Top 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Lào Cai

30-03-2021 5 3963 0 1

Báo lỗi

Như bạn đều biết vai trò của tiếng Anh đối với cuộc sống, học tập, công việc của chúng ta là cực kì quan trọng và thiết yếu. Tiếng Anh trở thành một trong những ngôn ngữ bắt buộc trước khi tốt nghiệp những trường ĐH, CĐ. Đồng thời nó cũng là điều kiện cần để làm việc tại hơn 4000 công ty hàng đầu không những ở Việt Nam mà còn trên toàn trái đất. Bạn vẫn đang phân vân không không chắc chắn trung tâm nào tại Lào Cai uy tín, chất lượng? để rất có thể đồng hành cùng bạn chinh phục niềm đam mê tiếng Anh. Toplist xin điểm qua những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Lào Cai để những bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm nơi học thích hợp với mình.

12345

1


Nlp Trinh

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp những tỉnh thành trên toàn quốc, Trong số đó gồm có cả Lào Cai. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng tiến hành sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền vương quốc.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên thời cơ trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên quốc tế và những chương trình học phối hợp trải nghiệm thực tiễn cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • xây dựng năm 2007
 • Hơn 14 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với gần 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với trên 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên quốc tế trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

Mang trong mình sứ mệnh cao quý là tạo thời cơ học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học viên, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM những KHÓA HỌC:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem lại cho những bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng tốt nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 453 Hoàng Liên, Kim Tân, Lào Cai.

Dế yêu: 021 4387 8988

website: https://ocean.edu.vn

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)


2


An Phong

Apax English Lào Cai

Hiện nay tại Buôn Ma Thuột có rất nhiều phụ huynh quan tâm và muốn tìm một địa chỉ học tiếng Anh trẻ em tốt nhất cho con em mình. Như một lời gợi ý tuyệt vời của toplist gửi đến bạn, một khi lựa chọn Apax English Lào Cai thì những bậc phụ huynh rất có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng giảng dạy và chương trình học được thiết kế thích hợp giúp trẻ phát triển toàn diện.

Kể từ ngày xây dựng cho tới giờ, Apax English Lào Cai luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đưa vào giảng dạy tiếng Anh cho trẻ theo phương pháp học tập chủ động và theo thời gian phương pháp này đã cho thấy những kết quả không ngờ trong việc nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như phát triển tư duy khoa học ở trẻ. Thay cho phương pháp học truyền thống, nơi trẻ em chủ yếu thụ động tiếp thu kiến thức và kỹ năng qua sách vở, Apax English Lào Cai mang đến cho những em tư duy tích cực, chủ động qua những trò chơi, bài hát và giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản ngữ, nhằm khơi gợi cảm hứng và nỗ lực tuyệt vời của từng học viên. trải qua đó làm nền móng để giúp những con phát huy tối đa những kỹ năng nghe – nói – đọc – viết qua những bài học được lồng ghép khéo léo trong những trò chơi nhỏ với bầu không khí sôi nổi và vui vẻ trong suốt buổi học.

Hơn thế nữa, tại trung tâm, việc tương tác tối đa với giáo viên bản ngữ trong suốt thời gian học còn giúp những bé nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Anh đồng thời đảm bảo phát âm chuẩn nhất. Với những ưu thế tuyệt vời trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ, Apax English Lào Cai luôn tự hào là địa chỉ học tiếng Anh ở Lào Cai tốt nhất hiện nay.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 2, Trung tâm thương mại Trung Lan -188 Hoàng Liên, Thành phố Lào Cai

Dế yêu: 0247.303.47.77

Fanpage: https://www.facebook.com/laocaiapaxenglish/

  Apax English Lào Cai
  Apax English Lào Cai
  Apax English Lào Cai
  Apax English Lào Cai

  3


  An Phong

  Trung tâm Anh ngữ Việt – Mỹ

  Việt – Mỹ là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín tại Lào Cai, giúp học viên vừa đảm bảo kiến thức và kỹ năng sâu rộng, vừa tự tin sử dụng lưu loát tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật trong mọi lĩnh vực. Không ngừng ở đó trung tâm sẽ phấn đấu tới sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo đúng tiêu chuẩn quốc tế, nhằm trang bị cho thế hệ trẻ của Việt Nam có được hữu hiệu và những công cụ sắc bén để nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong nghề nghiệp, để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của nước nhà và vững vàng, tự tin trong những khi hội nhập với xã hội quốc tế.

  • Địa chỉ: Số
   68 Soi Tiến, Phường Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai
  • Dế yêu: 02143 855
   235 – 0978 895 796
  • Email: trungtamanhnguvietmylaocai@gmail.com

  • Facebook: https://www.facebook.com/Việt-Mỹ-Trung-tâm-tiếng-Anh-885231491574702/
  Trung tâm Anh ngữ Việt - Mỹ
  Trung tâm Anh ngữ Việt – Mỹ

  4


  An Phong

  Trung tâm ngoại ngữ GEL

  Trung tâm ngoại ngữ GEL đào tạo những chương trình tiếng Anh đủ mọi lứa tuổi như: khóa học tiếng Anh cho trẻ em, khóa học tiếng Anh thiếu niên, khóa học tiếng Anh giao tiếp… Đội ngũ giảng viên, trợ giảng hết lòng đầy nhiệt huyết trong việc giảng dạy, những phương pháp dạy học đạt kết quả cao, giáo trình tại trung tâm đầu tư một cách kỹ lưỡng, lịch học một cách linh động mà học phí thì lại cực kì hợp lý. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, thông thoáng, trang thiết bị hiện đại giúp học viên được luyện tập và sử dụng ngôn ngữ một cách dễ dàng thường xuyên, tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh trong giờ học và trong cuộc sống.

  • Cơ sở 1: Số 046, đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bắc Cường, Tp Lào Cai
  • Dế yêu: 02143885888 hoặc 0962861279
  • Email: gellaocai@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/gellaocai.edu.vn/
  Trung tâm ngoại ngữ GEL
  Trung tâm ngoại ngữ GEL

  5


  An Phong

  Trung tâm Anh ngữ Clever LAND

  Trung tâm Anh ngữ Clever LAND đã và đang nỗ lực cao nhất để mang đến cho tỉnh Lào Cai những khóa học, những chương trình có lợi để phần nào giúp những em nhỏ, những bậc làm bố làm mẹ cũng như những bạn trẻ có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng, nhiều kỹ năng trong thực tiễn, trong cuộc sống và công việc. Mục tiêu Clever LAND của đúng là nụ cười rạng rỡ, sự tự tin của những học viên, trung tâm tin những gì làm bằng cả trái tim sẽ đến được với trái tim. Hạnh phúc là cả hành trình chứ không những là đích đến. những chương trình đào tạo tại trung tâm gồm có: tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh giao tiếp…

  • Địa chỉ: số
   07 – A1 đường An Dương Vương, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, Lào Cai
  • Dế yêu:
   091 257 26 09
  • Facebook: https://www.facebook.com/CLEVERLANDLAOCAI/
  Trung tâm Anh ngữ Clever LAND
  Trung tâm Anh ngữ Clever LAND

  Từ khóa: Top 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Lào Cai, Top 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Lào Cai, Top 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Lào Cai

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *