Top 5 phòng khám da liễu tốt nhất ở Hải Phòng Đất Cảng

08-04-2021 5 34458 0 2

Báo lỗi

Hiện nay, tình trạng viêm da ngày càng có dấu hiệu tăng thêm một cách chóng mặt, nguyên nhân hoàn toàn có thể bắt nguồn từ nhiều yếu tố như sử dụng kem trộn làm trắng da không rõ nguồn gốc, viêm da cơ địa, mụn trứng cá do nội tiết và còn nhiều nguyên do khác. Dù bị vấn đề gì liên quan đến da thì bạn hãy nên bình tĩnh và tìm tới một trong những phòng khám da liễu ở Hải Phòng Đất Cảng tiếp trong tương lai để có cách điều trị tốt nhất.

12345

1


Green Apple

Bệnh viện Da liễu Hải Phòng Đất Cảng

Bệnh viện Da liễu Hải Phòng Đất Cảng được phát triển từ Trạm Da liễu Hải Phòng Đất Cảng được xây dựng từ 1963. Ngay từ khi xây dựng, trạm đã tiến hành lãnh đạo mọi hoạt động về chuyên khoa da liễu trên địa bàn toàn thành phố. Trong thời gian hoạt động trạm đã tiến hành khám chữa bệnh phong, bệnh da và những bệnh lây truyền qua đường tình dục tại trụ sở của trạm là 140 đường Trần Phú và tại xã hội. Mặc dù có rất nhiều khó khăn nhưng trạm da liễu Hải Phòng Đất Cảng dưới sự lãnh đạo Sở Y tế, của ủy ban nhân dân thành phố và của bệnh viện da liễu Trung ương đã tiến hành thành công chương trình thanh toán bệnh phong từng vùng, và Hải Phòng Đất Cảng trở thành đơn vị về đích thứ nhì của toàn quốc sớm hoàn thành chương trình loại trừ bệnh phong.

Năm 1996, thành phố đã ra Quyết định đổi tên Trạm Da liễu thành Bệnh viện Da liễu Hải Phòng Đất Cảng. Từ đó đến nay, bệnh viện đã phát triển nhanh gọn về chất lượng chuyên môn, áp dụng triển khai những tiến bộ khoa học, công nghệ cao trong khám chữa bệnh da liễu, xây dựng cơ sở vật chất, đào tạo cán bộ cho tuyến dưới. Luôn luôn chú trọng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, lãnh đạo tuyến, đã được Bệnh viện Da liễu Trung ương đánh giá là đơn vị có đội ngũ cán bộ chuyên khoa mạnh, là địa chỉ tin cậy về công tác khám chữa bệnh da liễu không những đối với nhân dân thành phố Hải Phòng Đất Cảng mà còn đối với nhân dân những tỉnh lân cận.Hệ thống phòng khám bệnh mở rộng.

Bệnh viện Da liễu Hải Phòng Đất Cảng được coi là địa chỉ đáng tin cậy, là nơi chữa được nhiều căn bệnh về da cho toàn bộ mọi người đạt uy tín cao. Bệnh viện gồm có có nhiều phòng khám bệnh mở rộng. Hiện nay, bệnh viện gồm có có 8 khoa, phòng không giống nhau, mỗi khoa, phòng đều có công dụng, nhiệm vụ hoạt động không giống nhau nhưng nhìn chung mọi hoạt động trong bệnh viện đều đảm bảo chất lượng hoạt động và tạo nhiều ấn tượng đối với toàn bộ mọi người. Ngoài công tác khám chữa bệnh da liễu tại trụ sở cơ quan, Bệnh viện Da liễu Hải Phòng Đất Cảng còn có nhiệm vụ đào tạo cán bộ chuyên khoa da liễu nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động ổn định. Bên cạnh vấn đề mở rộng hệ thống phòng khám bệnh thì đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được coi là nhân tố quan trọng là vấn đề tác động rất lớn đến vấn đề mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng hoạt động của bệnh viện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 140 Trần Phú, Phường Cầu Đất,Quận Ngô Quyền, Hải Phòng Đất Cảng
 • Dế yêu: 02252.688.777 & 081 455 7655
 • Fax: 0225.3843.380
 • Email: hanhchinhdalieu@gmail.com
 • web site: http://trungtamdalieuhaiphong.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdalieuhaiphong/
Bệnh viện Da liễu Hải Phòng
Bệnh viện Da liễu Hải Phòng Đất Cảng
Bệnh viện Da liễu Hải Phòng
Bệnh viện Da liễu Hải Phòng Đất Cảng


2


Green Apple

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng Đất Cảng

Hướng tới cung ứng dịch vụ y tế chất lượng tốt cho người dân thành phố Hải Phòng Đất Cảng và những tỉnh lân cận, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng Đất Cảng quy tụ được đội ngũ Giáo sư, bác sỹ, Chuyên viên đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu y đức. Đặc biệt có nhiều người đã và đang là giảng viên của những trường ĐH (ĐH Y Thành Phố Hà Nội, ĐH Y – Dược Hải Phòng Đất Cảng), rất tâm huyết với việc truyền nghề cho những thế hệ bác sỹ, điều dưỡng, nữ hộ sinh và kỹ thuật viên kế tiếp. Ngoài ra cán bộ, nhân viên trong những bộ phận hỗ trợ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đáp ứng tốt nhiệm vụ tại Bệnh viện khách sạn.

với những trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên khoa, phòng Da liễu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng Đất Cảng đã triển khai những dịch vụ sau:

 • Khám và điều trị những bệnh da, tóc, móng: Trứng cá, viêm da cơ địa, vảy nến, nấm da – tóc – móng, mày đay, zona thần kinh,dị ứng, rụng tóc…
 • Khám, tư vấn và điều trị những bệnh lây truyền qua đường tình dục: Lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes, Chlamydia
 • Điều trị một số bệnh da bằng Laser CO2:
  • những bệnh da do virus: Hạt cơm, u mềm lây, u nhú, sùi mào gà…
  • những bệnh da có dày sừng: Sẩn cục, chai chân, viêm da mủ sùi, những thương tổn cố thủ của vảy nến…
  • những tật của da, nốt ruồi nhỏ, bớt sùi bẩm sinh
  • U ống tuyến mồ hôi (Mụn thịt quanh mắt), dày sừng da dầu (là những sẩn cao hơn mặt da, có màu nâu, đen, khu trú ở mặt, mu tay, cánh tay còn gọi là da đồi mồi ở người có tuổi), đa u tuyến bã, u vàng mi mắt
 • Điều trị một số bệnh da bằng chiếu Laser Hé – Ne:
  • Điều trị Zona, đau sau zona
  • Viêm da thần kinh
  • Loét da mạn tính
  • Trứng cá bội nhiễm

 • Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm nội sẹo
 • Chăm sóc da mặt
 • Chụp mặt và phân tích da mặt


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:
124 Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, Q.Lê Chân, Hải Phòng Đất Cảng
Dế yêu:
0225-3955 888 & 0225-3950 115
Email
: dakhoaquocte.hih@gmail.com
web site: http://hih.vn/
Facebook:
https://www.facebook.com/dakhoaquoctehaiphong/

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng Đất Cảng
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng Đất Cảng

3


Green Apple

Phòng khám Da liễu Hải Phòng Đất Cảng

Phòng khám Da liễu Hải Phòng Đất Cảng là một trong những phòng khám chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực da liễu, chuyên khám và điều trị kết quả những bệnh da liễu, hoa liễu và chăm sóc da. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Da liễu đầu ngành thuộc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp chắc chắn đây là địa chỉ tin cậy trong việc khám điều trị và tư vấn những vấn đề về da liễu.

Ngoài những dịch vụ về khám và điều trị, tại đây còn có những dịch vụ về thẩm mỹ bằng Laser như: nám, tàn nhang, nốt ruồi, trứng cá, xóa nhăn không phẫu thuật, làm tiêu mỡ, xóa sẹo và chăm sóc da bằng sản phẩm O’LEARY – sản phẩm số 1 về chăm sóc da của Nhật Bản và chăm sóc da bằng sản phẩm công nghệ tế bào gốc.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 127 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng Đất Cảng
Dế yêu: 091 234 92 44 & 02253.717.869
web site: http://dalieuhaiphong.vn/
Email: info@daieuhaiphong.vn

Facebook: https://www.facebook.com/dalieuhaiphong.vn/

Phòng khám Da liễu Hải Phòng
Phòng khám Da liễu Hải Phòng Đất Cảng
Bác sĩ tại phòng khám
Bác sĩ tại phòng khám

4


Green Apple

Phòng khám Da liễu Phượng Đỏ

Phòng khám Da liễu Phượng Đỏ tại Hải Phòng Đất Cảng ngay từ những ngày đầu xây dựng đến nay luôn tôn vinh phương châm “phục vụ sức khỏe bệnh nhân là sứ mệnh thiêng liêng cao quý” cho nên phòng khám đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực hơn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khám và điều trị cho người.

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ ngày càng chứng tỏ mình là địa chỉ đáng tin cậy nhất trong khu vực. Với sự đa dạng trong việc khám chữa bệnh của tớ; những bệnh nhân chẳng may mắc phải những bệnh nam khoa (xuất tinh sớm, yếu sinh lý, bao quy đầu, tuyến tiền liệt, rối loạn cương dương); bệnh phụ khoa (kinh nguyệt không đều, viêm phụ khoa, bệnh về âm đạo); bệnh xã hội (bệnh sùi mào, bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh mụn rộp sinh dục); đình chỉ kỳ mang thai (phá thai, nạo thai, hút thai); bệnh trĩ; bệnh hậu môn trực tràng… đều hoàn toàn có thể đến đây để khám và điều trị.


Phòng Khám đa khoa Phượng Đỏ chuyên điều trị những bệnh da liễu, nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, những bệnh xã hội … Là một trong những phòng khám có uy tín và danh tiếng hiện nay tại Thành Phố Hải Phòng Đất Cảng. Phòng khám luôn áp dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật y khoa tiên tiến ở trong nước cũng như trên toàn cầu. Phòng khám là nơi quy tụ nhiều Chuyên viên, bác sĩ giỏi về lĩnh vực y tế, chính vì vậy Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn và gia đình bạn!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh,Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng Đất Cảng
Dế yêu: 0225 369 9999

web site: https://phongkhamphuongdo.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoaphuongdo/

Điều trị trứng cá tại phòng khám
Điều trị trứng cá tại phòng khám
Phòng khám Da liễu Phượng Đỏ
Phòng khám Da liễu Phượng Đỏ

5


Green Apple

Phòng khám Da liễu

Phòng khám Da liễu 368 Tô Hiệu do những bác sĩ chuyên khoa da liễu Bệnh viện ĐH Y, giảng viên Bộ môn Da liễu trường ĐH Y Hải Phòng Đất Cảng trực tiếp khám và chữa bệnh. Đây là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh Da liễu uy tín tại Hải Phòng Đất Cảng với việc phát hiện và chữa trị sớm những bệnh lý thông thường ngoài da như: trứng cá, hắc lào, lang ben,… và những bệnh hoa liễu, bệnh phụ khoa, nam khoa,…

điểm mạnh nổi trội:

 • Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu đầu ngành, trực tiếp tham gia điều trị, theo sát từng ca thẩm mỹ.
 • Trang thiết bị hiện đại, máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc
 • Công nghệ làm đẹp chuẩn y khoa, được update thường xuyên, tân tiến nhất
 • Phòng ốc, dụng cụ luôn được khử khuẩn, tiệt trùng hằng ngày. Đảm bảo không gian làm việc sạch sẽ, an toàn.
 • Phụ trách chuyên môn là TS Bác sĩ Nguyễn Thị Liên – Trưởng khoa da liễu Bệnh viện ĐH Y Hải Phòng Đất Cảng.
 • Phòng khám luôn tuân thủ nguyên tắc y khoa trong khám, điều trị, chăm sóc và làm đẹp cho mọi người
 • Luôn là điểm đến tin cậy cho mọi quý khách. Từ trẻ con, trẻ sơ sinh đến những người trẻ tuổi, người già.
 • Phòng khám luôn hết lòng phục vụ, đón đầu những Xu thế làm đẹp, hiện đại – chuẩn mực nhất. Phòng khám tự hào trong năm vừa qua đã chăm sóc, điều trị thành công cho rất nhiều người bệnh/quý khách.

Với kinh nghiệm chữa bệnh và giảng dạy lâu năm của đội ngũ bác sĩ, phòng khám Da liễu 368 Tô Hiệu luôn mang lại sự thoải mái cho người bệnh với giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra việc khám chữa bệnh trực tiếp, bạn còn có thế hỏi tư vấn qua Dế yêu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 54 Hoàng Quý, Tô Hiệu, Lê Chân (91,94 km), Hải Phòng Đất Cảng
Dế yêu:
090 491 99 16
web site: http://dalieuhaiphong.com.vn/
Email: ntlien@hpmu.edu.vn – liennguyeny@yahoo.com

Facebook: https://www.facebook.com/khambenhda/

Phòng khám Da liễu 368 Tô Hiệu
Phòng khám Da liễu 368 Tô Hiệu
Phòng khám Da liễu
Phòng khám Da liễu

Hải Nguyễn

Hải Nguyễn 2017-10-27 14:00:37

mình ko tìm thấy bệnh mình thích chữa ở đây cũng là bênh da liễu nhưng nó phức tạp hơn

Từ khóa: Top 5 phòng khám da liễu tốt nhất ở Hải Phòng Đất Cảng, Top 5 phòng khám da liễu tốt nhất ở Hải Phòng Đất Cảng, Top 5 phòng khám da liễu tốt nhất ở Hải Phòng Đất Cảng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *