Bên cạnh một số gợi ý về cách kiếm tiền, cứu người dân hay hoàn thành nhiệm vụ liên quan tới thời gian, người chơi trò chơi Zombie Tsunami còn cần tích lũy một vài thủ thuật liên quan tới nhiệm vụ lật xe, nhảy, chết, húc đầu hay những nhiệm vụ khác liên quan đến điều khiển lữ đoàn zombie.

>>> Tải Zombie Tsunami miễn phí cho iOS

>>> Tải Zombie Tsunami miễn phí cho Android

Đây đó là những gạch đầu dòng quan trọng để bạn hoàn thành loạt nhiệm vụ hoặc mục tiêu như đèn giao thông, lật những loại xe như xe bus, taxi hay xe tăng, nhảy qua đầu chướng ngại vật, cách chết, húc đầu hay lắc thiết bị.

Nhiệm vụ bật 10, 30 hay 50 đèn tín hiệu màu xanh

Người chơi Zombie Tsunami chỉ việc nhảy và chạm vào đèn đỏ để chuyển chúng sang màu xanh lá cây. Số lượng đèn sẽ được cộng dồn cho từng lượt chạy, khi nào đủ số lượng thì những bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ trong Zombie Tsunami

Nhiệm vụ bật 5 hay 10 đèn tín hiệu màu xanh trong một màn chơi

Cũng tương tự như như phương pháp kể trên, người chơi chỉ việc nhảy và chạm vào 5 hay 10 đèn đỏ để chuyển chúng sang màu xanh lá cây, nhưng phải trong cùng một lượt chạy.

Lật 2, 5, 10, 20 hay 30 xe

Người chơi cần đạt số lượng zombie theo yêu cầu để lật xe (số lượng zombie trong lữ đoàn phải bằng hoặc lớn hơn số hành khách trên xe, số lượng khách được hiển thị rõ phía bên trên xe). Hoặc bạn cũng rất có thể tận dụng hỗ trợ để lật xe. Trong trường hợp này, bạn đã dùng Bonus Quarterback (vận động viên bóng chày) để lật xe mà không cần quan tâm số lượng zombie trong đội là bao nhiêu.

Lật một hoặc 3 xe tăng

Người chơi cần đạt số lượng zombie theo yêu cầu để lật xe hoặc sử dụng hỗ trợ để vượt qua nhiệm vụ này.

Nhảy trong 2 giây

Chạm và giữ vào màn hình để tiến hành cú nhảy dài. Cách tốt nhất là bạn tiến hành cú nhảy này trên nóc một loại xe bất kỳ.

tiến hành 10 hay 50 cú nhảy ngắn

Chỉ nhảy khi thây ma thứ nhất trong nhóm chạm đất để có những cú nhảy ngắn liên tiếp.

tiến hành 30 cú nhảy ngắn trong một đường hầm

  • Tiến tới những đường hầm được lưu lại bằng số 2, 3,4 hoặc lớn hơn để tiến hành những cú nhảy ngắn.
  • Chỉ nhảy khi thây ma thứ nhất trong nhóm chạm đất để có những cú nhảy ngắn liên tiếp.

Nhảy trên nóc xe ô tô

Nhảy lên rồi “hạ cánh” xuống nóc một chiếc ô tô hay phương tiện giao thông bất kỳ.

Nhảy lên 2 nóc xe bus

Nhảy rồi “hạ cánh” trên nóc 2 chiếc xe bus độc lập.

Nhảy lên nóc của 2, 6 hay 10 xe đang di chuyển

  • Đây là nhiệm vụ tương đối khó và đòi hỏi sự kiên trì. Việc nhảy lên nóc những xe đứng yên trên đường (với hành khách vẫy tay thò đầu ra ngoài) sẽ không được tính. Bạn chỉ được nhảy lên nóc xe đang đi ngược chiều mình.
  • Chờ cho hình tượng dấu chấm than xuất hiện trên màn hình, sau đó nhảy lên nóc chiếc xe ô tô đang lao đến với tốc độ chóng mặt. Lưu ý một số trường hợp sau dấu chấm than sẽ là máy bay bay thấp hoặc cao, khi đó bạn không được tính điểm.
  • Nhảy rồi “hạ cánh” trên nóc xe đó, bạn cần tính thời gian hợp lý để nhảy trước khi xe chạm vào đội zombie, nếu không cả đội sẽ bị kéo xuống hố.
  • Nếu chiếc xe không nổ tung ở lần đầu bạn nhảy lên nóc chúng tức là cú nhảy thành công và được tính là một lần nhảy.

Nhảy lên một hành khách với cùng 1 ít nhất 5 hay 15 thây ma

Bạn cần thu thập đủ số zombie theo yêu cầu (5 hoặc 15 – số lượng được hiển thị ở phía trên ở trung tâm màn hình), sau đó nhảy qua đầu một hay một nhóm hành khách đang vẫy tay kêu cứu trên đường chạy.

Nhảy 50 lần trong một màn chơi

Giữ trạng thái nhảy liên tục trên đường chạy để hoàn thành mục tiêu này. Bạn chỉ việc chạm và giữ vào màn hình rồi thả tay ra để hoàn thành 50 lần nhảy, không nhất thiết phải nhảy qua đầu xe hay bom, rất có thể nhảy trong cả trên đường chạy trống không.

Rơi xuống lỗ thứ 3

Nhiệm vụ này đòi hỏi người chơi Zombie Tsunami phải triệu tập vào lượt chạy của tôi. Hãy đếm số lỗ (khoảng trống ở đoạn đường nứt gãy hay sụt lún) tính từ lúc xuất phát để rơi đúng lỗ thứ 3.

Rơi ở lỗ thứ 5 hoặc 10

Hãy đếm số lỗ (khoảng trống ở đoạn đường nứt gãy hay sụt lún) tính từ lúc xuất phát để rơi đúng lỗ thứ 5 hoặc 10.

Nhiệm vụ chết vì đâm phải một chiếc xe đang chạy

Số lượng zombie trong nhiệm vụ này chỉ là một hoặc 2 con, chờ hình tượng dấu chấm than xuất hiện trên màn hình, để cho xe chạy thẳng về phía zombie và kết thúc trò chơi. Nếu số lượng zombie quá đông thì một chiếc xe không thể hất văng toàn bộ chúng xuống hố, vì vậy lưu ý chỉ tiến hành nhiệm vụ khi đoàn zombie có 1 hay 2 con.

Nhiệm vụ chết vì bị chặn bởi một bức tường hay chiếc xe đang đỗ và bị hất văng khỏi màn hình

  • Hãy để cho zombie bị chặn lại đường chạy và kết thúc trò chơi rồi hoàn thành nhiệm vụ này.
  • Ví dụ: tiến sát vào một bức tường rồi đứng im đó không nhảy lên.

Thả 10 thây ma vào cùng một hố

Thu thập ít nhất 10 thây ma sau đó cho chúng rơi hết vào cùng một hố. Người chơi chỉ việc để cho zombie chạy bình thường qua hố.

Húc đầu vào một chiếc máy bay lên thẳng từ phía dưới

Hãy chờ hình tượng dấu chấm than xuất hiện bên phải màn hình, đợi trường hợp có máy bay lên thẳng (bỏ qua trường hợp ô tô con), sau đó nhảy nhanh khi con zombie đầu tiền nằm phía dưới máy bay, máy bay sẽ không nổ tung và được tính là một lần húc đầu.

Lắc máy khi có động đất

Khi đường chạy hay nền gạch rung lắc, bạn chỉ việc lắc nhẹ máy để hoàn thành nhiệm vụ.

Khi đã trang bị đủ những thủ thuật ở trên, người chơi rất có thể tự tin vượt qua chuỗi nhiệm vụ như lật xe, nhảy, rơi xuống hố, húc đầu hay những nhiệm vụ khác liên quan đến điều khiển lữ đoàn zombie. Chúc những bạn chơi trò chơi vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *