Top 16 lá bài Tarot dự đoán về tình yêu trong tương lai

07-04-2021 16 4225 1 0

Báo lỗi

Bạn muốn biết về tình yêu của tớ trong tương lai? Bạn muốn biết nửa kia của tớ sẽ là người ra sao khi bắt đầu một mối quan hệ mới? Hãy lắng nghe những lá bài Tarot nói gì về tình yêu của bạn.

12345678910111213141516

1


Nguyên Nguyên

Lá “The Lovers”

Dấu hiệu links với lá bài The Lovers là chòm sao Song Tử (Gemini). The Lovers tượng trưng cho sự hoàn hảo, sự hài hòa và hấp dẫn lẫn nhau. tức là cả hai đều tin tưởng vào nửa kia của tớ, điều đó là động lực giúp cho họ rất có thể vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để cùng nhau nắm tay bước tiếp trong cuộc sống. The Lovers cũng có thể có hàm ý về kết giao tình dục cực kì mạnh mẽ, sự phối hợp về thân xác, khao khát tình dục lẫn nhau vượt xa sự thỏa mãn và ham muốn tức thời để gợi đến niềm đam mê và khát khao mãnh liệt tồn tại giữa hai người đang yêu nhau.
The Lovers
The Lovers
The Lovers
The Lovers


2


Nguyên Nguyên

Lá “The Chariot”

The Chariot là lá bài links với chòm sao Cự Giải (Cancer). ý nghĩa sâu sắc của lá bài trong tình yêu tức là khi hai bạn mới đến với nhau, cả hai luôn quấn quýt bên nhau như hai cực nam châm trái dấu hút nhau mạnh mẽ. Hai bạn là hai nửa bổ sung cho nhau những điều còn thiếu để trở thành một thể hoàn hảo. Đối với bạn, người mình yêu là một toàn cầu bí hiểm luôn phải tìm hiểu thật nhiều, thật kỹ. Vì thế, sự khác lạ giữa hai người dễ dẫn đến xung đột.

Nếu không muốn mất đối phương, bạn phải tìm cách giải quyết những xích míc ấy thật nhẹ nhàng và nhanh gọn. những bạn gắn bó với nhau một thời gian dài và xuất hiện dấu hiệu “lười yêu”. Thế nhưng tình cảm vẫn sẽ mặn nồng nếu bạn biết cách vun đắp đúng lúc. Bạn thường có suy nghĩ yêu nhau là do duyên số, vậy nên đôi lúc khiến người mình yêu cảm thấy bị bỏ rơi. Bạn phải xác định rõ ràng và nghiêm túc mối quan hệ của bạn và người mình yêu nếu muốn tình yêu đó được bền lâu và mãi mãi.

The Chariot
The Chariot
The Chariot
The Chariot

3


Nguyên Nguyên

Lá “The Empress”

Lá bài The Empress cho thấy bạn đang sống trong hoài niệm và quá khứ, luôn nhớ đến chuyện cũ, người cũ, những kỉ niệm đã qua. Điều này khiến cho bạn dễ đi vào vết xe đổ của quá khứ. Những hiểu lầm, gây gổ, xích mích với tình nhân đều xuất phát từ những quyết định bằng cảm tính mà ít suy nghĩ lý trí của bạn. Hơn nữa, bạn dễ bị tác động bởi những người xung quanh làm cho những quyết định của bạn dẫn đến xích míc, thiếu sáng suốt. Tuy nhiên, vì tình nhân của bạn là người giàu tình cảm, nên sẽ luôn chăm sóc, yêu thương và trân trọng bạn.

The Empress
The Empress
The Empress
The Empress

4


Nguyên Nguyên

Lá “The Star”

Khi lật trúng lá bài The Star, bạn cũng rất có thể hoàn toàn yên tâm về tình yêu của tớ vì đây là điềm báo tin vui về tình yêu sẽ đến với bạn. Hai bạn là cặp đôi cực kì kết hợp kết hợp ăn ý và hòa hợp với nhau. Cuộc sống của bạn chỉ hạnh phúc và có ý nghĩa sâu sắc khi nửa kia luôn ở bên cạnh chăm sóc, yêu thương bạn. Đây là cuộc tình tạo cho bạn lối sống và suy nghĩ tích cực hơn về tình cảm, công việc, xã hội. Nửa kia của bạn là ngôi sao sáng may mắn mang lại cho bạn nhiều điều hạnh phúc, đẹp đẽ. Quan trọng hơn, người ấy sẽ là động lực mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.
The Star
The Star
The Star
The Star

5


Nguyên Nguyên

Lá “Two of Cups”

Hình ảnh trên lá bài Two of Cups là một người đàn ông và một người đàn bà đang nhìn nhau và cạn ly. Đây là hình ảnh rất lãng mạn, gợi lên cho ta thấy thiên hướng về tình dục. Nguồn năng lượng giữa hai người họ gần như rất có thể thấy và cảm nhận được. Two of Cups cho thấy vẻ đẹp và sức mạnh được tạo ra khi hai con người đến với nhau. Nếu bạn đã từng ở cạnh hai người đang yêu, những bạn sẽ hiểu những gì tôi đang nói. Họ tạo ra một toàn cầu của riêng giữa 2 người, tách biệt hoàn toàn với những người bên phía ngoài. “Hai thành bầu bạn, ba thành đám đông.” Hãy chắc chắn rằng Xu thế bắt cặp không tạo ra cảm giác thiếu hòa hợp trong tình huống của bạn.

Two of Cups
Two of Cups
Two of Cups
Two of Cups

6


Nguyên Nguyên

Lá “Ace of Cups”

Lá bài này gợi ý sự hòa hợp về nội tâm và tinh thần. Ace of Cups tượng trưng cho những nhận thức trực tiếp từ trái tim của bạn, tiềm năng của bạn trong những lĩnh vực cảm nhận sâu sắc, sự thân thiện, sự hòa hợp, lòng thương cảm và tình yêu. Hãy tin tưởng những gì mà cảm xúc mách bảo bạn. Tìm ra cách để khám phá tâm thức của bạn và kết nối với tinh thần. được cho phép sức mạnh của cảm xúc dẫn dắt bạn vào một hướng đi mới. Thông điệp mà Ace of Cups muốn nhắn nhủ cho bạn đó đó là nắm bắt lấy yêu thương.

Ace of Cups
Ace of Cups
Ace of Cups
Ace of Cups

7


Nguyên Nguyên

Lá “Queen of Cups”

Queen of Cups đại diện một người đàn ông hoặc phụ nữ, hoặc một bầu không khí của lòng yêu thương dịu dàng, biết chấp thuận và tôn trọng cảm xúc. Queen of Cups cho bạn biết rằng nguồn năng lượng đặc biệt của nàng có ý nghĩa sâu sắc lớn lao giành riêng cho bạn vào thời điểm này. tình nhân của bạn cũng như Queen, là một người đáng yêu và nhạy cảm, luôn tử tế với mọi người và không khi nào phản ứng tức giận hay tỏ ra thiếu kiên nhẫn. Nàng dịu dàng và điềm tĩnh, giàu lòng trắc ẩn, vị tha. Trong mọi vấn đề, Queen luôn giải quyết theo con tim mách bảo vì thế sẽ rất dịu dàng và tình cảm.

Queen of Cups
Queen of Cups
Queen of Cups
Queen of Cups

8


Nguyên Nguyên

Lá “The Tower”

Trên lá bài The Tower là hình ảnh một tòa tháp bị phá hủy trong sấm sét và đêm đen. Trong tình yêu, lá bài này thường nói về những yếu tố ngoại cảnh, những tác động bên phía ngoài, những người xung quanh sẽ tác động đến mối quan hệ của hai bạn. Hình như Chuyện yêu đương của bạn vừa xảy ra một biến động lớn, khiến bạn cảm thấy lo lắng, đứng ngồi không yên. Tác nhân bên phía ngoài luôn khiến bạn cảm thấy nghi ngờ tình cảm của đối phương giành riêng cho mình. Nếu bạn không tin vào người ấy, có khả năng hao những bạn sẽ khó rất có thể cùng nhau vượt qua những biến cố đang chờ đón phía trước.
The Tower
The Tower
The Tower
The Tower

9


Nguyên Nguyên

Lá “The Fool”

Lá bài The Fool (thằng khờ) thể hiện giai đoạn đầu trong một chặng đường tình yêu dài. Mối quan hệ của hai người chỉ mới bắt đầu hoặc yêu nhau vẫn chưa được bao lâu, cũng rất có thể là đang tìm hiểu nhau hay vừa bước vào một giai đoạn mới nữa của tình yêu (ra mắt gia đình đối phương, hai bạn tạm xa nhau,…). Điều này khiến cho bạn cảm thấy ngỡ ngàng, lạ lẫm, nhiều đổi thay, nhiều thử thách mới mẻ phía trước và không thực sự chắc chắn về tình cảm của người mình yêu.
The Fool
The Fool
The Fool
The Fool

10


Nguyên Nguyên

Lá “The Magician”

The Magician cho thấy anh tình nhân của bạn là một người lý trí và tận dụng cả lý trí lẫn tình cảm để phát triển tình yêu của hai bạn. Đồng thời, tình nhân của bạn sẵn sàng chủ động và luôn cố gắng vun đắp cho mối quan hệ. Anh ấy hiểu rất rõ về bạn và sẽ cố gắng chiều chuộng bạn ở mức rất có thể. Lá bài này là một dấu hiệu để hành động và hành động ngay, cho bạn hiểu chính xác bạn muốn gì và cam kết rằng những bạn sẽ đạt được nó.

The Magician
The Magician
The Magician
The Magician

11


Sunny Day

Lá “Strength”

Strength có tức là sức mạnh. Nếu bạn chọn lá bài Strength khi bói bài tarot tình yêu tương lai. Lá bài tarot này không chỉ là dự đoán tình yêu trong tương lai của bạn mà nó còn nói lên một phần tính cách con người bạn. Trong tình yêu, bạn là một người rất thận trọng và lý trí. Bởi lẽ đó, trong cả khi crush một ai đó, bạn cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc truyền tải cảm xúc của tớ để đối phương rất có thể hiểu được.

Bạn luôn suy xét rất kỹ lưỡng trước khi tiến vào một mối quan hệ nào đó vì bạn muốn xây dựng một mối quan hệ bền vững, lâu dài. Tuy nhiên, trong cuộc sống này, bất kỳ chuyện gì bạn cũng cần cố gắng, nỗ lực thì mới mong có được kết quả tốt nhất. trong cả tình yêu cũng vậy.

Strength
Strength
Strength
Strength

12


Sunny Day

Lá “The sun”

The sun tình yêu tương lai của những bạn sẽ giống như mặt trời vậy. Tràn đầy dương quang và sáng lạn. Dù toàn cầu có thay đổi thế nào thì mặt trời mỗi ngày vẫn mọc phải không nào? Mặc dù, hiện tại bạn vẫn chưa phải lòng một ai nhưng điều đó không tồn tại tức là đường tình duyên của bạn trắc trở. Rất nhanh thôi nửa kia của những bạn sẽ xuất hiện. Hãy cứ bình tâm nhé. Lá bài này dự đoán rằng: tình yêu của bạn tràn đầy triển vọng. tình nhân của bạn cũng rất có thể là cố nhân cũng rất có thể là một người mới nhưng bạn luôn cảm thấy hài lòng và vui vẻ với sự lựa chọn của tớ.

The sun
The sun
The sun
The sun

13


Sunny Day

Lá “Ten of Cups”

Ten of Cups tượng trưng cho thú vui, hòa bình và phước lành. Bạn muốn biết Tarot người ấy có yêu bạn không thì câu reply của quân bài này là có. Bạn và đối phương đang giành riêng cho nhau những tình cảm rất nồng nàn. Đây là lá bài được mong chờ khi trải bài Tarot tình yêu: thú vui ở đây đó là hạnh phúc hưởng thụ, cuộc sống tình yêu, hôn nhân gia đình đều theo ý muốn của bạn. Hòa bình được hiểu là sẽ không tồn tại xung đột xảy ra xung quanh bạn cũng như những bạn sẽ dung hòa được chính bản thân mình. những bạn sẽ được ban phước lành, gặp nhiều may mắn và luôn ngập tràn hoan hỉ. Bạn không gặp phải những bất an hay rắc rối gì.

Ten of Cups
Ten of Cups
Ten of Cups
Ten of Cups

14


Sunny Day

Lá “The Hierophant”

Hierophant cho thấy bạn là mẫu người truyền thống trong tình yêu. Bạn luôn có những chuẩn mực và quy tắc riêng trong một mối quan hệ mà rất khó để phá vỡ nó. Tình yêu và mối quan hệ của bạn được hình thành dựa trên giá trị niềm tin to lớn. Lá bài cho thấy sự dung hòa về mối quan hệ của 2 người. Khi trải bài Tarot về tình yêu mà lá Hierophant xuất hiện thì điều này có tức là cả 2 luôn cố gắng vun đắp tình cảm cho mình.

Hierophant
Hierophant
Hierophant
Hierophant

15


Sunny Day

Lá “The Emperor”

The Emperor tượng trưng người đàn ông giữa vai trò trụ cột gia đình. ý nghĩa sâu sắc của lá bài này nằm ở sự gần kề, người đàn ông luôn “ở đây”, ở gần bên cạnh người phụ nữ chăm sóc, quan tâm và chăm sóc. Nếu bạn đang trong giai đoạn hẹn hò, tìm hiểu thì rất có thể quyết định có tiến xa hơn hay không sẽ tùy thuộc vào người đàn ông.

Trong bói tình yêu bài Tarot thì lá bài này còn mang đến điềm xấu rằng người bạn thương là người vô trách nhiệm. Người bạn đời của bạn trở thành bướng bỉnh, luôn dựa vào những nguyên tắc, thích tranh cãi. Điều này đang làm căng thẳng mối quan hệ và ngăn cản dòng chảy sáng tạo năng lượng giữa hai người. Khi The Emperor xuất hiện, nó còn tượng trưng cho vận xấu, một khoảng thời gian đầy sóng gió trong cuộc sống của bạn, một trong 2 người đang gặp phải những khuất mắc tâm lý khó giải bày.

The Emperor
The Emperor
The Emperor
The Emperor

16


Sunny Day

Lá “Knight of Cups”

Trong cách bói tình duyên Tarot thì Knight of Cups là lá bài rất được mong chờ. Nó tiêu biểu cho tình yêu ngập tràn hạnh phúc đắm say. Nếu 2 bạn đang bắt đầu tìm hiểu nhau thì sự xuất hiện của Knights of Cups đó là dự đoán cho một mở đầu như ý và đầy tiềm năng. Rất rất có thể sẽ có người nào đó tỏ tình với bạn. Đây là lá bài mang sức mạnh tích cực, nó thể hiện sự tương đương trong giấc mơ của 2 người về một tương lai hạnh phúc.

Tuy nhiên, mặt trái của năng lượng tích cực đó là sự dối lừa. Khi bói bài Tarot tình yêu chàng giành riêng cho bạn mà lá Knight of Cups xuất hiện thì nó dự đoán một mối quan hệ nhàm chán và tẻ nhạt. Một trong 2 người đang dối lừa đối phương. Nếu bạn không kiểm tra kỹ đối tượng để hẹn hò thì rất rất có thể những bạn sẽ bị lừa và thực chất họ chỉ xem đó là tình một đêm mà thôi.

Knight of Cups
Knight of Cups
Knight of Cups
Knight of Cups

Từ khóa: Top 16 lá bài Tarot dự đoán về tình yêu trong tương lai, Top 16 lá bài Tarot dự đoán về tình yêu trong tương lai, Top 16 lá bài Tarot dự đoán về tình yêu trong tương lai

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *