App tải trò chơi miễn phí nào chất lượng nhất trên Android hiện nay? Hãy cùng Download.vn điểm danh những kho app tải trò chơi Android được đánh giá cao tính tới thời điểm hiện tại nhé!

Nếu muốn tải trò chơi hay app nào đó trên mobile, nhất định bạn phải seting một kho ứng dụng. Nếu đang dùng thiết bị Android, chắc chắn bạn đã sở hữu sẵn Google Play Store. Đây là kho ứng dụng Android hàng đầu trên toàn cầu, do chính Google phát triển và quản lý. Tuy nhiên, thực tiễn vẫn có nhiều kho tải trò chơi Android miễn phí khác mà bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm.

TOP kho ứng dụng Android miễn phí

 • 1. Aptoide
 • 2. Amazon App Store
 • 3. Opera App Store
 • 4. AppBrain
 • 5. F-Droid
 • 6. APKMirror
 • 7. APKPure
 • 8. QooApp
 • 9. Samsung GalaxyApps
 • 10. Yalp Store

1. Aptoide

Aptoide là một Store ứng dụng tuyệt vời rất có thể thay thế cho Google Play. Nó chứa nhiều ứng dụng mà đối thủ Google Play không tồn tại, được chấp nhận người tiêu dùng tải xuống dưới dạng file apk và dễ dàng seting.

Hiện kho Aptoide có hơn 1 triệu ứng dụng, chỉ xếp sau Google Play với khoảng 3 triệu ứng dụng. Nó có một vài ưu thế vượt trội hơn Google Play gồm có:

 • Store có một số ứng dụng tuyệt vời và hữu ích mà không tồn tại trên Google Play (một số người cho rằng những app không xuất hiện trên Google Play đều là app phi pháp. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng không xuất hiện trên kho ứng dụng của Google là vì nó vi phạm một số chính sách của Store, chứ không phải vi phạm pháp lý).
 • Một số app trả phí trên Google Play lại được miễn phí nếu tải trên Aptoide. (Lưu ý, Aptiode không hỗ trợ/ quảng bá việc tải app miễn phí không đúng với nguyên tắc. toàn bộ chỉ phục vụ mục đích giáo dục).

Tuy nhiên, nếu sử dụng ứng dụng bừa bãi từ những nhà phát triển tự do sẽ làm bạn có nguy cơ cao bị tiến công bởi những app phi pháp và app có chứa phần mềm độc hại, gây nguy hại cho thiết bị hoặc cá nhân bạn.

Aptoide gần như có toàn bộ ứng dụng mà Play Store có nhưng lại thiếu những ứng dụng ít phổ biến.

2. Amazon App Store

Amazon App Store bắt đầu ra mắt vào năm 2011 và chợ ứng dụng này đang cạnh tranh gay gắt với Google Play. Đây là một trong số những Store ứng dụng miễn phí tốt nhất giành riêng cho Android. Amazon App Store được seting sẵn trên những thiết bị Amazon như Kindle. Chợ có khoảng 600.000 ứng dụng với những tính năng bổ sung gồm:

 • Chợ ứng dụng này có một app trả phí được miễn phí mỗi ngày. Nhờ đó, bạn cũng rất có thể tải ứng dụng trả phí mà không tốn một xu. Amazone tuyên bố nó sẽ chi hơn $25.000 để cung ứng trò chơi hoặc app miễn phí tới người tiêu dùng.
 • Đôi khi, trên một số hình thu nhỏ của ứng dụng bạn thấy dòng chữ “actually không tính phí” (thực sự miễn phí). Điều này có tức là ứng dụng đang được cung ứng hoàn toàn miễn phí (gồm có cả mua hàng trong ứng dụng). trong những khi đó, nếu tải ở Google Play thì bạn cũng rất có thể sẽ phải trả tới hàng chục USD để mua. (Tuy nhiên, tính năng cung ứng app miễn phí chỉ có ở Mỹ, Pháp, Anh và Đức).

Hạn chế của Amazon App Store là những ứng dụng và trò chơi không được update thường xuyên. Hình như những nhà phát triển nhỏ chú trọng việc sửa lỗi và update ứng dụng của tôi trên Play Store hơn Amazon. Vì vậy, nếu dùng Amazon mà muốn sử dụng app phiên bản mới nhất thì có lẽ bạn nên đợi thêm một thời gian.

Bên cạnh đó, nếu như kho của Google ngoài việc có nhiều ứng dụng, nó còn cung ứng sách, phim, bài hát thì Amazon Underground chỉ links đến Store Amazon Video và nội dung chỉ rất có thể được xem trực tiếp bởi những thành viên của Amazon Prime.

3. Opera App Store

Đây là kho ứng dụng trực tuyến tác dụng nhất và đó cũng là lý do duy nhất khiến nó được lọt vào danh sách này. Được ra mắt vào trong ngày 8/3 năm 2011, chợ ứng dụng trực tuyến này không những có những app Android mà còn giành riêng cho nền tảng iOS, hệ điều hành Symbian của Java, BlackBerry OS, Windows Mobile. Chợ có sẵn hơn 30 ngôn ngữ.

Opera Appstore cũng đều có một bộ sưu tập những ứng dụng khá phong phú, một số thậm chí không tồn tại trên Store Google Play. Một số tính năng nổi trội của Opera Appstore gồm:

 • những ứng dụng đã được nhóm Opera Mobile Store chấp thuận để kiểm tra độ tin cậy cơ bản trên toàn bộ nền tảng và thiết bị do nhà phát hành khai báo trong quy trình đệ trình, không giống như Aptoide không qua xét duyệt. Đây là ưu thế bởi người tiêu dùng rất có thể tải lên bất kỳ thứ gì nhưng nó đã được kiểm tra.
 • Mỗi năm, Opera Mobile Store cũng tổ chức Top Apps Awards. Những phần thưởng này chọn ra những ứng dụng tốt nhất trong Opera Mobile Store thuộc nhiều thể loại dựa trên phiếu bầu của người tiêu dùng, giúp bạn tìm được app tốt nhất cho mình.

Hạn chế là do là một chợ ứng dụng trực tuyến, Opera App Store không tồn tại sẵn ứng dụng trừ khi nó được tích hợp vào trình duyệt Opera. Vì thế, việc người tiêu dùng tải ứng dụng về máy không dễ dàng.

Hơn nữa, hầu như những app mà Opera cung ứng thì đều phổ biến và rất có thể tìm thấy trên Store Google Play.

4. AppBrain

Nếu bạn muốn sử dụng những ứng dụng cao cấp miễn phí thì AppBrain là Store ứng dụng có những gì bạn cần. Không giống như Aptoide, người tiêu dùng những app cao cấp miễn phí từ AppBrain hoàn toàn hợp pháp và hợp nguyên tắc.

AppBrain chỉ quảng bá những ứng dụng miễn phí. bạn cũng rất có thể download app và đăng ký để tải ứng dụng trực tiếp từ AppBrain hoặc chỉ việc tải ứng dụng, không đăng ký và nhấp vào bất kỳ ứng dụng nào sẽ chuyển hướng bạn đến app tương tự như trên Google Play.

 • người tiêu dùng AppBrain rất có thể tải ứng dụng miễn phí ngay hiện nay, hoàn toàn hợp pháp, hợp nguyên tắc.
 • Bạn không nhất thiết phải đăng ký để tải ứng dụng.

Hạn chế là App Brain không phải là một Store ứng dụng đầy đủ. Nó chỉ chứa những ứng dụng mà bạn cũng rất có thể tải miễn phí. Hầu hết app có trong App Brain cũng rất có thể tìm trên Google Play.

5. F-Droid

F-Droid được mở đầu vào trong ngày 29/9 năm 2010. Đây là một kho ứng dụng nhỏ và chỉ chứa khoảng 3000 app. Tuy thế, nó vẫn lọt vào danh sách top 5 kho ứng dụng miễn phí cho Android nhờ những tính năng:

 • toàn bộ ứng dụng có sẵn hoàn toàn miễn phí, không tồn tại mua hàng trong ứng dụng hoặc bất kể thứ gì trả tiền. Thậm chí, một số ứng dụng không thể vượt qua quy tắc của Play Store và sau cùng F-Droid độc quyền.

 • toàn bộ ứng dụng, ngoài miễn phí thì còn là mã nguồn mở. Do đó, mọi app trong F-Droid có sẵn cho mọi người tiêu dùng và sửa đổi. bạn cũng rất có thể tìm thấy links tới mã nguồn khi tải xuống bất kỳ ứng dụng nào.

Ngoài ra, cách tải xuống những ứng dụng rất không giống nhau chứ không cố định một cách đơn giản như ở Google Play. Phương pháp dễ nhất là tải F-Droid và nhấp vào một links ứng dụng và app đó được bắt đầu tải xuống ngay. Hoặc bạn cũng rất có thể tải toàn bộ kho ứng dụng.

6. APKMirror

Kho ứng dụng Android APKMirror

APKMirror là kho ứng dụng Android miễn phí tuyệt vời. bạn cũng rất có thể tìm thấy toàn bộ những kiểu ứng dụng tại đây, gồm có cả một số app beta không tồn tại sẵn trong Play Store. Tuy nhiên, bạn vẫn rất có thể tải update từ Play Store nếu có một phiên bản mới. Vì thế, nó luôn là lựa chọn nguồn app và trò chơi thứ hai trên Android .

Mặc dù vậy, APKMirror chắc chắn không mang tới trải nghiệm Store ứng dụng đầy đủ. Bạn chỉ nên dùng nó khi muốn thử một chương trình cụ thể nào đó hay tìm file APK cũ của một ứng dụng đang dùng để rất có thể quay lại phiên bản trước đó của nó do lỗi hay cấu hình.

7. APKPure

Chợ ứng dụng Android

APKPure là chợ ứng dụng APK cho Android với rất nhiều lựa chọn tuyệt vời như TikTok, WhatsApp, Facebook Messenger, UC Browser, PUBG Mobile, Brawl Stars… Thiết kế giao diện APKPure gọn gàng và tươi mới với tính năng tìm kiếm tiện lợi cùng lựa chọn phong phú. Nó có nhiều danh mục hơn Google Play Store dù một vài trong số đó còn ít lựa chọn. bạn cũng rất có thể tìm thấy cả những app phổ biến cho công việc tại đây, chẳng hạn như Gmail.

8. QooApp

App tải game QuooApp

QooApp là một kho ứng dụng Android đáng thử khác. Nó cực kỳ thích hợp với những ai thích trò chơi do người châu Á phát triển. bạn cũng rất có thể tìm thấy toàn bộ những kiểu nội dung ở đây dù chỉ một vài trong số chúng có bản dịch tiếng Anh. QooApp cung ứng rất nhiều biến thể trò chơi toàn cầu bằng tiếng Nhật như Final Fantasy Brave Exvius.

9. Samsung GalaxyApps

Kho ứng dụng Android Samsung GalaxyApps

Đáng tiếc, kho ứng dụng Android này chỉ dành riêng cho thiết bị Samsung. Vì thế, app tải trò chơi Samsung GalaxyApps có quy mô nhỏ hơn Play Store. Tuy nhiên, nó sở hữu giao diện gọn gàng, điều phối đơn giản và cung ứng những ứng dụng, trò chơi phổ biến nhất, chẳng hạn như Microsoft, Netflix, Hulu, Fortnite, Brawl Stars… Điều tuyệt vời là bạn cũng rất có thể dùng song song Samsung GalaxyApps cùng Google Play Store.

10. Yalp Store

Kho ứng dụng Android Yalp Store

Yalp Store là ứng dụng tải trò chơi Android miễn phí, độc đáo khác. Nó sử dụng file APK của những app/trò chơi trên Google Play Store để người tiêu dùng rất có thể tải chúng mà không cần truy cập kho ứng dụng này. bạn cũng rất có thể tìm kiếm, seting, update ứng dụng trực tiếp từ Yalp Store.

Giao diện Yalp Store hơi cũ nhưng nó hoạt động tốt. Yalp Store cũng đều có những tính năng bổ sung cho người tiêu dùng thiết bị root. Thậm chí, bạn còn không cần tới tài khoản Google để sử dụng nó.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *