Top 3 địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại Móng Cái, quảng ninh đất mỏ

18-03-2021 3 354 0 0

Báo lỗi

Bạn đang sống tại Móng Cái, quảng ninh đất mỏ, bạn đang cần tìm một địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại đây. Thế nhưng có nhiều địa chỉ nửa đường kính vì nhu cầu về kính mắt hiện tại đang tăng cao, bạn phân vân không biết đâu mới là lựa chọn tốt nhất. Vì thế, tiếp sau này toplist sẽ sẻ chia một vài địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại Móng Cai, quảng ninh đất mỏ để bạn cùng tìm hiểu thêm nhé!

123

1


Yến Nhi

Kính mắt Quảng Châu giá tại xưởng

Kính mắt Quảng Châu giá tại xưởng chuyên cung ứng những loại mắt kính, hộp kính với nhiều mã đa dạng, được update hằng ngày. Shop có bán những loại mắt kính thời trang, kính mát cho nhiều lứa tuổi không giống nhau. Vì được nhập hàng từ xưởng nên giá mắt kính tại đây rất rẻ, giá yêu thương nhất vịnh Bắc bộ. những loại kính tại Shop đều là polazied cao cấp, đeo lên xinh cực kì, chống nắng, thời trang, không bám bụi. người tiêu dùng hoàn toàn có thể lấy sỉ nếu có nhu cầu, đảm bảo lấy giá tại xưởng Quảng Châu. Nhận đặt kính làm theo mẫu,hộp,giá,kệ ,khăn,túi kính đủ loại.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: Quầy 533 cửa số 3 tầng 3 chợ trung tâm Móng Cái, quảng ninh đất mỏ
  • Liên hệ: 0347240838 – 0374547476
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Kính-mắt-Quảng-Châu-giá-tại-xưởng-1047036308820406/
Kính mắt Quảng Châu giá tại xưởng
Kính mắt Quảng Châu giá tại xưởng
Kính mắt Quảng Châu giá tại xưởng
Kính mắt Quảng Châu giá tại xưởng


2


Yến Nhi

Kính Mắt Cường Như

Kính Mắt Cường Như chuyên những loại kính thuốc, kính cho những bệnh về mắt, kính mát, kính thời trang. Mẫu mã đa dạng được update thường xuyên. Kính có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mắt kính tại đây. Hãy chắc chắn rằng cái gọng kính thích hợp với khuôn mặt cả về độ thoải mái lẫn thẩm mỹ. Gọng kính siêu dẻo nên không lo bị gãy gọng. Ngoài cung ứng những loại mắt kính, Shop còn tư vấn miễn phí, đo thị giác miễn phí, rửa kính miễn phí. sửa nắn chỉnh gọng miễn phí, tặng kèm lọ rửa và khăn lau kính.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 377 Trần Quốc Tảng – Khu 4 Hải Hòa
  • Liên hệ: 0919 307 468
  • Fanpage: https://www.facebook.com/kinhmat.cuongnhu.7
Kính Mắt Cường Như
Kính Mắt Cường Như
Kính Mắt Cường Như
Kính Mắt Cường Như

3


Yến Nhi

Phương Store

Phương Store chuyên cung ứng những loại kính mát, kính bệnh về mắt, kính thời trang cho người tiêu dùng ở Móng Cái, quảng ninh đất mỏ. Kính mắt ở đây đều được có chất lượng, nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng. Mẫu mã luôn được update sớm nhất có thể để thích hợp với Xu thế của thị trường, vì thế mắt kính tại Shop rất đẹp từ màu sắc cho tới kiểu dáng. Đến với Shop, những bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng trước khi mua kính. Toàn bộ mẫu kính của shop cam kết, chống tia UV400, mẫu mã mới nhất, hot trend, hình chụp thật 100%. Bạn chắc chắn sẽ không về tay không nếu như ghé ngay Phương Store


THÔNG TIN CHI TIẾT:


  • Địa chỉ: 426 Hùng Vương, Hải Yên, Móng Cái, quảng ninh đất mỏ
  • Liên hệ: 0968 358 398
  • Fanpage: https://www.facebook.com/phuongstores/

Phương Store
Phương Store
Phương Store
Phương Store

Từ khóa: Top 3 địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại Móng Cái, quảng ninh đất mỏ, Top 3 địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại Móng Cái, quảng ninh đất mỏ, Top 3 địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại Móng Cái, quảng ninh đất mỏ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *