Sườn nướng là món ăn lúc nào cũng hấp dẫn. Với cách ướp và nướng Sườn kiểu này chắc chắn là Sườn Heo nướng sẽ chín mềm ngon, thịt Sườn nướng nguyên tảng không bị khô và lại không dơ Lò nướng.
Nguyên liệu
– Sườn non mua loại nguyên tảng để nướng kiểu BBQ 1,225gr
– 1mc Muối (´/2/3Tbsp.
– 3mc Đường cát vàng / 2Tbsp.
– Bột Tỏi 1/2tsp.
– Bột Nghệ 1/2tsp.
– Bột Ớt Cayene 1/2tsp.
– Ớt bột Paprica / Bột Ớt chuông 1,5tsp.
– Tiêu
– Bột Ngọt 1/2tsp.
Gia vị ướt
– Tương Ớt 3Tbsp.
– Dầu Hào Oyster sauce 1/2Tbsp.

* Xem thêm các món ăn từ Thịt Heo ở đây

* Các món thịt nướng ở đây

* Các món Sườn Heo ở đây

* Các món ăn thường ngày

* Vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Phuong Vo

  Hi VK, con cho co hoi minh nuong suon bang lo air fryer thi minh nhan bake hay roast vay con, co moi mua lo air fryer nen co chua biet cach xai, mong con chi cho co nhe, thanks con! Chuc con va gd nhieu sk.

 2. Danny Trieu

  I saw your dry rub is like the base bbq rub. Was thinking if you add lemongrass with a bit more black pepper. And glaze with your other fish sauce and honey that you have in other ribs video. I think it will be great!

 3. Sarah Meiji

  Hi VL, nếu người Đức nướng 1.5 or 2g để thịt mềm thì có bị khô không ? VK có thể cho biết họ nướng mềm với nhiệt độ lò bao nhiêu không ? Cám ơn VK

 4. Dieu Pham

  Hôm nay em đã làm cho gia đình ăn và đc khen rất ngon, em nấu đủ 2 tiếng bao gồm cả 2 lần thoa thêm nước ướp nên thịt rất mềm nhưng ko bị khô, em ăn kèm với rau sống iceberg kèm ít rau răm ngon tuyệt cú mèo, cảm ơn chị nhiều nhé 😊

 5. Quynhnhu Nguyen

  Cảm ơn cô VK, cháu dùng rất nhiều công thức tây, nếu ko dùng sốt sẵn thì sốt tự làm lại ko thấm thịt. Cháu đã dùng trên 10 công thức cho món này nhưng đến khi dùng công thức của cô thì ko phải thử công thức nào nữa.

 6. Uyen Nguyen

  Moi mua mieng suon ve , mo video cua Vanh Khuyen xem va se bat chuoc lam theo kieu uop thit va cach nuong nhin hap dan va ngon qua!
  Cam on Vanh Khuyen da chia se .

 7. daisy truong

  Loai Tuong ot ma chi dung uop thit la Loai nao vay chi? O cho chau A nhieu loai qua em khong biet loai nao.Em toan mua toan loai qua ngot ma nen khong thich lam. Thanks chi! ❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *