Team Deathmatch trong PUBG MobileClash Squad trong không tính tiền Fire là hai chính sách trò chơi PvP cận chiến thú vị nhất. Hãy cùng Download.vn so sánh xem chính sách PvP ở trò chơi PUBG Mobile hay không tính tiền Fire thú vị hơn nhé!

  • không tính tiền Fire
  • không tính tiền Fire cho Android
  • không tính tiền Fire cho iOS
  • PUBG Mobile
  • PUBG Mobile cho Android
  • PUBG Mobile cho iOS

So sánh hai chính sách PvP trong PUBG Mobile và không tính tiền Fire

  • Vũ khí và Loadout
  • Quy tắc và gameplay
  • Khu vực chơi và maps

Vũ khí và Loadout

Trong Clash Squad (CS) của không tính tiền Fire, người chơi cần tăng cấp, giành thành công những vòng và mua vũ khí tốt hơn từ súng lục tới SMG, AR và những vũ khí khác. Nó khá giống trò chơi bắn súng và những chính sách Team Deathmatch (TDM) trong PUBG Mobile bởi bạn cũng rất có thể dùng toàn bộ vũ khí trong trò chơi mà không nhất thiết phải đi loot.

So sánh hai chế độ chơi PvP của Free Fire và PUBG Mobile

Tuy nhiên, người chơi không tính tiền Fire phải giành thành công và kiếm tiền để tăng cấp vũ khí trong chính sách Clash Squad. Tuy nhiên, người chơi PUBG Mobile cần tăng cấp trong chính sách Team Deathmatch để mở khóa nhiều vũ khí hơn ở TDM Loadout. Cấp bạn đạt được càng cao, bạn càng rất có thể dùng vũ khí tốt hơn.

Quy tắc và gameplay

Cả hai chính sách trò chơi PvP trong PUBG Mobile & không tính tiền Fire đều chia 8 người thành 2 đội. Trong chính sách CS, những bạn sẽ có 7 vòng để tham chiến. Đội giành thành công nhiều trận hơn sẽ có được Booyah. Tuy nhiên, ở chính sách TDM, bạn phải chiến đấu và sống sót cho tới khi một đội nhóm tiến hành được 40 kill trước tiên.

So sánh hai chế độ đấu PvP trong PUBG Mobile và Free Fire

Ở CS Mode của không tính tiền Fire, bạn không thể tái sinh trong một vòng tranh tài. Tuy nhiên, ở PUBG Mobile, bạn lại rất có thể hồi sinh không giới hạn cho tới khi một đội nhóm giành thành công.

Khu vực chơi và maps

chính sách Clash Squad của không tính tiền Fire ra mắt ở những khu vực rộng lớn trên 2 maps: Bermuda và Kalahari. trong lúc đó, Team Deathmatch ra mắt trên maps nhỏ hơn – Warehouse. Đây là maps dành riêng cho chính sách PvP này của PUBG Mobile.

Bản đồ nhà kho diễn ra TDM trong PUBG Mobile

Team Deathmatch PUBG Mobile không tồn tại vùng xanh. Nó ra mắt trên maps cố định Arena. Ở Clash Squad không tính tiền Fire, mọi hoạt động ra mắt trên một phần nhỏ của maps cổ xưa. Nó cũng có thể có vùng thu hẹp theo từng giai đoạn.

Như bạn thấy, cả hai chính sách PvP của PUBG Mobile và không tính tiền Fire đều có điểm tương đương và không giống nhau. Bạn thích chính sách nào hơn? Hãy cùng tranh luận với độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *