Top 5 Công ty thiết kế Mobile App uy tín nhất tại TP. Hà Nội

30-03-2021 5 9 0 0

Báo lỗi

Bước vào kỷ nguyên số, sợ bùng nổ của Smartphone đã tác động và có tác động cực kì lớn tới những hoạt động Sale của doanh nghiệp. Vì vậy nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu chuyển mình qua thiết kế Mobile App để đón đầu Xu thế thả mình vào toàn cầu. Và hiện nay để tìm kiếm một công ty thiết kế Mobile App thì không khó, nhưng để tìm kiếm một công ty dịch vụ làm app chuyên nghiệp uy tín thì lại không dễ dàng. Vì vậy, Toplist sẽ đưa cho bạn một số gợi ý về những công ty thiết kế mobile app đảm bảo uy tín tại khu vực TP. Hà Nội nhé.

12345

1


Vu Bich Ngoc

FPT Software

FPT Software là nhà cung ứng dịch vụ CNTT toàn cầu có trụ sở chính tại TP. Hà Nội, Việt Nam. Được xây dựng từ năm 1999, với lịch sử hoạt động hơn 22 năm, FPT Software là công ty dịch vụ phần mềm lớn nhất Việt Nam với độ uy tín cực kì đáng tin cậy, là công ty xuất khẩu dịch vụ phần mềm lớn nhất Đông Nam Á và hiện có trụ sở tại 11 vương quốc trên toàn toàn cầu.

Với sự phát triển và lớn mạnh không ngừng FPT đã cung ứng dịch vụ cho hơn 350 người tiêu dùng và đối tác từ hơn 20 vương quốc , Trong số đó phải kể tới những tên tuổi lớn như Hitachi, NEOPOST, Petronas, Deutsche ngân hàng, Unilever… với hợp đồng trên 1 triệu đô với 4000 nhân viên trên toàn toàn cầu. FPT Software hiện là công ty lập trình app số 1 trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, dịch vụ công nghệ thông tin, gia công xuất khẩu phần mềm tại thị trường Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: căn nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 0243 768 9048
 • Fax: 0243 768 9049
 • web site: https://career.fpt-software.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/fptsoftware.official/
 • Email: fsoft.contact@fsoft.com.vn
FPT Software
FPT Software
FPT Software
FPT Software


2


Vu Bich Ngoc

ABAHA

Là một App bán hàng chuyên nghiệp và nền tảng tạo web site bán hàng tiếp thị link tự động trước tiên tại Việt Nam, ABAHA với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao cấp tại TP. Hà Nội đã từng bước khẳng định mình và tạo được tiếng vang lớn trong lĩnh vực thiết kế phần mềm.

Bước sang năm thứ 5 trong lĩnh vực này, ABAHA không ngừng nỗ lực để tạo ra những không ngừng nỗ lực để tạo ra những nền tảng ứng dụng chuyên nghiệp để những doanh nghiệp và những Store hoàn toàn có thể triển khai những giải pháp bán hàng trực tuyến tác dụng và bên cạnh đó là quản lý được doanh nghiệp, chăm sóc người tiêu dùng một cách tốt nhất, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho những doanh nghiệp.

Tới nay, đã có tới hơn 500 người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tạo App của ABAHA. Điển hình là ứng dụng FOODHUB – một quy mô App Mobile kết nối B2C kinh điển đã nhận được được sự đầu tư gọi vốn từ những tổ chức đầu tư thành công, từ đó thấy được tiềm năng của ABAHA là rất lớn. Vậy nên hãy thử sử dụng dịch vụ ở đây để có một trải nghiệm tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tòa Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam
 • Dế yêu: 0927 217 227
 • web site: https://abaha.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/abaha.vn/
 • Email: abahavietnam@gmail.com
 • Thời gian làm việc: 08:00 – 22:00 (Thứ 2 – Thứ 7)
ABAHA
ABAHA
ABAHA
ABAHA

3


Vu Bich Ngoc

Sento APP

Được xây dựng từ năm 2006, với trên năm trong lĩnh vực phát triển Mobile App, Sento APP tự hào là đơn vị cung ứng những dịch vụ thiết kế app đa ngành đa nghề và có trụ sở tại một số vương quốc trên toàn cầu.

Tính đến nay đã có 500+ người tiêu dùng thiết kế mới và hiện có 5,323 APP đang sử dụng dịch vụ thiết kế Mobile App chuyên nghiệp của Sento APP với khả năng viết ứng dụng theo yêu cầu phối kết hợp với ý tưởng của những bạn sẽ tạo ra những sản phẩm tạo dấu ấn và sự khác lạ cũng như mang hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

Sento APP được cho phép bạn chọn và thiết kế app theo yêu cầu. Nếu doanh nghiệp của bạn đã sở hữu ý tưởng riêng thì Sento APP sẽ cùng bạn triển khai để cho ra thành phẩm tốt nhất, mang đến cho bạn cùng doanh nghiệp một làn gió mới, vì Sento luôn hiểu và biết nắm bắt được mong muốn người tiêu dùng của tớ.

Khi trải nghiệm dịch vụ ở Sento App, người tiêu dùng sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối. Nếu bạn đang thiết yếu kế web doanh nghiệp và tìm đơn vị đáp ứng chất lượng bảo mật hãy liên hệ ngay với Sento APP để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tầng 12 Toà nhà Licogi 13 – 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 0904 344 888 – 0937 874 222
 • web site: https://sapp.vn/
 • Email: tư vấn@sapp.vn
SENTO APP
SENTO APP
SENTO APP
SENTO APP

4


Vu Bich Ngoc

Công Ty VNG Corp

xây dựng từ năm 2004, VNG Corporation đã trải qua 17 năm phát triển và mở rộng để đến hôm nay hoàn toàn có thể trở thành một trong những công ty về internet và công nghệ hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á với trên 3200 thành viên đang hợp tác.

Sở hữu những sản phẩm Internet đa dạng, cùng với nguồn lực công nghệ cao, đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, tài năng, VNG còn nghiên cứu và phát triển những hệ thống, giải pháp thông minh trên nền tảng IoT, Big Data, VR/AR, AI. VNG Corp hiện nay đang hoạt động với 3 văn phòng tại Việt Nam (Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng) và 3 văn phòng tại những nước Thái Lan, Singapore, Myanmar.

những sản phẩm lập trình ứng dụng di động của VNG luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và đem về rất nhiều lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Danh sách đối tác ngày càng dài thêm là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác tác dụng giữa VNG cùng những đối tác tại Việt Nam và nhiều vương quốc trên toàn cầu, hoàn toàn có thể nói tới những tập đoàn lớn lớn như SamSung, Microsoft, Facebook, Sony, HSBC,…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tầng 17, căn nhà TNR Tower, 54 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
 • Dế yêu: 028 3962 3888
 • web site: www.vng.com.vn.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/VNGCorporation.Page
 • Email: vngcorporation@vng.com.vn
VNG Corporation
VNG Corporation
VNG Corporation
VNG Corporation

5


Vu Bich Ngoc

Tinh Vân Group

Được xây dựng từ năm 1997, Tinh Vân Group trải qua hơn 22 năm phát triển, tự hào khi mang tới người tiêu dùng những sản phẩm về phần mềm và phát triển dịch vụ số, Trong số đó gồm có thiết kế những Mobile App và công nghệ nội dung số. Tinh Vân Group luôn đón đầu Xu thế và khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đặc biệt là phần mềm và những nội dung số.

Từ ngày xây dựng với 3 sáng lập viên ít ỏi, đến nay Tinh Vân Group đã có cho mình 5 công ty thành viên và 6 chi nhánh tại TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng và Nhật Bản. Cùng với đó là hơn 500 nhân viên tươi tắn, sáng tạo, có trình độ kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, Tinh Vân Group với phong thái Sale chuyên nghiệp và thân thiện của tớ, họ luôn nhận được những sự ủng hộ và đánh giá cực kì cao từ phía những người tiêu dùng và đối tác.

Tinh Vân luôn cam kết sẽ không ngừng phấn đấu, triệu tập tối đa sức trẻ và nguồn lực để mang lại sức mạnh tập thể, để mang lại cho người tiêu dùng những sự trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ, và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và tạo app mobile.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tầng 8, Khách sạn Thể Thao, Làng Sinh viên Hacinco, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 024 3558 9970
 • web site: http://tinhvan.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TinhvanGroup
 • Email: info@tinhvan.com
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30
Tinh Vân Group
Tinh Vân Group
Tinh Vân Group
Tinh Vân Group

Từ khóa: Top 5 Công ty thiết kế Mobile App uy tín nhất tại TP. Hà Nội, Top 5 Công ty thiết kế Mobile App uy tín nhất tại TP. Hà Nội, Top 5 Công ty thiết kế Mobile App uy tín nhất tại TP. Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *