Phương tiện sẽ bảo vệ bạn và đồng đội trước súng đạn của kẻ thù trên chiến trường không tính phí Fire. Thế nhưng phương tiện nào có HP tốt nhất trong Garena không tính phí Fire? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé!

Garena không tính phí Fire cho iOS Garena không tính phí Fire cho Android

Phương tiện giao thông cực kỳ quan trọng gần như trong mọi trận chiến tồn tại battle royale và không tính phí Fire cũng không ngoại lệ. Nhờ chúng, bạn cũng hoàn toàn có thể di chuyển xung quanh maps nguy hiểm an toàn và nhanh hơn. Khi đó, kẻ thù cần phải tiêu hao nhiều hỏa lực mới hoàn toàn có thể hạ gục được bạn. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau liệt kê top phương tiện đi lại có HP cao nhất của trò chơi không tính phí Fire nhé!

5 – Motorcycle

HP: 300

Xe môtô là phương tiện nhanh thứ hai trong không tính phí Fire với tốc độ 60 và gia tốc là 1500. điểm mạnh của nó là dễ điều khiển. Tuy nhiên, nó lại yếu hơn xe bán tải khi đạt tốc độ tối đa. Vì thế, bạn phải lái xe khá lâu mới hoàn toàn có thể lên tới đỉnh. Mặt khác, khi điều khiển môtô, bạn hoàn toàn không tồn tại bất kỳ bảo vệ nào.

Xe mô tô trong Free Fire

4 – Pickup Truck

HP: 400

Pickup Truck của không tính phí Fire dựa trên seri Ford F – một trong số dòng xe bán tải nổi tiếng nhất trên trái đất kể từ năm 1948. Dù tốc độ cao thuộc hàng top nhưng nó lại có gia tốc khá thấp. Phải mất một lúc, xe bán tải này mới hoàn toàn có thể đạt tới tốc độ tối đa. Vì thế, nó không được đánh giá cao trong không tính phí Fire bởi phần lớn maps đều là địa hình gồ ghề.

Xe bán tải trong Free Fire

3 – Sports Car

HP: 400

Xe thể thao trong không tính phí Fire dựa trên nguyên mẫu Ferrari GT812 ở đời thực. Nó là phương tiện sớm nhất trong trò chơi và sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn lái xe đi dạo xung quanh hay va quệt với ai đó. chỉ việc cẩn trọng khi đi qua địa hình gồ ghề vì chiếc xe thể thao này rất đơn giản bị lật.

Xe thể thao trong Free Fire

2 – Jeep

HP: 500

Phương tiện giao thông tốt nhất trong Garena không tính phí Fire. Nó có độ phòng thủ tương đối cao, khả năng gánh toàn đội tốt và dễ điều khiển. Dù tốc độ tối đa thấp hơn những cái tên kể trên nhưng đó không phải vấn đề bởi bạn cũng hoàn toàn có thể vượt qua địa hình xấu dễ dàng khi lái Jeep.

Xe Jeep trong Free Fire

1 – Monster Truck

HP: 800

Đúng như tên thường gọi, xe tải quái vật đó là phương tiện mạnh nhất của không tính phí Fire với gia tốc cao nhất. bạn cũng hoàn toàn có thể lao vào kẻ địch ở mọi tốc độ khi lái Monster Truck. Tuy nhiên, do kích thước lớn nên tốc độ tối đa của nó thấp. những bạn sẽ gặp vấn đề khi lái nó quanh maps.

Xe tải quái vật trong Free Fire

Trên đây là những phương tiện giao thông có HP cao nhất trong trò chơi không tính phí Fire. mong muốn bài viết giúp bạn có lựa chọn thích hợp cho những trận chiến ở không tính phí Fire.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *