Top 20 Câu nói truyền cảm hứng đầy quyền lực của Tổng thống Mỹ Barack Obama

03-03-2021 20 1341 1 0

Báo lỗi

Vốn nổi tiếng là một chính trị gia có tài năng ăn nói, những câu nói đáng nhớ của Tổng thống Mỹ Barack Obama luôn được giới trẻ toàn cầu quan tâm và coi như những câu châm ngôn truyền cảm hứng cho cuộc sống.

1234567891011121314151617181920

1


An Nhiên

Tiếng nói

Một tiếng nói rất có thể thay đổi cả căn phòng, và nếu một tiếng nói rất có thể thay đổi cả căn phòng, nó rất có thể thay đổi một thành phố, và nếu nó rất có thể thay đổi một thành phố, nó rất có thể thay đổi một bang, và nếu nó rất có thể thay đổi một bang, nó rất có thể thay đổi một tổ quốc, và nếu nó rất có thể thay đổi một tổ quốc, nó rất có thể thay đổi cả trái đất. Tiếng nói của bạn cũng rất có thể thay đổi trái đất.
Tiếng nói


2


An Nhiên

Sự thay đổi

Thay đổi sẽ không đến nếu chúng ta trông chờ vào người khác hay đợi thời điểm khác. Chúng ta đúng là những người mà chúng ta đang chờ đón. Chúng ta đúng là sự thay đổi mà chúng ta đang tìm kiếm.
Sự thay đổi

3


An Nhiên

Tương lai

Tương lai trao thưởng cho những ai tiến lên phía trước. Tôi không tồn tại thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho mình. Tôi không tồn tại thời gian để phàn nàn. Tôi sẽ tiến về phía trước.
Tương lai

4


An Nhiên

Tham vọng

triệu tập cả đời vào việc kiếm tiền cho thấy sự nghèo nàn về tham vọng. Bạn yêu cầu quá ít ở bản thân. Và điều đó sẽ làm bạn không thỏa mãn.
Tham vọng

5


An Nhiên

Lạc quan

Cách tốt nhất để không cảm thấy vô vọng là vực lên và làm gì đó. Đừng đợi chuyện đẹp đẽ xảy ra với mình. Nếu bạn ra ngoài và khiến điều gì đó đẹp đẽ xảy ra, những bạn sẽ làm trái đất tràn đầy sự hy vọng, bản thân của bạn tràn đầy hy vọng.
Lạc quan

6


An Nhiên

Nỗ lực

Nếu bạn đi đúng con đường và luôn luôn sẵn sàng bước tiếp, sớm muộn gì bạn cũng đạt được thành công.
Nỗ lực

7


An Nhiên

Cái ác

chúng ta cũng rất có thể không ngăn nổi cái ác trên trần thế, nhưng cách đối xử với nhau hoàn toàn tùy theo chúng ta.
Cái ác

8


An Nhiên

Thử thách

tạo ra dấu ấn của tôi trên trái đất này rất khó. Nếu dễ thì bất kỳ ai cũng đã làm rồi. Nhưng nó không dễ. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, bổn phận, và nó đi cùng nhiều thất bại dọc đường. Thử thách thực sự không phải là việc bạn có tránh được những thất bại này không, chính vì những bạn sẽ không tránh được. Thử thách nằm ở việc liệu bạn có để chúng làm mình chai cứng hay xấu hổ tới mức ngừng hành động, hay liệu bạn có học hỏi được từ chúng không; liệu bạn có kiên trì theo đuổi không.
Thử thách

9


An Nhiên

Giáo dục

Mỗi người trong những bạn đều giỏi giang về chuyện gì đó. Mỗi người trong những bạn đều có thứ gì đó để góp sức cho cuộc đời. Và bạn có trách nhiệm với bản thân để tìm ra đó là gì. Đấy là thời điểm mà giáo dục rất có thể mang lại.
Giáo dục

10


An Nhiên

Bản thân

Tôi đòi hỏi ở những bạn sự tin tưởng. không những là tin vào khả năng tôi tạo ra những thay đổi thực sự cho Washington, mà tôi đang đòi hỏi những bạn có niềm tin vào chính mình.
Bản thân

11


An Nhiên

Thất bại

Bạn không thể để thất bại định hình mình. Bạn phải để thất bại dạy mình.
Thất bại

12


An Nhiên

Nhạo báng

Lời nhạo báng là một dạng lỗi của trí khôn.
Nhạo báng

13


An Nhiên

Gặt hái

Bất kể bạn tới từ đâu, bạn trông ra làm sao hoặc bạn yêu thương ai, nếu làm việc chăm chỉ và đầy trách nhiệm, những bạn sẽ gặt hái thành công.
Gặt hái

14


An Nhiên

Người đàn ông

Điều làm nên giá trị người đàn ông không những là khả năng có con mà là khả năng nuôi dạy chúng.
Người đàn ông

15


An Nhiên

Người cha

Tôi nhận thấy một điều rằng cuộc sống không tồn tại nghĩa gì nhiều nếu bạn không sẵn lòng đóng góp phần nhỏ xíu của tôi nhằm để lại cho con cháu chúng ta – toàn bộ con cháu chúng ta – một trái đất đẹp đẽ hơn. Kẻ ngốc nào cũng rất có thể có con. Điều đó không khiến bạn trở thành một người cha. Chính lòng dũng cảm trong việc nuôi dạy đứa trẻ mới khiến bạn là một người cha.
Người cha

16


An Nhiên

Thành công

Nếu bạn đi đúng con đường và luôn luôn sẵn sàng bước tiếp, sớm muộn gì bạn cũng đạt được thành công.
Thành công

17


An Nhiên

Hy vọng

Khi còn thở, tức là ta còn hy vọng.
Hy vọng

18


An Nhiên

kiến thức và kỹ năng

Chúng ta sống trong một trái đất mà kỹ năng giá trị nhất mà bạn cũng rất có thể bán được là kiến thức và kỹ năng
Kiến thức

19


An Nhiên

Đọc

Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả trái đất sẽ mở ra cho bạn.
Đọc

20


An Nhiên

Lý do

Nếu bắt đầu thì có khả năng những bạn sẽ nhận lấy thất bại, nhưng nếu không bắt đầu thì bạn đã thất bại rồi.
Lý do

Từ khóa: Top 20 Câu nói truyền cảm hứng đầy quyền lực của Tổng thống Mỹ Barack Obama, Top 20 Câu nói truyền cảm hứng đầy quyền lực của Tổng thống Mỹ Barack Obama, Top 20 Câu nói truyền cảm hứng đầy quyền lực của Tổng thống Mỹ Barack Obama

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *