Chuyển file từ Nox sang PC ra sao? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách sao chép dữ liệu giữa NoxPlayer và máy tính nhé!

Chuyển file từ Nox sang PC

Nhờ sự phát triển của công nghệ, giờ bạn dễ dàng chơi hầu hết mọi trò chơi Android ngay trên máy tính chỉ bằng phương pháp cài một phần mềm giả lập chuyên dụng. Bên cạnh BlueStacks, Droid4X, LDPlayer, NoxPlayer cũng là một trong số phần mềm giả lập Android tốt nhất trên PC hiện nay.

NoxPlayer có thiết kế dễ hiểu, dễ điều phối nên cũng dễ sử dụng với toàn bộ mọi người. Bạn chỉ việc tải và thiết lập NoxPlayer theo hướng dẫn, sau đó, rất có thể trải nghiệm mọi trò chơi Android yêu thích ở màn hình máy tính. Không những mang tới những tính năng hỗ trợ chơi trò chơi mobile tuyệt vời trên PC, NoxPlayer còn giúp người tiêu dùng san sẻ tập tin giữa máy tính và Nox.

Lưu ý, trước khi chuyển, tốt nhất bạn nên tạo một bản sao lưu dữ liệu trò chơi quan trọng đề phòng trường hợp phát sinh lỗi. Ngoài ra, bạn cần bật cơ chế Root trên Nox App Player.

Dưới đây là hướng dẫn chuyển file từ Nox sang PC đơn giản cho toàn bộ mọi người.

Sao chép file từ máy tính sang NoxPlayer

Nox Nox cho Mac

bạn cũng rất có thể chuyển dữ liệu từ máy tính sang Nox App Player một cách dễ dàng với hai lựa chọn tiếp trong tương lai:

Lựa chọn 1:

Bước 1: Kéo và thả file từ máy tính sang Nox. Trong cửa sổ quản lý tệp (File Manager), nhấp chuột vào Open Apk thư mục nằm phía dưới hình tượng tệp màu xanh.

Kéo và thả file từ máy tính sang Nox

Bước 2: thiết lập file apk mà bạn vừa sao chép hoặc di chuyển file đó sang một vị trí khác trên Nox.

Cài đặt hoặc di chuyển file vừa sao chép

Lựa chọn 2:

Bước 1: Mở Open Local Shared thư mục nằm dưới thư mục C:Users%username%DocumentsNox_share hoặc mở My Computer trên thanh menu cạnh màn hình, chọn Export File và nhấn Open Local Shared thư mục.

Mở Open Local Shared Folder

Bước 2: Sao chép những file bạn muốn đến bất kỳ thư mục san sẻ nào trong máy tính của bạn, những file này đều rất có thể mở được trên Nox.

Bước 3: bạn cũng rất có thể tìm thấy những file này trong File Manager/mnt/shared trên Nox.

Các file bạn chuyển sẽ có trong File Manager/mnt/shared trên Nox

Chuyển dữ liệu từ Nox sang máy tính

Bước 1: Trong File Manager, đặt dấu tick vào tài liệu bạn muốn sao chép vào máy tính của tớ.

Tick vào tài liệu muốn chia sẻ trong File Manager

Bước 2: Đi đến thư mục mntsharedImage và nhấp chuột vào nút có 8 dấu chấm và chọn Copy selection here.

Chọn Copy selection here

Bước 3: bạn cũng rất có thể xem những file đã chuyển trong mục C:Users%username%DocumentsNox_share hoặc trong My Computer > Export File > Open Local Shared thư mục.

Bạn đã có thể xem các file này trên máy tính

Việc san sẻ file bạn muốn từ máy tính sang Nox App Player và ngược lại được tiến hành một cách dễ dàng và nhanh gọn chỉ với những bước đơn giản như trên. Hy vọng những bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất với phần mềm giả lập Nox App Player.

Chúc những bạn tiến hành thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *