Gặp lỗi không đăng nhập được Instagram bằng Facebook thì phải làm sao? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu những cách sửa lỗi đăng nhập Instagram kết quả nhé!

Sửa lỗi đăng nhập Instagram

Instagram là MXH san sẻ hình ảnh, video hàng đầu hiện nay. Bạn vẫn duy trì thói quen đăng nhập Instagram từng ngày để update ảnh mới, san sẻ ảnh/video với người theo dõi hay khám phá hashtag mới? Nhưng nếu bỗng dưng xảy ra hiện tượng không thể log in Instagram thì sao? Hãy cùng xem thêm một vài thủ pháp dưới đây để khắc phục lỗi sign in trên Instagram những bạn nhé!

Sửa lỗi không thể đăng nhập Instagram trên Smartphone

 • Kiểm tra ứng dụng, thiết bị và kết nối khi không thể đăng nhập Instagram
 • Không truy cập được Instagram vì quên tên người tiêu dùng/mật khẩu?
 • Tắt hoặc xóa tài khoản Instagram
 • Dùng ứng dụng Parallel Space
 • Thử thay đổi số ID Android và IMEI

Kiểm tra ứng dụng, thiết bị và kết nối khi không thể đăng nhập Instagram

Có nhiều cách để thử đăng nhập lại Instagram như tắt nguồn Smartphone và bật lại, đóng ứng dụng Instagram hoàn toàn và khởi động lại… Đây là những cách khắc phục phổ biến nhất lúc bạn không thể login tài khoản Instagram, đặc biệt là khi nhận được thông báo lỗi liên quan đến “filesystem“.

Nếu lỗi đăng nhập Instagram liên quan đến kết nối tới sever, bạn cũng rất có thể khởi động lại Modem WiFi hoặc chuyển từ kết nối WiFi sang mạng di động 3G/4G.

Khắc phục lỗi không thể đăng nhập Instagram

Ngoài ra, trên iPhone, chọn Settings > General > Date and Time và chuyển sang chính sách Set Automatically cũng là một cách khác để bạn xử lý lỗi vào Instagram trên Smartphone. Nếu những cách trên đều thất bại, bạn cũng rất có thể báo cáo với nhà phát triển kèm địa chỉ IP của Smartphone bằng phương pháp truy cập được màn hình Edit Profile trên phiên bản Instagram trực tuyến trên trình duyệt Smartphone.

Không truy cập được Instagram vì quên tên người tiêu dùng/mật khẩu?

Chạm vào tùy chọn Forgot your password? trên màn hình đăng nhập Instagram. Chọn thiết lập lại mật khẩu Instagram qua Email hoặc qua tài khoản Facebook kết nối trước đó. Sau đó chỉ việc vào Email để reset lại mật khẩu theo hướng dẫn. Trên Facebook, Instagram sẽ khôi phục tài khoản của bạn và có tùy chọn thiết lập mật khẩu mới.

Quên mật khẩu Instagram

Tắt hoặc xóa tài khoản Instagram

Trong trường hợp không thể vào Instagram trên di động, rất rất có thể tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa do vi phạm những điều khoản dịch vụ và chính sách mà Instagram đưa ra. Việc mở lại quyền cho tài khoản này phụ thuộc hoàn toàn vào phía Instagram. Trong trường hợp người tiêu dùng chủ động xóa tài khoản, điều đó có nghĩa bạn vĩnh viễn không thể đăng nhập lại tài khoản đó trên Instagram và phải tạo account Instagram mới.

Lỗi xóa tài khoản, deactive tài khoản Instagram

Dùng ứng dụng Parallel Space

Nếu toàn bộ phương pháp sửa lỗi không đăng nhập được Instagram kể trên đều thất bại, bạn cũng rất có thể tạo một bản sao MXH này bằng ứng dụng Parallel Space.

Dưới đây là chi tiết từng bước cách sửa lỗi đăng nhập Instagram bằng Parallel Space:

 1. Tải Parallel Space cho Android từ Google Play Store trên Smartphone.
 2. Sau đó, mở ứng dụng để tạo bản sao tài khoản Instagram.
 3. Khi tạo thành công bản sao tài khoản Instagram của bạn, những bạn sẽ thấy nó trên trang chủ.
 4. Mở nó và gõ thông tin đăng nhập Instagram của bạn.
 5. Giờ bạn cũng rất có thể truy cập tài khoản mà không thể gặp lỗi đăng nhập Instagram nữa.

Thử thay đổi số ID Android và IMEI

Nếu root Smartphone và vẫn gặp lỗi không đăng nhập được Instagram, bạn cũng rất có thể làm theo những bước sau:

 1. Gỡ thiết lập ứng dụng Instagram trên Smartphone.
 2. Thay đổi số ID Android và IMEI.
 3. Khởi động lại smartphone.
 4. Sau đó, tải ứng dụng Instagram trên Play Store, rồi đăng nhập lại và sự cố rất có thể được khắc phục.

Như vậy là việc không đăng nhập được tài khoản Instagram bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân, bạn cũng rất có thể thử nhiều cách kể trên để tự khắc phục lỗi này ngay tận nơi.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *