Garena không tính tiền Fire được chấp nhận người chơi trang bị thêm 3 khe kỹ năng cho từng nhân vật. Dưới đây là 5 kỹ năng chủ động tốt nhất giành riêng cho những Fragger hoặc Leader trong trò chơi bắn súng này.

  • Tải trò chơi không tính tiền Fire
  • không tính tiền Fire cho Android
  • không tính tiền Fire cho iOS

Dead Silent

Đây là kỹ năng chủ động của Rafael, tốt nhất cho những trò chơi thủ bắn tỉa. bạn phải giết kẻ thù một cách lặng lẽ khi đóng vai một sát thủ bắn tỉa. Khi kích hoạt kỹ năng này, âm thanh tiếng súng của những bạn sẽ được ẩn trong minimap trong vòng 8 giây. Hơn nữa, thời gian hồi chiêu là 50 giây. Nó đủ để bạn hạ gục từ 1 đến 2 kẻ thù.

Dead Silent
Dead Silent là kỹ năng chủ động của Rafael

Tracing Steps

Kỹ năng chủ động của Clu rất hữu ích cho những người chơi hiếu chiến. Nó được chấp nhận bạn xác định vị trí kẻ thù trong vòng 45m. Hơn nữa, bạn cũng rất có thể sẻ chia vị trí những mục tiêu với liên minh của tớ khi nhân vật này đạt cấp độ 4. Vì thế, hãy trang bị kỹ năng này cho nhân vật hiện tại của bạn và trở thành người do thám tốt nhất của team.

Kỹ năng Tracing Steps cho phép bạn xác định vị trí kẻ thù trong vòng 45m
Kỹ năng Tracing Steps được chấp nhận bạn xác định vị trí kẻ thù trong vòng 45m

Master Of All

Kỹ năng chủ động này của K cũng rất đáng để được trang bị. Đó là một trong những kỹ năng tuyệt vời giành riêng cho những nhà lãnh đạo hay nhân viên y tế trong trò chơi. Nó giúp nhân vật tăng EP cũng như EP của đồng đội. Hơn nữa, anh ta rất có thể phục hồi EP cứ 2 giây một lần. Do đó, bạn cũng rất có thể chơi liên tục mà không nhất thiết phải dùng lại hồi máu.

Master Of All giúp nhân vật tăng EP cá nhân cũng như EP của đồng đội
Master Of All giúp nhân vật tăng EP cá nhân cũng như EP của đồng đội

Drop The Beat

Khi DJ Alok được giới thiệu trong trò chơi này, kỹ năng chủ động của anh ấy trở thành kỹ năng tốt nhất trong không tính tiền Fire. Nó làm cho nhân vật tăng tốc độ di chuyển. Hơn nữa, bạn cũng rất có thể khôi phục HP tự động.

Kỹ năng Drop The Beat làm cho nhân vật tăng tốc độ di chuyển
Kỹ năng Drop The Beat làm cho nhân vật tăng tốc độ di chuyển

Time-Turner

Đây được cho là một kỹ năng OP giúp Chrono trở thành siêu mạnh. Nhiều người chơi đã phàn nàn về kỹ năng OP của anh ấy, nhưng không thể phủ nhận Time-Turner là kỹ năng tuyệt nhất trong không tính tiền Fire. Nó không những mạnh mẽ mà còn linh hoạt. Bạn nên trang bị cho nhân vật của tớ để khiến họ mạnh hơn, bất kể phong thái chơi của bạn là gì.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *