App thử kiểu tóc trên di động cực kì đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, đâu là app chọn kiểu tóc tương thích với khuôn mặt đáng tin cậy? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu những app chỉnh tóc được đánh giá cao hiện nay trên Play Store và App Store nhé!

Không thể phủ nhận, mái tóc tác động rất lớn tới diện mạo và phong thái của toàn bộ chúng ta. Nếu cắt một mái tóc tương thích với khuôn mặt, bạn chắc chắn sẽ trông xinh tươi, hấp dẫn hơn trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, làm thế nào để xác định được kiểu tóc tương thích với bản thân?

Thật may, nhờ sự phát triển của công nghệ, bạn cũng hoàn toàn có thể thử một kiểu tóc ảo ngay trên Dế yêu. Không khó để bạn tìm thấy một app thay đổi kiểu tóc trên kho ứng dụng như CH Play hay App Store. Thế nhưng, đâu là lựa chọn chất lượng nhất? Bài viết sẽ liệt kê cho bạn Top app chọn kiểu tóc tương thích với khuôn mặt tốt nhất trên smartphone hiện nay.

TOP app thử kiểu tóc trước khi cắt

 • Change Hairstyle (Android)
 • Hairstyle Try On (iOS)
 • Hairstyles for Your Face Shape (iOS)
 • Perfect Hairstyle-Women & Men (iOS)
 • Hair Color (Android/iOS)
 • Perfect365 (Android/iOS)
 • Hairstyle Magic Mirror (Android/iOS)
 • Virtual hairstyle (Android)
 • Hairstyles – Fun and Fashion (Android)
 • Hairstyle Wizard (iOS)
 • Hair Color Booth (iOS)
 • Hair MakeOver (iOS)
 • Hairstyle Makeover Premium (iOS)
 • Hairstyle Makeover (iOS)

Change Hairstyle (Android)

Đúng như tên thường gọi, Change Hairstyle là app thay đổi kiểu tóc dành riêng cho bạn nữ sử dụng Android. Khác những ứng dụng thông thường khác, Change Hairstyle còn liệt kê rất nhiều sản phẩm trang điểm và mỹ phẩm. bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng dùng thử những sản phẩm này và đổi kiểu tóc mong muốn trước khi tới tiệm làm tóc.

Cách dùng ứng dụng chọn kiểu tóc tương thích với khuôn mặt này rất đơn giản. Bạn chỉ việc chụp ảnh bằng camera của Dế yêu và dùng nó trên Change Hairstyle cho Android. những bạn sẽ tìm thấy ở đây rất nhiều phong thái tóc không giống nhau để thử lên ảnh chân dung của bản thân. toàn bộ đều miễn phí.

Hairstyle Try On (iOS)

Hairstyle Try On là một app chọn kiểu tóc tương thích với khuôn mặt tuyệt vời trên iPhone. Nó mang tới những kiểu tóc nhẹ nhàng và dễ tương thích với mọi kiểu khuôn mặt hơn Your Perfect Hairstyle. Ứng dụng này sẽ giúp những ai thực sự muốn thử một kiểu tóc mới lạ tương thích nhất với phong thái của bản thân. bạn cũng hoàn toàn có thể chọn giữa nhiều độ dài, màu sắc và kiểu dáng tóc không giống nhau. Công cụ chỉnh sửa tích hợp sẵn trong Hairstyle Try On cho iOS được cho phép bạn tinh chỉnh từng kiểu một.

Nếu đã thu hẹp lựa chọn nhưng vẫn vẫn chưa thể đưa ra quyết định sau cuối, hãy tiếp tục thử những phong thái mới và sẻ chia mọi lựa chọn của bạn với bè bạn, người thân đang trực tuyến nếu muốn nhận lời khuyên của họ.

App thử kiểu tóc trước khi cắt

Hairstyles for Your Face Shape (iOS)

Hairstyles for Your Face Shape là app thử tóc mới trước khi cắt tuyệt vời. Hình dáng khuôn mặt là nhân tố quan trọng, quyết định kiểu tóc tương thích với bạn nhất. Hiểu điều đó, ứng dụng này giúp bạn đoán kiểu, xác định độ dài hoàn hảo và kiểu nên cắt trước khi bước vào salon với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Hairstyles for Your Face Shape sẽ giúp bạn định hình kiểu khuôn mặt bằng phương pháp phân tích ảnh bạn tải lên. Tại đây, nó sẽ tạo một danh sách những đề xuất mà bạn cũng hoàn toàn có thể thử thoải mái. Giờ những bạn sẽ không nhất thiết phải lăn tăn nên cắt pixie hay layer bob vì Hairstyles for Your Face Shape sẽ cho bạn câu reply chính xác.

App chỉnh tóc đẹp

Perfect Hairstyle-Women & Men (iOS)

Nếu đang nghĩ tới một app chỉnh tóc đẹp cho bạn thì đừng ngại tìm hiểu thêm Perfect Hairstyle-Women & Men. Ứng dụng sẽ giúp bạn thử nhiều kiểu tóc mong muốn và biết được phong thái nào tương thích nhất với bản thân từ tóc xoăn uốn lọn, tóc xoăn bồng bềnh, đổi màu nổi hay cạo trọc… Sử dụng Perfect Hairstyle-Women & Men vui và khá gây “nghiện”.

Hair Color (Android/iOS)

Hair Color là ứng dụng làm đẹp phổ biến nhất trên kho ứng dụng, được cho phép bạn thử nhiều màu tóc ảo không giống nhau chỉ trong vài giây. Toàn bộ việc bạn phải làm là chụp ảnh, dùng phát hiện màu tự động để ứng dụng định hình mái tóc, rồi thay đổi nhiều màu không giống nhau để xem sắc thái nào tương thích nhất với bạn. App thử kiểu tóc đẹp cho nữ này được phát hành miễn phí.

Ứng dụng Hair Color cho điện thoại

Perfect365 (Android/iOS)

Perfect365 là ứng dụng làm đẹp một chạm, giúp bạn tạo kiểu và học trang điểm dễ dàng. Ứng dụng phổ biến ở 67 vương quốc với 55 triệu người tiêu dùng và hiện vẫn không ngừng ngày càng tăng.

Hairstyle Magic Mirror (Android/iOS)

Hairstyle Magic Mirror là app chọn kiểu tóc tương thích với khuôn mặt nữ tuyệt vời. Nó được cho phép bạn thử nghiệm nhiều kiểu tóc mới, tuyệt đẹp với rất nhiều biến thể màu không giống nhau. Chụp ảnh bè bạn hoặc cô nàng bạn thích và thử thay đổi hình ảnh của họ để xem phong thái nào hợp nhất nhé.

Ứng dụng biến đổi màu tóc ma thuật Magic Mirror cho smartphone

Virtual hairstyle (Android)

Một app tạo kiểu tóc ảo thành công với trên 100 nghìn lượt tải. Nó hoạt động đúng như bạn mong đợi. Bạn chỉ việc nhập ảnh chụp bản thân hay ai đó và chọn kiểu tóc mong muốn từ những gói miễn phí hoặc mất phí.

Virtual hairstyle cho Android

Hairstyles – Fun and Fashion (Android)

Một app tuyệt vời được cho phép bạn thử nhiều kiểu tóc ngắn, dài không giống nhau trước khi tới cửa hiệu. Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ sẻ chia ảnh qua email và những MXH phổ biến khác.

Hairstyles cho Android

Hairstyle Wizard (iOS)

Bạn không cần dùng ảnh cá nhân trong ứng dụng này. bạn cũng hoàn toàn có thể sẻ chia kết quả nhận được trên Facebook. Ứng dụng phân loại kiểu tóc theo độ dài và liên tục update kiểu tóc mới theo Xu thế hàng tháng.

Hairstyle Wizards

Hair Color Booth (iOS)

Nếu đang muốn nhuộm tóc nhưng không không chắc chắn chọn màu gì, hãy thử ngay Hair Color Booth. bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi màu tóc bất kỳ như ý muốn. Tất nhiên, ứng dụng cũng được cho phép bạn sẻ chia ảnh đã triển khai lên MXH.

Hair Color Booth

Hair MakeOver (iOS)

với trên 2 triệu lượt tải và 290 kiểu tóc không giống nhau, nhất định bạn nên thử ứng dụng này khi muốn có ý tưởng phát minh về kiểu tóc đẹp cho bản thân. Nếu thật sự thích Hair MakeOver, sau đó, bạn cũng hoàn toàn có thể bỏ tiền ra mua những gói mất phí.

Hairstyle Makeover Premium (iOS)

Đây là ứng dụng tạo kiểu tóc ảo tốt nhất trong danh sách này. Bạn không chỉ là hoàn toàn có thể thêm kiểu tóc vào khuôn mặt thật mà còn áp dụng được những bộ lọc đặc biệt (làm mờ, tô màu) cho ảnh, thậm chí viết chữ trên nó. Ứng dụng có giá 4.99 USD.

Hairstyle Makeover (iOS)

Đây là phiên bản miễn phí của ứng dụng trên. Nó giới hạn một số kiểu tóc phổ biến. Thiết kế giao diện Hairstyle Makeover đơn giản nên dễ dùng ngay từ lần thứ nhất.

Hairstyle Makeover

Trên đây là một số app tạo kiểu tóc đẹp trên Android và iOS. hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được kiểu tóc tương thích với khuôn mặt.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *