Top 4 Shop bán đồ ăn cho cá koi, phụ kiện hồ koi uy tín nhất tại TP. HCM

18-03-2021 4 1077 0 0

Báo lỗi

Chăm sóc cá koi thực sự không dễ dàng gì vì chúng là chủng loại rất kén chọn, lại yêu cầu có kỹ năng và kiến thức chăm sóc. Trong số đó, việc cá Koi bị bệnh hoàn toàn có thể là do bạn không quản lý tốt môi trường nước nuôi cá Koi và thành phần dinh dưỡng. Chính vì thế, một trong những việc bạn cần làm để hạn chế những rủi ro hoàn toàn có thể xảy đến với cá koi đó đó là tìm kiếm một địa chỉ chuyên đồ ăn cho cá koi, phụ kiện hồ koi uy tín nhất tại TP. HCM. Vậy đâu mới là cái tên đáng để tin tưởng lựa chọn? Hãy cùng Toplist tìm hiểu thêm bài viết sau nhé!

1234

1


Nlp Trinh

trái đất Koi – Koilover

Koilover Fish Farm – KFF được xây dựng bởi những người đam mê cá koi (cá chép Nhật) với gần 12 năm kinh nghiệm chơi và Sale cá chép Nhật. Hiện nay, nơi đây là đơn vị hàng đầu trong việc phát triển thú chơi cá chép Koi tại Việt Nam.

Koilover có quan hệ thương mại và nhập cá của những trại cá đặc sắc nhất tại Nhật như: Ogata, Momotaro, Dainichi, Narita, Marusei, Maruhinho, Hiroi, Omosako, Sakai, Isa, NND, Izymiya, Chogoru, Oya, Seijuro, Sakazume, Nogami, Hoshikin, Kondo, Matsue, Marudo, Marukasa… đảm bảo đáp ứng những yêu cầu về cá koi đa dạng của người tiêu dùng.

Ngoài ra, KFF cũng thiết lập quan hệ với những nhà cung ứng hàng đầu trái đất về sản phẩm cho thú chơi cá koi hiện nay như những nhà cung ứng thiết bị và phụ kiện như Matala Đài Loan (máy bơm, máy sủi, vật liệu lọc..), Aquaforte, Xclear (Hà Lan), Aladdin (Mỹ), Fujimac, Mitsubishi, Tsurumi (Nhật bản), Jebao (Trung Quốc); những nhà cung ứng đồ ăn như Hikari, JPD (Nhật bản), Aquamaster (Unipresident của Đài Loan); Kokusai, những nhà cung ứng thiết bị đo chỉ số nước như Transinstrument (Singapore), Teltra (Đức); Crystal bio (Nhật bản), Delphil (Trung Quốc) và nhiều nhà cung ứng sản phẩm tại Việt Nam như lọc trống V-Tech drum, vi sinh Wawiz…

Với bề dày kinh nghiệm và mối quan hệ tốt với nhiều đối tác lớn, Koilover Fish Farm hoàn toàn có thể cung ứng nhiều loại sản phẩm và dịch vụ cho người tiêu dùng, gồm có:

 • những loại cá Koi nhập khẩu từ những trại cá nổi tiếng của Nhật bản với chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
 • những loại sản phẩm phục vụ cho thú chơi cá koi với trên 200 sản phẩm thuộc những nhóm sản phẩm chính như: Vật liệu lọc (Tấm lọc, Bio chip, gốm lọc, Chổi…), Thiết bị và dụng cụ hồ Koi (máy bơm, máy sủi, Đĩa tán khí, Vợt cá, tank…), đồ ăn cá Koi (cám..), Thuốc và chế phẩm vi sinh…
 • những dịch vụ liên quan đến hồ Koi: Dịch vụ thiết kế và xây dựng hồ cá koi (gồm có cả thiết kế kỹ thuật và mỹ thuật); Dịch vụ chăm sóc và chữa bệnh cho cá; Dịch vụ bảo trì hồ cá và sân vườn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 214/3 đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP HCM

Smartphone: 0909 258 626.

Fanpage: https://www.facebook.com/Thế-Giới-Koi-Koilover-979571812072370/

Thế Giới Koi - Koilover
trái đất Koi – Koilover
Thế Giới Koi - Koilover
trái đất Koi – Koilover


2


Nlp Trinh

Patio Fish And Landscape

Patio Fish and Landscape là nơi chuyên cung ứng mọi vật tư và thiết bị lọc phục vụ cho koikichi, Store và anh em thi công hồ cá sân vườn trên mọi miền vương quốc với giá cả cạnh trạnh và dịch vụ tốt nhất. Với tầm nhìn là nhà cung ứng, nhà phân phối những sản phẩm – dịch vụ liên quan đến lĩnh vực Thiết bị hồ cá – cá KOI Nhật, Patio đã không ngừng phấn đấu mở rộng mạng lưới phục vụ ra toàn quốc và quốc tế.

Mọi sản phẩm từ koi, đá, cây tùng, vật liệu và thiết bị lọc, cám… mà bạn cần thì Patio đều có sẵn để phục vụ bạn bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, Patio Fish and Landscape còn chuyên thiết kế và thi công những công trình hồ cá – sân vườn. Với phương châm “Lấy uy tín làm đầu”, Patio cam kết những sản phẩm thi công đều được tạo ra bởi những nghệ nhân tay nghề cao. Cam kết sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ tốt nhất. Vì vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm một khi lựa chọn nơi này.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 147 Đặng Văn Bi, Thủ Đức, Tp.HCM

Smartphone: 0909 258 626.

Fanpage: https://www.facebook.com/Patiofishlandscape/

Patio Fish And Landscape
Patio Fish And Landscape
Patio Fish And Landscape
Patio Fish And Landscape

3


Nlp Trinh

Koi Kingdom

Không nằm ngoài danh sách này, Koi Kingdom cũng là một chiếc tên nổi trội trong số những shop bán đồ ăn cho cá koi, phụ kiện hồ koi uy tín nhất tại TP. HCM mà Toplist muốn nhắc đến ngày hôm nay.


Công ty Vương Quốc Cá Cảnh Koi Kingdom là công ty chuyên Sale và cung ứng những dịch vụ:

 • Nhập khẩu và cung ứng Cá chép Koi Nhật thực chất lượng rất tốt cho thị trường Việt Nam và những nước trong khu vực.
 • Thi công và thiết kế hồ cá Koi, lắp đặt hệ thống lọc.
 • Đại lý độc quyền cám đồ ăn giành cho cá Koi JPD thương hiệu Nhật Bản.
 • Đại lý độc quyền gốm vi sinh Bacteria House của thương hiệu Momotaro Nhật Bản.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 9/4 đường Đào Trí, P. Phú Thuận, Q.7, Tp HCM.

Smartphone: 0983 644 788

web site: http://koikingdom.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/KoiKingdomvn/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4


Dang Duy Trai

NGUYỄN TÀI KOIFISH

NGUYỄN TÀI KOIFISH cũng là một địa chỉ cung ứng phụ kiện hồ cá koi, đồ ăn cho cá koi uy tín và chất lượng tại TP HCM. Được xây dựng từ năm 2015 đến nay, Store dần bước hoàn thiện để đem cho quí khách những sản phẩn tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Shop phụ kiện hồ cá NGUYỄN TÀI KOIFISH chuyên cung ứng sỉ lẻ vật tư về ngành cá cảnh cho người tiêu dùng:

 • Máy thổi khí oxy dùng để nuôi cá trong gia đình,hoặc nuôi những bể cá rồng,cá koi,cá vàng v..v…
 • Máy bơm hồ cá koi,cá rồng và cá vàng.
 • Đèn hồ cá, sân vườn, thiết bị chiếu tia UV chống rêu trong hồ cá,diệt khuẩn tảo hại
 • Vật liệu lọc hồ cá, sứ lọc ngoại nhập
 • Men vi sinh xử lý môi trường nước nuôi cá,thuỷ sinh.thuốc diệt rong rêu tảo hồ cá,ngoài trời và trong nhà
 • Lọc váng, lọc mặt cho hồ cá koi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • 498/48 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10 ,TP HCM
 • 132 Đào Duy Từ, Phường 6, Quận 10, TP HCM

SĐT: 090.662.8183 & 0988.772.771

Facebook: https://www.facebook.com/phukienkoifish

web site: http://phukienhoca.vn/

NGUYỄN TÀI KOIFISH
NGUYỄN TÀI KOIFISH
NGUYỄN TÀI KOIFISH
NGUYỄN TÀI KOIFISH

Từ khóa: Top 4 Shop bán đồ ăn cho cá koi, phụ kiện hồ koi uy tín nhất tại TP. HCM, Top 4 Shop bán đồ ăn cho cá koi, phụ kiện hồ koi uy tín nhất tại TP. HCM, Top 4 Shop bán đồ ăn cho cá koi, phụ kiện hồ koi uy tín nhất tại TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *