Top 10 tựa trò chơi Dragon Ball hay nhất trong lịch sử

07-06-2017 10 2092 0 1

Báo lỗi

Dragon Ball là bộ truyện và phim phim hoạt hình có nhiều Fan Hâm mộ hâm mộ nhất trong lịch sử. Và đương nhiên những nhà làm trò chơi không thể bỏ qua bộ truyện nổi tiếng này. tiếp sau này là top 10 tựa trò chơi Dragon Ball hay nhất trong lịch sử.

12345678910

1


Laa Lee

Dragon Ball Advanced Adventure

Tựa trò chơi trên hệ máy cầm tay Gameboy này rất có thể được cho phép người chơi sử dụng 30 nhân vật trong truyện: đó là Goku, Gohan, Krillin, Piccolo… bạn cũng rất có thể vượt qua những màn chơi theo cốt truyện ở Story Mode. những người chơi cũng rất có thể thử tài nhau với phần One – on – One mode, khi hai người chơi lựa chọn nhân vật và thách đấu nhau.
Ngoài ra Dragon Ball Advanced Adventure còn có những phần chơi Multiplayer, Survival Mode hay bốn phần chơi nhỏ nữa: Catch Korin, Rock Crushing, Bosses on Parade, Small Fry Fight.

Link download trò chơi giả lập trên PC: https://www.loveroms.com/download/gameboy-advance/dragonball-advanced-adventure/45198

Dragon Ball Advanced Adventure là trò chơi dễ chơi với các lứa tuổi.
Dragon Ball Advanced Adventure là trò chơi dễ chơi với những lứa tuổi.


2


Laa Lee

Battle Of Z

Battle Of Z là tựa trò chơi được phát hành trên những hệ máy PS3, Xbox 360, PS Vita. Đây là tựa trò chơi đối kháng gồm có 70 nhân vật, và cả những nhân vật mới phải trả thêm tiền mua. Battle Of Z chơi theo đội bốn người, với những người chơi trong một nhóm sử dụng chung một cột năng lượng gọi là “GENKI”.
Có bảy phần chơi trong trò chơi, là Normal, Single Mission, Co-op, Team, Score, Battle Royal, and Dragon Ball Grab. trò chơi được cho phép bạn cũng rất có thể tăng cấp sức mạnh cho nhân vật của tôi và để dễ dàng thành công khi ở cạnh đồng đội. Tựa trò chơi này được sản xuất dựa theo bộ phim: Dragon Ball Z: Battle of the Gods, và cũng là tựa trò chơi trước tiên xuất hiện hình ảnh Goku Siêu Saiyan trong trò chơi.
Battle of Z có lối chơi theo đội độc đáo và hấp dẫn.
Battle of Z có lối chơi theo đội độc đáo và hấp dẫn.

3


Laa Lee

Dragon Ball Z: Legendary Super Warriors

Gameboy Advance được coi là mảnh đất vàng cho những tựa trò chơi Dragon Ball. Dragon Ball Z: Legendary Super Warriors là tựa trò chơi đặc biệt yêu thích bởi những người chơi thích combat (chiến đấu). Có hơn 120 vật phẩm cho nhân vật của bạn, và những bạn sẽ phải đối mặt với trên 30 đối thủ không giống nhau. Khi đã vượt qua hết, những bạn sẽ đối mặt với những khó khăn thực sự, vượt qua toàn bộ những đối thủ còn sót lại mà không được phép dừng lại.
trò chơi được cho phép người chơi sử dụng nhiều nhân vật trong truyện như Goku, Gohan (cả thời trẻ và khi trưởng thành), Piccolo, Vegeta, Krillin… Bạn cũng rất có thể trao đổi những vật phẩm quý hiếm với những người chơi khác, hay mở ra những nhân vật mới trong quy trình chơi trò chơi.

Link download trò chơi giả lập trên PC: https://www.loveroms.com/download/gameboy-color/dragon-ball-z-legendary-super-warriors-e-/2438

GIới thiệu một màn chơi trong trò chơi.
Đây là tựa game cũ mà hay cho game thủ yêu thích dòng game Dragon Ball.
Đây là tựa trò chơi cũ mà hay cho trò chơi thủ yêu thích dòng trò chơi Dragon Ball.

4


Laa Lee

Legacy Of Goku

Đây là tựa trò chơi nhập vai nổi tiếng của nền tảng máy Gameboy. những bạn sẽ được điều khiển một nhân vật trong Dragon Ball và trải qua những màn chơi giống như nguyên bản truyện tranh. Có 2 phần chơi trong trò chơi: The Legacy Of Goku II và Buu’s Fury. Trong trò chơi những bạn sẽ đối mặt với những đối thủ không giống nhau, thu thập kinh nghiệm và tăng cấp để nhận những vật phẩm mới.
Trong phần trước tiên, người chơi chỉ được phép chọn nhân vật Goku, nhưng khi tăng cấp những nhân vật khác cũng sẽ được mở khóa như Gohan, Goten, Piccolo… Trong phần Buu’s Fury, trò chơi sẽ có nhiều tính năng mới như chơi theo đội, trao đổi vật phẩm…

Download trò chơi giả lập trên PC: https://www.loveroms.com/download/gameboy-advance/dragonball-z-the-legacy-of-goku-/45205

Bạn có nhận ra nhân vật Goku và Piccolo không?
Bạn có nhận thấy nhân vật Goku và Piccolo không?

5


Laa Lee

Dragon Ball Z: Attack Of The Saiyans

Dragon Ball Z: Attack Of The Saiyans là tựa trò chơi cho máy cầm tay Nintendo DS. Là một dạng trò chơi khám phá nên trong trò chơi những bạn sẽ được đi khắp toàn cầu của Dragon Ball và khám phá nhiều báu vật quý. Tựa trò chơi đã mang đến những tính năng mới hoàn toàn, cùng với cốt truyện hấp dẫn khiến người chơi không thể rời mắt.

Link download trò chơi giả lập trên PC: https://www.loveroms.com/download/nintendo-ds/4364-dragon-ball-z-attack-of-the-saiyans-eu/114313

Gameplay của tựa trò chơi này được cho phép người chơi trải nghiệm và di chuyển khá tự do.
Bạn cần phải lựa chọn vật phẩm phù hợp cho nhân vật trước khi bước vào chiến đấu.
bạn phải lựa chọn vật phẩm tương thích cho nhân vật trước khi bước vào chiến đấu.

6


Laa Lee

Budokai Tenkaichi 2

Budokai Tenkaichi 2 là một tựa trò chơi đối kháng nữa cho người hâm mộ Dragon Ball. trò chơi cung ứng hệ thống hàng trăm nhân vật rất có thể sử dụng, với 15 khung cảnh tranh tài không giống nhau. Cốt truyện trong trò chơi được dựa hoàn toàn theo nguyên bản gốc của truyện.
9 chính sách chơi không giống nhau, gồm có cả chơi cá nhân và chơi theo đội. Đồ họa của trò chơi cũng rất đẹp mắt (so với thời điểm phát hành năm 2006). trò chơi được phát hành trên nền tảng PS2, Nintendo Wii.
Game có hình ảnh đồ họa rất đẹp mắt.
trò chơi có hình ảnh đồ họa rất đẹp mắt.

7


Laa Lee

Raging Blast 2

Raging Blast 2 gồm có những đoạn cắt cảnh không kém gì phim thật, những màn tiến công đẹp mắt, những pha hóa thánh của nhân vật, và khung cảnh 3D đẹp mắt, toàn bộ những gì mà trò chơi thủ rất có thể trông chờ. trò chơi cung ứng 90 nhân vật với những phong thái chơi không giống nhau, gồm có cả 20 nhân vật hoàn toàn mới.
Tựa trò chơi mang tới những pha tiến công vật lí hấp dẫn và mới mẻ hơn, thay cho chỉ là những pha tung chưởng đã nhàm chán qua nhiều tựa trò chơi Dragon Ball khác. trò chơi cũng được chèn thêm cốt truyện mới mẻ hơn và được nhiều trò chơi thủ mong chờ.
Những pha đối kháng mạnh mẽ chính là điểm mạnh của game.
Những pha đối kháng mạnh mẽ đúng là điểm mạnh của trò chơi.

8


Laa Lee

Burst Limit

Ngay từ khi ra mắt Burst Limit trở thành tựa trò chơi bán chạy nhất trong 3 tháng ở Nhật Bản. Đồ họa được những nhà làm trò chơi Nhật Bản rất chăm chút, và những đoạn cắt cảnh khiến ta liên tưởng đến một bộ phim Anime.
trò chơi cung ứng chính sách chơi trực tuyến, cốt truyện lôi cuốn và thậm chí rất có thể thay đổi tùy vào quyết định của người chơi. những màn đối kháng của nhân vật trong trò chơi được chăm chút hơn, tạo sự mạnh mẽ vốn có cho những nhân vật trong trò chơi.
những màn đối kháng đẹp mắt trong trò chơi.
Burst Limit là tựa game phát hành trên các hệ máy console như PS3 hay Xbox 360.
Burst Limit là tựa trò chơi phát hành trên những hệ máy console như PS3 hay Xbox 360.

9


Laa Lee

Budokai Tenkaichi 3

Budokai Tenkaichi 3 là phần tiếp theo phần 2 ra mắt năm 2006. Budokai Tenkaichi 3 được đánh giá là tựa trò chơi hàng đầu về Dragon Ball. trước tiên trò chơi cho ra mắt hệ thống hơn 160 nhân vật, nhiều hơn thế bất kì tựa trò chơi Dragon Ball nào khác. Bạn cũng rất có thể lưu lại những pha giao tranh hay nhất của tôi vào bộ nhớ để đánh giá lại. những pha biến hình, đòn đánh của nhân vật cũng được làm lại sao cho đẹp mắt nhất.
Một trong những chính sách hay nhất là bảng xếp hạng toàn toàn cầu. bạn cũng rất có thể chơi với bất kì người chơi nào trên toàn cầu qua chính sách trực tuyến có hơn 20 sàn đấu, với đồ họa chân thực nhất.
Một pha cuồng nộ của Goku trong game.
Một pha cuồng nộ của Goku trong trò chơi.

10


Laa Lee

Budokai 3

Budokai 3 lấy hình ảnh nhân vật từ những bộ phim Dragon Ball, Dragon Ball Z, Dragon Ball GT, và Dragon Ball Z The Movie. Cốt truyện trong trò chơi hoàn toàn rất có thể thay đổi phụ thuộc vào quyết định của người chơi. Người chơi rất có thể dùng điểm để tăng cấp nhân vật của tôi và san sẻ qua mạng để mọi người cùng biết đến.
Đồ họa nhân vật, những màn đối kháng đẹp mắt, chính sách chơi hấp dẫn, toàn bộ đã tạo ra một trò chơi hấp dẫn cho người hâm mộ Dragon Ball. Nếu bạn muốn trải nghiệm lại một bộ truyện tuổi thơ, thì tựa trò chơi Budokai 3 sẽ cho bạn tấm vé để trở về.
Đồ họa và những màn đối kháng cực đẹp mắt của Game.
Đồ họa và những màn đối kháng cực đẹp mắt của trò chơi.
Video đồ họa của trò chơi.

Từ khóa: Top 10 tựa trò chơi Dragon Ball hay nhất trong lịch sử, Top 10 tựa trò chơi Dragon Ball hay nhất trong lịch sử, Top 10 tựa trò chơi Dragon Ball hay nhất trong lịch sử

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *