễn phí Fire M500

Súng Free Fire M500

Độ chính xác: 10

M500 là phiên bản Desert Eagle có đính kèm scope 2x ngay từ đầu. Tuy nhiên, sát thương của nó thấp hơn. Phần tệ nhất của súng miễn phí Fire này là độ chính xác siêu thấp. Bạn khó lòng bắn trúng bất kể thứ gì khi sử dụng M500.

1 – Súng miễn phí Fire M1873

Súng Free Fire M1873

Độ chính xác: 10

bạn cũng rất có thể xem nó như một “shotgun bỏ túi” rất có thể đem theo như vũ khí phụ. Sử dụng nó như súng săn bình thường với chỉ số tổng thể thấp nhưng không quá tệ nếu không may bạn bị mắc kẹt ở trận đánh tầm gần bên trong một căn nhà.

Trên đây là những súng miễn phí Fire có chỉ số chính xác thấp nhất. mong muốn bài viết hữu ích với những bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *