DDNS hay Dynamic DDNS miễn phí nào tốt nhất? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu DDNS là gì và những nhà cung ứng Dynamic DNS miễn phí hàng đầu hiện nay nhé!

Dynamic DNS là gì?

giành riêng cho những ai không không chắc chắn, Dynamic DNS (còn viết tắt là DDNS hoặc DynDNS) là cách ánh xạ tên miền tới địa chỉ IP động hay thường xuyên thay đổi. DDNS được tạo ra nhằm thay thế địa chỉ IP tĩnh.

Nếu bạn muốn kết nối từ xa với PC hoặc thiết lập sever web gia đình, thì DNS động là một trong những cách dễ nhất để thiết lập.

bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm: Đổi DNS Google, DNS OpenDNS để tăng tốc truy cập Internet

những nhà cung ứng DNS động tốt nhất

Dynu

Dynu
Dynu

Dịch vụ DNS động của Dynu được cho phép cả những tên miền cao cấp nhất (sử dụng tên domain của riêng bạn) và tên miền cấp 3 (lấy tên miền phụ trên dynu.com). Tên miền cấp cao nhất hoạt động dù thuộc về bất kể vương quốc nào. Cùng với những tính năng thuận lợi khác, Dynu là dịch vụ DynDNS tốt nhất hiện nay.

Điều tuyệt vời nữa là Dynu giúp việc thiết lập dễ dàng bằng phương pháp cung ứng Dynu Client chạy trên máy tính của bạn ở cơ chế nền. bất kể khi nào IP thay đổi, máy khách sẽ tự động update Dynu để người tiêu dùng không phải lo lắng về sự việc không đồng bộ hóa. Mỗi tài khoản có tối đa 5 tên miền phụ.

afraid.org

afraid.org
afraid.org

afraid.org cũng là một trong những dịch vụ DNS động miễn phí tốt nhất hiện có. Ngoài ra, nó còn cung ứng những dịch vụ hosting miễn phí.

Bạn nhận được năm tên miền phụ miễn phí của afraid.org. người tiêu dùng cũng rất có thể sử dụng không giới hạn số lượng tên miền của riêng mình nếu muốn, cộng với 20 subdomains cho từng tên miền. Việc thiết lập tài khoản miễn phí mất sắp đầy 5 phút, trỏ DNS tức thì và có hơn 55.000 domain để chọn nhờ nhóm tên miền được san sẻ. Tính năng chuyển hướng URL miễn phí cũng đều có sẵn.

DuckDNS

DuckDNS
DuckDNS

DuckDNS là dịch vụ DDNS miễn phí được xây dựng bằng cơ sở hạ tầng AWS của Amazon. website của họ cực kỳ cơ bản, chỉ hiển thị những gì mà nó cung ứng, nhưng điều đó tốt vì DNS động là dịch vụ đơn giản.

Điều tuyệt vời là trang có nhiều hướng dẫn bằng văn bản sẽ giúp bạn thiết lập DuckDNS trên nhiều nền tảng không giống nhau từ Windows, OS X và Linux cho tới DD-WRT, Amazon EC2, thậm chí là Raspberry Pi. Tài khoản rất có thể có tối đa 5 tên miền phụ. Ngoài ra, nó lưu trữ ít nhất dữ liệu của bạn và để trong cơ sở dữ liệu riêng tư, không lúc nào bán cho ai khác.

No-IP

No-IP
No-IP

No-IP là một trong những đối thủ đáng gờm trên thị trường DNS động miễn phí. người tiêu dùng miễn phí có được ba tên miền phụ trên một lựa chọn hạn chế về tên miền. Nhưng những tên miền phụ này sẽ không lúc nào hết hạn miễn là bạn xác nhận hoạt động sau mỗi 30 ngày. người tiêu dùng cũng được chuyển tiếp cổng và URL.

Securepoint DynDNS

Securepoint DynDNS
Securepoint DynDNS

Mặc dù web site Securepoint DynDNS khá phức tạp nhưng dịch vụ DNS động miễn phí của họ cũng đáng để thử. những bạn sẽ thấy ngay những gì họ cũng cấp ở trang thứ nhất: DNS động miễn phí, an toàn và hoàn toàn miễn phí.

Là người tiêu dùng miễn phí, bạn cũng rất có thể tạo tối đa 5 sever bằng Securepoint DynDNS. người tiêu dùng cũng đc chọn 10 tên miền không giống nhau làm cơ sở cho những địa chỉ DNS động của tớ. Securepoint DynDNS sử dụng hệ thống token update để bảo mật (chỉ chủ nhà biết mã token update mới rất có thể update thiết lập DNS động) và hỗ trợ địa chỉ IPv6.

Nói chung, đây là một dịch vụ khá đơn. Securepoint là công ty của Đức nên bạn phải sử dụng với giao diện bằng tiếng Đức.

Namecheap

Dịch vụ DDNS miễn phí Namecheap

Namecheap cung ứng một ứng dụng DDNS miễn phí với những tên miền của nó. Đó đúng là lí do Namecheap luôn nằm trong danh sách những dịch vụ DNS tốt nhất hiện nay. Nó hoạt động nhanh, ổn định và báo cáo cho bạn mọi thay đổi trong Google DNS.

Namecheap cung ứng 3 cấp độ DNS không giống nhau với cùng 1 DNS miễn phí cho toàn bộ mọi người tiêu dùng. Tạo một tên miền và những bạn sẽ có ngay một DNS “cơ bản” đảm bảo chạy toàn thời gian.

Namecheap là một trong số những tùy chọn đơn giản và nhanh trong danh sách này. Nó đặc biệt hữu ích với những ai đăng ký và làm chủ tên miền riêng.

Trên đây là một trong những tùy chọn DNS động miễn phí tốt nhất mà bạn cũng rất có thể sẽ cần dùng tới khi muốn kết nối từ xa với PC hoặc thiết lập sever web gia đình. Hãy lựa chọn và trải nghiệm!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *