Trình duyệt web là một trong những ứng dụng không thể thiếu trên mỗi chiếc smartphone, được cho phép người tiêu dùng thoải mái đọc tin tức, xem phim, nghe nhạc, chơi trò chơi. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trình duyệt web nên người tiêu dùng rất khó lựa chọn.

Chính vì vậy, mời những bạn cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để nhanh gọn lựa chọn cho mình Top 10 trình duyệt tốt nhất trên Android đầu xuân năm mới 2021 tương thích với nhu cầu sử dụng của tôi nhé.

Top 10 trình duyệt tốt nhất trên Android đầu xuân năm mới 2021

 • 1. Google Chrome
 • 2. Opera
 • 3. Firefox
 • 4. Dolphin Browser
 • 5. Chromer
 • 6. Brave Browser
 • 7. Flynx
 • 8. Naked Browser
 • 9. UC Browser
 • 10. Lightning Browser

1. Google Chrome

Google Chrome cho Android

Đứng vị trí số 1 trong danh sách trình duyệt Android tốt nhất hiện nay đúng là Google Chrome.

điểm mạnh nổi trội của Google Chrome:

 • Đồng bộ với desktop
 • Chặn quảng cáo
 • Hỗ trợ duyệt ẩn danh để đảm bảo sự riêng tư
 • Có công dụng tiết kiệm dữ liệu

Nếu đã quen sống trong hệ sinh thái của Google và tận hưởng những lợi ích mà nó mang lại cho cuộc sống trực tuyến thì chắc chắn bạn không thể không cài Google Chrome cho Android. Đây là một trình duyệt Android tuyệt vời, nhất là khi bạn đã dùng Google Chrome cho desktop. Đồng bộ giữa phiên bản mobile & desktop của Chrome rất hữu ích, cung ứng cho bạn tùy chọn truy cập mật khẩu đã lưu trong Chrome.

Là một trình duyệt web số 1 trên thị trường, Chrome cũng là lựa chọn đáng tin cậy nhất. Vì thế, hầu như mọi lập trình viên đều muốn dùng trình duyệt của Google thứ nhất lúc xây dựng một website.

Không những thế, Chrome còn cung ứng những tính năng bổ sung tuyệt vời như lưu trữ những phương pháp thanh toán an toàn, cơ chế tiết kiệm dữ liệu, biên dịch tự động sang hàng chục ngôn ngữ, chặn quảng cáo chứa mã độc, chặn pop-up…

2. Opera

Opera là một trong những trình duyệt web tốt nhất trên di động hiện nay, với tốc độ tải trang nhanh gọn, cùng nhiều tính năng hấp dẫn như: Tích hợp VPN, chặn quảng cáo, nén video giúp tiết kiệm dữ liệu. Đặc biệt, còn có khả năng đồng bộ dữ liệu, giúp bạn truy cập dữ liệu của tôi mọi lúc mọi nơi, trên bất kỳ thiết bị nào.

Opera

3. Firefox

Firefox cũng là một trong những trình duyệt cực kì nổi tiếng, cung ứng nhiều tính năng bảo mật giúp bạn lướt web an toàn hơn. Nhờ tính năng đồng bộ giúp bạn truy cập dữ liệu của tôi mọi lúc mọi nơi, điển hình là kho add-on đa dạng giúp cho việc lướt web trở thành thú vị hơn khi nào hết.

4. Dolphin Browser

Trình duyệt Dolphin vốn xuất hiện từ lâu và được đông đảo người tiêu dùng biết tới bởi cung ứng khá nhiều tính năng hấp dẫn, hỗ trợ chặn quảng cáo, chạy Flash, điều khiển bằng cử chỉ…

5. Chromer

Chromer là trình duyệt web khá mới lạ, lạ ngay từ cái tên thoáng nhìn nhiều người nhầm tưởng là trình duyệt Chrome. Nhưng thực sự thì nó cũng có thể có liên quan tới trình duyệt Chrome đấy. Chromer hoạt động như một Launcher cho Chrome Custom Tabs, được cho phép mở nhanh một link có trong ứng dụng bất kỳ mà không nhất thiết phải khởi chạy Google Chrome.

Lưu ý: thiết yếu lập sẵn Google Chrome thì mới sử dụng được Chromer.

Giao diện ứng dụng Chromer Duyệt web với Chromer

6. Brave Browser

Brave Browser giúp người tiêu dùng duyệt web nhanh hơn nhờ chặn quảng cáo, chặn cookie, đồng thời bảo vệ người tiêu dùng khỏi bị theo dõi hay đánh cắp thông tin. Brave Browser hỗ trợ tùy chỉnh theo từng website, tối ưu để tiết kiệm pin cho thiết bị.

7. Flynx

Nét độc đáo của trình duyệt Flynx đúng là giao diện dạng cửa sổ thu nhỏ, được cho phép bạn duyệt web mà không cần thoát khỏi những việc mình đang làm. Khi nhấn vào một link, Flynx sẽ mở cửa sổ dạng bong bóng như bong bóng chat trên Facebook Messenger, rồi chạy nền. Chỉ khi nhấn vào bong bóng thì website mới hiện lên, thật tiện lợi phải không những bạn?

8. Naked Browser

Naked Browser là trình duyệt siêu nhẹ và ổn định, mang tới cho người tiêu dùng tốc độ duyệt web siêu nhanh. Tuy giao diện hơi đơn điệu, khô khan nhưng với những ai chỉ quan tâm tới tốc độ thì đây là lựa chọn lý tưởng. Đây cũng là trình duyệt web lý tưởng cho những thiết bị cấu hình thấp.

Trình duyệt web mobile Naked Browser Web Browser cho AndroidNaked Browser Web Browser cho Android duyệt web nhanh nhất

9. UC Browser

UC Browser cũng là cái tên khá nổi tiếng trong làng trình duyệt web, cung ứng khá nhiều tính năng hấp dẫn nhằm đem lại trải nghiệm cực kì thú vị cho người tiêu dùng. UC Browser cũng hỗ trợ chặn quảng cáo, tiết kiệm dữ liệu, cơ chế đêm hôm, điều khiển bằng hình vẽ.

10. Lightning Browser

Nếu bạn đang tìm kiếm trình duyệt web siêu nhẹ thì Lightning Browser đúng là lựa chọn hoàn hảo nhất. Trình duyệt web này cung ứng đầy đủ những tính năng thiết yếu, lại cực kì bảo mật, mở nhiều tab cùng lúc mà không làm giảm tốc độ.

trải qua bài viết trên, hy vọng những bạn nhanh gọn tìm cho mình trình duyệt web vừa lòng, tương thích với nhu cầu sử dụng của tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *