Một trong số những maps hay nhất của PUBG – Karakin đã chính thức “đặt chân” tới PUBG Mobile. Dưới đây là mọi điều bạn nên biết về maps Karakin mới của PUBG Mobile.

https://www.youtube.com/watch?v=G1KgsF0C8uA

Windows LogoPUBG Mobile cho PC
Apple Logo PUBG Mobile cho iOS
Android Logo PUBG Mobile cho Android

Mọi điều bạn nên biết về maps Karakin của PUBG Mobile

Kích thước nhỏ và ít người chơi

Bản đồ Karakin trong PUBG Mobile

maps PUBG Mobile này siêu nhỏ, chỉ 2×2, ngang bằng với Livik. Với kích thước maps nhỏ hơn 16 lần so với Erangel, bạn cũng rất có thể bước vào trận chiến ngay trong lúc hạ cánh tới vùng đất này. Do kích thước nhỏ nên chỉ 64 người được chơi trên Karakin.

những căn hầm dưới lòng đất

Căn hầm trong bản đồ Karakin của PUBG Mobile

Karakin sẽ có chiều sâu đáng kể với 3 cấp độ – mặt đất, những toà nhà cao tầng và hầm dưới lòng đất + đường hầm. Chúng còn được gọi là đường hầm của những kẻ buôn lậu. Không phải mọi căn hầm đều có đường đi và không phải toàn bộ con đường đều kết nối với nhau.

rất có thể phá vỡ sàn và tường

Làm nổ tường trong PUBG Mobile

Người chơi rất có thể tự tạo lối tắt băng qua tường và sàn nhà bằng bom dính. Lần này, nó sẽ tạo ra một cấp chiến lược khác bởi bạn cũng rất có thể dùng maps để đánh kẻ thù ở góc không ngờ tới. Thậm chí, bạn cũng rất có thể bắn đạn xuyên qua một số bức tường và giết kẻ thù ẩn đằng sau.

Khu vực bị phá hủy

Khám phá các khu vực bị phá vỡ trong PUBG Mobile

những khu vực này ở Karakin còn nguy hiểm hơn cả vùng đỏ. Bom liên tục dội xuống từ trên cao và rất có thể phá hủy những căn nhà. Người chơi buộc phải tìm nơi trú ẩn ngay lập tức.

Vật phẩm mới

Bom dính trong PUBG Mobile

PUBG Mobile sẽ bổ sung vào maps Karakin mới 2 vật dụng: Sticky Bomb và Panzerfaust. bạn cũng rất có thể gắn loại bom này vào bức tường muốn phá hủy. Nhờ nó, bạn cũng rất có thể tạo lối tắt hay tìm thấy khu vực bí hiểm. Panzerfaust là một công cụ phóng hoả tiễn rất có thể phá hủy tường và gây sát thương cho những người đang ẩn nấp đằng sau.

maps Karakin tạm thời sẽ thay thế Vikendo trong danh sách maps của PUBG Mobile.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *