Top 12 trung tâm đào tạo trẻ em năng khiếu chuyên nghiệp nhất ở TP. HCM

29-03-2021 12 10384 0 0

Báo lỗi

những bậc phụ huynh đều mong muốn cho con cái có được sự phát triển tốt nhất. Ngày nay, bên cạnh việc học chính khóa tại trường, những bậc phụ huynh cũng không ngần ngại cho con tham gia vào những hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là những lớp năng khiếu nhằm tăng cường những kỹ năng xã hội, phát triển thể chất và giúp con phát triển não bộ một cách toàn diện hơn. Nắm bắt nhu cầu đó, nhiều Trung tâm đào tạo năng khiếu nghệ thuật cho trẻ đã ra mắt với quy mô trường lớp, nội dung, cách thức đào tạo và mức giá học phí hết sức đa dạng. tiếp sau này là một số trung tâm đào tạo trẻ năng khiếu tại Hồ Chí Minh mà những cha mẹ nên xem thêm vào cho con em mình.

123456789101112

1


Mưa Lạnh

Nhà Thiếu Nhi TP HCM

Nhà Thiếu Nhi TP HCM xây dựng từ tháng 5/1975 tại số 55 Nguyễn Đình Chiểu với tên thường gọi lúc đầu Câu lạc bộ Thiếu nhi. Đây là nơi chuyên đào tạo trẻ em năng khiếu với lịch sử lâu lăm nhất tại Hồ Chí Minh, nhằm phát hiện, bồi dưỡng sớm những tài năng của giang sơn về toàn bộ những lĩnh vực như thể thao, mỹ thuật – hộ họa, âm nhạc, khoa học – xã hội – ngoại ngữ,…

Sau nhiều năm hoạt động, Nhà Thiếu Nhi TP HCM đã đạt được sự tin tưởng của hầu hết những phụ huynh học viên. những lớp, CLB, Đội nhóm năng khiếu với trên 30 bộ môn đã hấp dẫn trên 30.000 lượt em/năm tham gia sinh hoạt và học tập.

Đặc biệt đội Nghệ thuật Nhà Thiếu Nhi Thành Phố nhiều năm liền được dư luận đáng giá cao về chất lượng nghệ thuật trong những kỳ liên hoan hội diễn cấp toàn quốc và khu vực .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36 Lê Quý Đôn, Phường 07, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: 028 3932 6839
 • website: https://www.nhathieunhitphcm.com.vn/
 • Fanpage: facebook.com/nhathieunhitphcm.com.vn/
Nhà Thiếu Nhi Thành Phố Hồ Chí Minh
Nhà Thiếu Nhi TP HCM
Nhà Thiếu Nhi Thành Phố Hồ Chí Minh
Nhà Thiếu Nhi TP HCM


2


Mưa Lạnh

Trung Tâm Đào Tạo & Phát Triển Năng Khiếu Start Kid

Trung Tâm Đào Tạo & Phát Triển Năng Khiếu Start Kid chuyên đào tạo và phát triển năng khiếu cho trẻ mầm non và tiểu học: Vẽ – tạo hình sáng tạo; Aerobic – Flashmob; Kỹ năng sống; Yoga kid; Toán thông minh – Finger Math; Rèn chữ.

Trung tâm hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bán trú và đào tạo – phát triển năng khiếu, với cơ sở vật chất hiện đại: phòng học rộng rãi, thông thoáng; máy lạnh, quạt; TV, wifi phục vụ công tác dạy – học; phòng học và hành lang lắp đặt camera, máy điểm danh bằng vân tay đảm bảo an ninh và an toàn cho học viên; không gian lớp học được trang trí đẹp thích hợp gây hứng thú cho học viên và tạo tinh thần thoải mái;…

Trung tâm Start Kid còn sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tâm huyết, nhiệt tình , năng động tới từ những Trường ĐH và CĐ chuyên ngành với kinh nghiệm giảng dạy tại những trường mầm non và tiểu học trên địa bàn Thành phố HCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 217/51 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hệ thống chi nhánh: http://startkid.edu.vn/
 • Dế yêu: 0898 911 889
 • Email: startkid.nkmn@gmail.com
 • website: startkid.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/Trung-Tâm-Đào-Tạo-Phát-Triển-Năng-Khiếu-Start-Kid-453728258356155/
Trung Tâm Đào Tạo & Phát Triển Năng Khiếu Start Kid
Trung Tâm Đào Tạo & Phát Triển Năng Khiếu Start Kid
Trung Tâm Đào Tạo & Phát Triển Năng Khiếu Start Kid
Trung Tâm Đào Tạo & Phát Triển Năng Khiếu Start Kid

3


Mưa Lạnh

Trường đào tạo năng khiếu trẻ em IZIKID EDU

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tìm tòi, nghiên cứu tư duy và sự phát triển của trẻ. IZIKID EDU mong muốn mang dến những chương trình đào tạo thiết thực nhưng tác dụng lớn trong việc giúp trẻ tự khám phá năng lực của chính bản thân mình. Hơn nữa với trang thiết bị vật chất hiện đại giúp trẻ luôn có điều kiện phát triên tốt nhất.

những lĩnh vực đào tạo tại IZIKID EDU gồm có: Vẽ mỹ thuật tư duy, Mc tài năng, thiết kế thời trang, nhảy múa, ca sĩ nhí,…

Chương trình đào tạo năng khiếu cho trẻ được nghiên cứu kĩ lưỡng và công nhận bởi Hiệp hội đào tạo tài năng nhí. Đội ngũ giao viên là những bậc thầy, Chuyên viên hàng đầu Việt Nam và quốc tế về những lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và tư duy, lý luận. Điều này giúp cho việc truyền tải kiến thức và kỹ năng và tiếp thu của những trẻ đạt hiểu quả tốt nhất.

Về cơ sở vật chất, Trường đào tạo năng khiếu trẻ em IZIKID EDU có những thiết bị hỗ trợ dạy và học hiện đại nhất được nhập khẩu từ những vương quốc có nhiều thành tựu đào tạo nhân tài. Tại IZIKID EDU, những bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn lịch học linh động, không thể phụ thuộc thời gian được định sẵn, bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái sắp xếp việc học thích hợp nhất với con em mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: 028 6686 3434
 • Hotline: 1900 636 099
 • Email: info@kadimedia.vn
 • website: https://izi-kidedu.myharavan.com/
 • Fanpage: facebook.com/haravan.official/
Trường đào tạo năng khiếu trẻ em IZIKID EDU
Trường đào tạo năng khiếu trẻ em IZIKID EDU
Trường đào tạo năng khiếu trẻ em IZIKID EDU
Trường đào tạo năng khiếu trẻ em IZIKID EDU

4


Mưa Lạnh

Trung tâm đào tạo mỹ thuật Nét Ngộ

Trung tâm đào tạo mỹ thuật Nét Ngộ là Trung Tâm Đào Tạo Mỹ Thuật trực thuộc Tổ Hợp Giáo Dục Quốc Tế Hoàng Gia (ROYAL INTERNATIONAL SCHOOL). Nét Ngộ là chương trình đào tạo “Mỹ thuật tư duy” dành riêng cho mọi lứa tuổi, mọi người đam mê yêu thích môn mỹ thuật, hội họa và kiến trúc. Mục tiêu của Nét Ngộ giúp những bạn phát triển đam mê của tớ một cách tốt nhất với nhiều chương trình đào tạo thú vị, đặc biệt là lớp vẽ mỹ thuật tư duy dành riêng cho những em thiếu nhi từ 4-15 tuổi.

Khóa học sẽ giúp những em khám phá tiềm năng của tớ, tạo nền tảng mỹ thuật, hội họa, tăng cường sự hiểu biết và diễn đạt ý tưởng phát minh trải qua ngôn ngữ mỹ thuật, khơi thông tư duy sáng tạo.

Tại Trung Tâm Mỹ Thuật Nét Ngộ sẽ cho những bạn thấy được thú vui của nghệ thuật đối với cuộc sống và mọi vật xung quanh chúng ta. Với phương châm nghệ thuật dành riêng cho mọi người.

tính chất những môn học này ở chương trình giảng dạy mỹ thuật cho những em thiếu nhi được thiết kế chương trình theo quy mô xoáy ốc. Tùy vào độ tuổi của những học viên mà Nét Ngộ sẽ có những chương trình cụ thể, những vấn đề ở lớp nhỏ sẽ được phát triển ở lớp lớn hơn hoặc cùng một nội dung, nhưng ở lớp nhỏ giải quyết vấn đề này, còn lớp lớn hơn thì giải quyết vấn đề khác. Điều quan trọng là phải dựa vào cấp độ phát triển tư duy của những em để có hình.

Chương trình học với đội ngũ giáo viên/họa sỹ giỏi và giáo trình dạy vẽ chính quy từ chính những trường ĐH, được điều chỉnh thích hợp, phối hợp cùng những đề thi tuyển sinh và kiến thức và kỹ năng thực tiễn khi hoạt động nghề nghiệp, giúp định hướng chính xác về ngành nghề theo đuổi cho học viên, thí sinh. quy trình học kỹ lưỡng qua những bước: Kiểm tra kiến thức và kỹ năng mỹ thuật cơ bản, từ đó hoàn toàn có thể hỗ trợ thêm giúp học viên nắm chắc kiến thức và kỹ năng. Luyện dựng hình: đầu tượng, chân dung bán thân, chân dung toàn thân… những đề tài, bài tập theo sát đề thi, giáo viên định hướng bài tập theo những yêu cầu của từng trường, tạo phong thái cho thí sinh dựa trên thế mạnh của từng cá nhân nhằm đạt điểm tối đa trong kỳ thi. Nét Ngộ là điểm đến nghệ thuật hội họa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Trụ sở: 61 Đường D5, P. 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Cơ sở 1: Số 15 Đường số 1, Phường Bình Trưng Tây , Quận 2, TPHCM
  • Cơ sở 2: 111 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Dế yêu: 090.264.1618 & 028.6274.5588
 • Email: mythuatnetngo@gmail.com
 • website: www.netngo.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mythuattuduynetngo/
Trung tâm đào tạo mỹ thuật Nét Ngộ
Trung tâm đào tạo mỹ thuật Nét Ngộ
Trung tâm đào tạo mỹ thuật Nét Ngộ
Trung tâm đào tạo mỹ thuật Nét Ngộ

5


Mưa Lạnh

Trung Tâm Đào Tạo Cờ Hoàng Gia

Trung tâm đào tạo cờ Hoàng Gia ra mắt, nhằm mang lợi ích của mô cờ quốc tế đến với xã hội, đặc biệt là trẻ em với phương châm “Tạo dựng đam mê – Phát triển tư duy – Rèn luyện tính cách”.

Với đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong Việc đào tạo cờ vua cho trẻ em, Trung tâm cờ Hoàng Gia mang đến môi trường học cờ đi đôi với rèn luyện nhân cách, phát triển con người và tạo ra những sân chơi, sự kiện cờ có ích cho xã hội. Không những mong muốn đào tạo thành những đấu thủ cờ vua giỏi mà còn trải qua việc học cờ để phát triển những kỹ năng về tư duy logic – sáng tạo, kĩ năng phân tích, lập kế hoạch, đồng thời rèn luyện những đức tính tốt để từ đó, nhắm đến hoàn thiện nhân cách con người.

Trung tâm cờ Hoàng Gia có hai hình thức đào tạo đó là:

 • Đào tạo cờ phổ thông: dạy cờ theo lứa tuổi, giáo trình phổ thông, phương pháp dạy tạo dựng niềm đam mê và mang thú vui cho người học.
 • Đào tạo cờ năng khiếu: phương pháp giảng dạy nâng cao, giáo trình phối hợp phổ thông và đặc biệt, phương pháp luyện tập vận động viên cờ chuyên nghiệp.

Khi tham gia lớp học đào tạo tại Hoàng gia, những học viên được hưởng những quyền lợi tiếp sau này:

 • Được tham gia môi trường sinh hoạt, vui chơi lành mạnh.
 • Được tham gia những hoạt động, sự kiện do trung tâm tổ chức.
 • Được theo đuổi niềm đam mê.
 • Học được kiến thức và kỹ năng chuyên môn và phát triển tối đa những kỹ năng trải qua việc học cờ.
 • Được hỗ trợ, tư vấn khi tham gia những giải đấu tỉnh thành, vương quốc và quốc tế.

Đây là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho những bậc phụ huynh có con em yêu thích và có năng khiếu về môn thể thao này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Tầng 5, TTTM Estella Place 88 Đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
  • Hệ thống chi nhánh: https://www.royalchess.edu.vn/
 • Dế yêu: 0901 895 865 & 0909 098 522
 • Email: info@royalchess.edu.vn
 • website: http://royalchess.edu.vn/
 • Facebook: facebook.com/RoyalChessCenter/
Trung Tâm Đào Tạo Cờ Hoàng Gia
Trung Tâm Đào Tạo Cờ Hoàng Gia
Trung Tâm Đào Tạo Cờ Hoàng Gia
Trung Tâm Đào Tạo Cờ Hoàng Gia

6


Mưa Lạnh

Trung tâm đào tạo năng khiếu Toán học Titan Education

Trung tâm đào tạo năng khiếu Titan Education là một trong những trung tâm chất lượng chuyên đào tạo trẻ năng khiếu những môn tự nhiêu Toán – Lý – Hóa, Trong số đó đặc biệt chú trọng nhất là môn toán.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục, Ti Tan Education thấu hiểu sâu sắc nỗi trăn trở của những bậc phụ huynh, cùng những khó khăn mà những em học viên đang gặp phải khi học những môn tự nhiên.

Được xây dựng năm 2010, với tập thể giáo viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình đào tạo bài bản, học viên đến với Ti Tan sẽ được củng cố những kiến thức và kỹ năng cơ bản, biết tư duy và hình thành được kỹ năng giải những bài tập toán, giúp những em đạt kết quả tốt ở trường và những kỳ thi vào THPT, tốt nghiệp phổ thông và vào ĐH.

Đối với những em có năng khiếu đặc biệt về toán, những giáo viên, giảng viên tại Ti Tan sẽ bồi dưỡng dạy sâu sát và nâng cao hơn, để những em hoàn toàn có thể tự tin tham gia những kỳ thi Olympic, học viên giỏi vương quốc, Quốc Tế.

Nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học, Ti Tan bố trí lớp học không quá 16 học viên cùng một giáo viên và một trợ giảng. Ti Tan còn có những bài kiểm tra định kỳ, để theo dõi việc học tập của từng em học viên, và báo cáo cho phụ huynh bằng Phiếu Học Tập. Bên cạnh đó, môi trường học tập thân thiện, gần gũi với cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi sẽ giúp quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm và thấy ngay sự tiến bộ rõ rệt khi cho con em mình học tập tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 94 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
  • Hệ thống chi nhánh: http://www.titan.edu.vn/
 • Dế yêu: 094 369 7878 & 094 363 9595 & 094 162 9548 & 094 377 7162 & 028 3822 0058
 • Email: info@titan.edu.vn
 • website: www.titan.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/titaneducation/
Trung tâm đào tạo năng khiếu Toán học Titan Education
Trung tâm đào tạo năng khiếu Toán học Titan Education
Trung tâm đào tạo năng khiếu Toán học Titan Education
Trung tâm đào tạo năng khiếu Toán học Titan Education

7


Linh Lập

Trung Tâm Đào Tạo Cờ Quốc Tế Quận 3

Trung Tâm Đào Tạo Cờ Quốc Tế Quận 3 luôn mong muốn trải qua bộ môn cờ vua hoàn toàn có thể giúp những thế hệ trẻ phát triển tư duy logic, phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và nhân cách. Ngoài ra, có rất nhiều lý do để phụ huynh chọn Cờ vua cho con như:

 • Để con biết một môn thể thao lành mạnh
 • Để con có thêm sân chơi
 • Để con đam mê một chiếc gì đấy và không chơi điện tử hay xem ti vi quá nhiều
 • Để con thông minh hơn, học tư duy tính toán logic.
 • Để con triệu tập hơn
 • Để con kiên trì hơn
 • Để con được tham gia những giải đấu và được cộng điểm khi chuyển cấp
 • Để con trở thành kiện tướng cờ vua…

Với thời đại Internet phát triển những mẹ hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được những địa chỉ dạy cờ vua ở gần nhà nhất. Tuy nhiên tùy theo mong muốn và điều kiện của từng phụ huynh để chọn lựa được nơi học và lớp học cờ vua thích hợp nhất. Hiện nay có những hình thức học cờ vua như:

 • Học gia sư
 • Học ở những nhà văn hóa
 • Học ở những CLB, những trung tâm chuyên dạy cờ vua


Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ:
  • 61 Đường D5, Phường.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hệ thống chi nhánh: http://www.daycovua.edu.vn/2015/07/trung-tam-co-quoc-te-khai-mo-tri-tue.html
 • Dế yêu: 028 6274 5588 & 0902 641 618
 • Email: coquocte@gmail.com
 • website:
  • www.daycovua.edu.vn
  • www.hoicovua.vn
  • www.hoccovua.stt.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/coquoctequan3
Trung Tâm Đào Tạo Cờ Quốc Tế Quận 3
Trung Tâm Đào Tạo Cờ Quốc Tế Quận 3
Trung Tâm Đào Tạo Cờ Quốc Tế Quận 3
Trung Tâm Đào Tạo Cờ Quốc Tế Quận 3

8


Mưa Lạnh

Trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia

Trung Tâm Huấn Luyện Bóng Đá Hoàng Gia là đơn vị chuyên đào tạo bóng đá trẻ từ 5-15 tuổi và phát triển trào lưu bóng đá cho tình nhân bóng đá tại khu vực TPHCM. Là đơn vị trực thuộc Liên Đoàn Bóng Đá TP HCM, được tham gia tranh tài những giải đấu thuộc Liên Đoàn Tổ Chức và thi tuyển vào những CLB bóng đá chuyên nghiệp.

Đội ngũ Huấn Luyện Viên Trung Tâm Huấn Luyện Bóng Đá Hoàng Gia là những cựu cầu thủ của những CLB Cảng sài thành, Giáo viên trường Thể dục thể thao TWII và những cầu thủ đang tranh tài cho CLB TP.HCM. Họ là những người đã trải qua nhiều trận đấu và rút ra nhiều kinh nghiệm trong tranh tài, với vai trò tham gia huấn luyện nhiều năm trong ngành đào tạo bóng đá, đồng thời rất am hiểu về cách dạy trẻ, cơ chế tập luyện và ăn uống với mục tiêu giúp những em học viên:

 • Phát triển thể chất toàn diện
 • Tạo tâm lý cân bằng cho trẻ
 • Mở rộng thêm mối quan hệ
 • Rèn luyện sự tự tin, tính phối hợp, sự kiên trì
 • Phát huy sự sáng tạo, sự khéo léo
 • Rèn luyện tính kỉ luật, nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội.
 • Phát triển năng khiếu, định hướng, dẫn dắt học viên theo con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Dế yêu: 0902 641 618
 • Email: bongdahoanggia.rfc@gmail.com
 • website:
  • www.daybongda.edu.vn
  • www.bongdahoanggia.com
 • Fanpage: Trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia
Trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia
Trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia
Trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia
Trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia

9


Mưa Lạnh

Trung tâm đào tạo bóng đá Dương Minh sài thành

Trung tâm đào tạo bóng đá Dương Minh sài thành (DMS) là trung tâm dạy bóng đá trẻ em uy tín chất lượng tại TPHCM, chuyên đào tạo huấn luyện bóng đá trẻ, thường xuyên tuyển sinh những khóa học bóng đá cơ bản, khóa học bóng đá nâng cao, những lớp bóng đá năng khiếu sâu sát.

Với đội ngũ huấn luyện viên của trung tâm Bóng Đá Dương Minh là những giảng viên, sinh viên bộ môn bóng đá trường ĐH TDTT, ĐH Sư phạm TDTT TP HCM, những huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp, những cựu danh thủ có nhiều kinh nghiệm tranh tài. Tham gia những khóa học, những học viên sẽ được nâng cao về thể lực, được học về cảm giác bóng, kỹ thuật đá bóng, phương án tranh tài, phương án tiến công, phương án phòng ngự, phương án đá phạt, v..v

Trung tâm bóng đá Dương Minh còn nhận huấn luyện bóng đá cho những công ty, trường học, những tổ chức cá nhân, để tham gia những giải đấu.: huấn luyện bóng đá sân cỏ nhân tạo, bóng đá sân futsal trong nhà, bóng đá sân cỏ tự nhiên sân 7 người, bóng đá sân 11 người, v..v

Mục tiêu đào tạo bóng đá của trung tâm bóng đá Dương Minh sài thành:

 • Phát triển thể chất tốt.
 • Trẻ em không béo phì, không cận thị.
 • Có kỹ năng sống.
 • Tính kỹ luật và ý chí cao.
 • Phẩm chất đạo đức cao đẹp.
 • quy mô đào tạo trung tâm bóng đá
 • Lớp bóng đá cơ bản
 • Lớp bóng đá nâng cao
 • Lớp bóng đá sâu sát

những bậc đào tạo trung tâm bóng đá Dương Minh sài thành:

 • U6 :Từ 3 tuổi đến dưới 6 tuổi
 • U9 :Từ 6 tuối đến dưới 9 tuổi
 • U12: Từ 9 tuổi đến dưới 12 tuổi
 • U15: Từ 12 tuổi đến dưới 15 tuổi
 • Lớp bóng đá dành riêng cho người lớn tuổi, trung niên trên 16 tuổi tại tphcm


Thông tin liên hệ:

 • Đại chỉ: Số 2 Hồng Hà, Phường 2, Q.Tân Bình, TPHCM
 • Dế yêu: 0978 494 540 & 0823 623 168
 • Email: bongdaduongminh@gmail.com
 • website: www.duongminhfc.com
 • Fanpage: facebook.com/bongdaduongminh/
Trung tâm đào tạo bóng đá Dương Minh Sài Gòn
Trung tâm đào tạo bóng đá Dương Minh sài thành
Trung tâm đào tạo bóng đá Dương Minh Sài Gòn
Trung tâm đào tạo bóng đá Dương Minh sài thành

10


Mưa Lạnh

Trung Tâm Mỹ Thuật DoArt

DoArt được biết đến là một trong số ít những đơn vị chuyên hoạt động lĩnh vực dạy – học hội họa cho mọi lứa tuổi tại TPHCM. Tính từ khi xây dựng (năm 2012) đến năm 2015, Trung tâm đã mở nhiều lớp bồi dưỡng năng khiếu hội họa cho hàng nghìn đối tượng ở mọi độ tuổi không giống nhau, đặc biệt là lứa tuổi thiếu nhi.

Do Art có 4 cơ sở tọa lạc tại 4 quận không giống nhau ở TPHCM và điểm chung đặc biệt của những vị trí này là đều khá yên tĩnh – yếu tố quan trọng cho việc triệu tập học tập và sáng tạo đối với lĩnh vực hội họa. Thêm vào đó, với những vị trí thuận lợi này, sẽ tạo điều kiện cho học viên ở những quận trung tâm hay ngoại thành ở TPHCM hoàn toàn có thể di chuyển, giao thông dễ dàng hơn.

Cơ sở vật chất: Trung tâm có hệ thống phòng học sạch sẽ, không gian thông thoáng, được thiết kế thích hợp với từng môn học. Bàn, ghế, giá đỡ, dụng cụ dạy – học đầy đủ, những tranh ảnh, tượng mẫu… được trang bị đầy đủ, đúng vị trí, tầm nhìn, làm tăng tác dụng dạy và học.

Đội ngũ giảng dạy: DoArt có đội ngũ giảng dạy đông đảo, có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại những trường ĐH uy tín như: ĐH Mỹ thuật và ĐH Kiến trúc TPHCM. Họ là những con người thực sự có tâm huyết, giỏi, tươi trẻ, năng động, nhiệt tình và hết lòng vì sự tiến bộ của học viên.

những khóa học cơ bản: Vẽ hội họa thiếu nhi, luyện thi khối V, H; vẽ tranh Manga, vẽ nâng cao, vẽ hình họa cơ bản…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 181 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình,TP. Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: 0915 715 774 & 028 6276 6655 & 028 6686 2169
 • website: https://doart.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/doart.com.vn
Trung Tâm Mỹ Thuật DoArt
Trung Tâm Mỹ Thuật DoArt
Trung Tâm Mỹ Thuật DoArt
Trung Tâm Mỹ Thuật DoArt

11


Mưa Lạnh

Trung tâm đào tạo trẻ năng khiếu Mặt Trời Bé

Trung tâm Mặt Trời Bé với tiền thân là lớp học múa hát của cô Bích Ly luôn lấy chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu. Nhiều năm qua, cô Bích Ly đã tham gia đào tạo nhiều khuôn mặt nhí tài năng cho những gameshow truyền hình trong nước.

những lĩnh vực đào tạo của trung tâm Mặt Trời Bé gồm có: Thanh nhạc, nhảy hiện đại, Dancesport, Balet ép dẻo, MC nhí.

Với kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững chắc, nhiều năm kinh nghiệm đào tạo năng khiếu cho trẻ, cùng với tinh thần nhiệt tình, hết lòng, cô Bích Ly luôn làm hài lòng những bậc phụ huynh và được sự tin tưởng cũng như yêu mến của những bạn nhỏ.

Sự ra mắt của Trung tâm Mặt Trời Bé xuất phát từ mong muốn xây dựng một nơi đào tạo năng khiếu cho trẻ thật sự chất lượng, trẻ được tiếp cận nghệ thuật chuyên nghiệp, có đủ kiến thức và kỹ năng, kỹ năng, bản lĩnh sân khấu và được trao thời cơ để tỏa sáng. Đến với Trung tâm Mặt trời bé, những bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm về sự phát triển năng khiếu của con.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 133 Duy Tân, P.15, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: 0901 505 950 & 0899 505 950
 • Email: mattroibetphcm@gmail.com
 • website: mattroibe.vn
 • Fanpage: facebook.com/trungtammattroibe/
 • Mở cửa: 9:00 – 21:00
Trung tâm đào tạo trẻ năng khiếu Mặt Trời Bé
Trung tâm đào tạo trẻ năng khiếu Mặt Trời Bé
Trung tâm đào tạo trẻ năng khiếu Mặt Trời Bé
Trung tâm đào tạo trẻ năng khiếu Mặt Trời Bé

12


Mưa Lạnh

Học viên bóng rổ nhí Yourlife

Học viên bóng rổ nhí Yourlife là học viện chuyên nghành bóng rổ nhí trước tiên của Việt Nam áp dụng giáo án và phương pháp đào tạo của Châu Âu. Sứ mệnh của học viện chuyên nghành YourLife là phát triển những kỹ năng rất cần thiết cho tương lai của trẻ. Mong muốn những điều trẻ học được sẽ giúp trẻ trở thành những nhân tài xây dựng xã hội mai sau.

học viện chuyên nghành sẽ mang đến cho những em môi trường học mà chơi, chơi để học nhưng sẽ luôn khiến quý phụ huynh hài lòng về chất lượng và sự chuyên nghiệp. Học viên của học viện chuyên nghành bóng rổ Yourlife sẽ được đào tạo: năng khiếu bóng rổ, sự triệu tập, kiên trì, tôn trọng đối thủ, teamwork, thử thách làm quản lý, cư xử lễ nghĩa, cùng vượt qua khó khăn và không lúc nào bỏ cuộc.

Giáo trình đào tạo được soạn thảo riêng biệt dành riêng cho học viện chuyên nghành, cùng với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm sẽ giúp trẻ phát triển năng khiếu nhanh nhất có thể. Trẻ được trải nghiệm thực tiễn bằng những giải đấu những cấp độ từ trào lưu, bán chuyen đến chuyên nghiệp. Yourlife là học viện chuyên nghành duy nhất hiện nay tại Việt Nam có cam kết chất lượng đào tạo. Sau toàn bộ, Yourlife thật sự là một gia đình tuyệt vời đầy ắp niềm đam mê dành riêng cho những bé từ 5 đến 17 tuổi.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 19 Nguyễn Bình, Ấp 1, Phú Xuân, Nhà Bè, TP. HCM
 • Dế yêu: 0906 111 060
 • website: http://www.yourlifebasketball.asia/
 • Facebook: facebook.com/hocvien.yourlife/
Học viên bóng rổ nhí Yourlife
Học viên bóng rổ nhí Yourlife
Học viên bóng rổ nhí Yourlife
Học viên bóng rổ nhí Yourlife

Từ khóa: Top 12 trung tâm đào tạo trẻ em năng khiếu chuyên nghiệp nhất ở TP. HCM, Top 12 trung tâm đào tạo trẻ em năng khiếu chuyên nghiệp nhất ở TP. HCM, Top 12 trung tâm đào tạo trẻ em năng khiếu chuyên nghiệp nhất ở TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *