Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Bắc Giang

03-03-2021 3 720 0 0

Báo lỗi

Để có ấn tượng đẹp trong những bộ hồ sơ, CV xin việc, minh chứng thư, hộ chiếu,… thì một trong những điều quan trọng nhất là ảnh thẻ. Vậy để có một Bức Ảnh thẻ đẹp thì bạn nên lựa chọn một tiệm chụp ảnh uy tín, có tâm. Hôm nay, Toplist sẽ gợi ý cho bạn vài địa điểm chụp ảnh thẻ đẹp ở Bắc Giang.

123

1


Trang Nguyễn

Trung tâm ảnh kỹ thuật số Vinh Hoa

Trung tâm ảnh kỹ thuật số Vinh Hoa là hiệu ảnh có tiếng và đã hoạt động khá lâu nhận được sự tin tưởng của nhiều quý khách hàng. Đây là địa chỉ chuyên chụp ảnh thẻ, ảnh cưới chuyên nghiệp có độ chuyên nghiệp cao và mức giá thích hợp ở Bắc Giang hiện nay.

Hiệu ảnh Vinh Hoa có trang thiết bị hiện đại và thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, với phần mềm chỉnh sửa kỹ thuật cao những bạn sẽ được chụp và chỉnh sửa ảnh để có được một Bức Ảnh thẻ vừa ý. Chỉ mất khoảng hơn chục phút đợi chờ sau khi chụp là bạn cũng hoàn toàn có thể có trên tay những Bức Ảnh thẻ với chất lượng tốt, màu ảnh đẹp, sáng với giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 66-68A Quang Trung, phường Trần Phú, TP. Bắc Giang
  • Số Smartphone: 02043.854.140
Ảnh thẻ minh hoạ - Nguồn: Internet
Ảnh thẻ minh hoạ – Nguồn: Internet


2


Trang Nguyễn

Hiệu ảnh Đức Mai

Hiệu ảnh Đức Mai chuyên chụp ảnh thẻ lấy ngay, ảnh cưới, kỷ yếu,…, in phóng ảnh nhiều kích thước thích hợp với nhiều yêu cầu của quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chụp và chỉnh sửa có tâm, là điều kiện tốt nhất để tạo ra những Tấm hình đẹp, chất lượng ở hiệu ảnh này.

Ảnh thẻ được chụp có nước màu tươi tắn, sắc nét, đảm bảo không bị mờ nhòe hay bay màu trong thời gian lưu giữ ảnh. Với thái độ phục vụ nhanh gọn, chu đáo những bạn sẽ không phải vô vọng với chất lượng ảnh nhận được ở đây. Vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí, lại có Bức Ảnh đẹp thì còn gì tốt hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 25 Ngô Gia Tự, phường Trần Phú, TP. Bắc Giang
  • Số Smartphone: 02043.854.973
Ảnh thẻ minh họa - Nguồn: Internet
Ảnh thẻ minh họa – Nguồn: Internet

3


Trang Nguyễn

Store Thủy Điền

Đây là Store bán văn phòng phẩm, photo copy ở Bắc Giang nhưng Store Thủy Điền cũng là một địa chỉ đáng để gợi ý cho những bạn chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp và có tâm. Vì chỉ chuyên ảnh thẻ nên tiệm không phức tạp nhiều loại dụng cụ hỗ trợ nhưng lại vẫn cho ra những Bức Ảnh thẻ vừa ý nhất cho quý khách hàng.

Với kinh nghiệm sẵn có, anh chủ tiệm là người trực tiếp chụp và chỉnh sửa. những những bạn sẽ được chỉnh sửa theo ý và tư vấn, vừa ý rồi mới sẵn sàng in ảnh với tốc độ rất nhanh. Khoảng 5 phút thôi là có ảnh trên tay rồi, ảnh được in ra chất lượng dày dặn, khi lưu giữ sẽ không bị dính phai màu như nhiều nơi khác mà giá thì khá rẻ cho chất lượng ảnh tốt như thế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Ki ốt số 10 Chợ Hà Vị, Trần Nguyên Hãn, TP. Bắc Giang
  • Số Smartphone: 098.229.8691
Ảnh thẻ minh hoạ - Nguồn: Internet
Ảnh thẻ minh hoạ – Nguồn: Internet

Từ khóa: Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Bắc Giang, Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Bắc Giang, Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Bắc Giang

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *