PUBG New State được xem là phiên bản PUBG Mobile 2. Nhưng trong thực tiễn có phải như vậy? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu mọi điều bạn cần phải ghi nhận về PUBG: New State nhé!

PUBG 2

Tải PUBG: New State cho AndroidTải PUBG: New State cho iOS

PUBG rất có thể nói là trò chơi mở đầu cho sự phổ biến của thể loại bắn súng tồn tại – battle royale. không những có lối chơi hay, đồ họa đẹp, hãng phát triển PUBG còn rất tích cực update nội dung mới để người chơi không thể cảm thấy nhàm chán. Và vừa mới qua, thông tin về PUBG Mobile 2 đã chính thức được hé lộ.

PUBG New State: Mọi điều bạn cần phải ghi nhận

 • PUBG New State là gì?
 • PUBG New State có miễn phí?
 • Ngày phát hành PUBG: New State
 • Bối cảnh trò chơi PUBG: New State
 • Video giới thiệu: PUBG 2: New State
 • Tính năng chính của PUBG Mobile: New State
 • Cách đăng ký trước PUBG: New State
 • PUBG New State có miễn phí?
 • Điểm tương đương giữa PUBG New State và PUBG Mobile
  • cơ chế chơi đó là Battle Royale
  • Gameplay cốt lõi vẫn là battle royale
  • những cơ chế chơi chính vẫn giống nhau

PUBG New State là gì?

PUBG New State là trò chơi battle royale được Krafton thông báo sẽ ra mắt trên Android và iOS vào tháng 2/2021. Dù có PUBG trong tên, nó không phải PUBG 2, mà giống một trò chơi độc lập mới. trò chơi sẽ có những nhân tố cơ bản của trò chơi battle royale kinh điển, chẳng hạn như 100 người chơi trên maps 8×8.

Bản đồ Troi trên PUBG New State

PUBG News State được xây dựng ở trái đất tương lai, vào năm 2051 trên maps Troi. trò chơi này sẽ gồm có những trang bị, vũ khí và tính năng nâng cao mới nhưng vẫn không thay đổi lối chơi chính của PUBG Mobile. PUBG New State được kỳ vọng rất có thể đạt được những thứ và PUBG Mobile vẫn chưa thể.

PUBG New State có miễn phí?

Nhiều người hy vọng PUBG New State sẽ miễn phí chơi như PUBG Mobile với những tính năng cho người chơi lựa chọn mua trang bị, chẳng hạn như skin vũ khí, trang phục…

Ngày phát hành PUBG: New State

Krafton hiện vẫn vẫn chưa hé lộ ngày phát hành PUBG: New State, thế nhưng, nhiều đồn đoán thông tin này sẽ được đưa ra trong một tới 2 tuần tới. Download.vn sẽ update cho bạn ngay lúc có thông báo chính thức.

Bối cảnh trò chơi PUBG: New State

PUBG 2 hay PUBG Mobile New State sẽ lấy bối cảnh vào năm 2051 và gồm có rất nhiều trang bị trong tương lai. Hiện PUBG Mobile: New State đã được mở cửa đăng ký trước trên Google Play Store. người tiêu dùng App Store rất có thể phải đợi thêm một thời gian nữa.

Video giới thiệu: PUBG 2: New State

Tính năng chính của PUBG Mobile: New State

 • Đồ họa siêu thực, đưa giới hạn chuẩn của trò chơi mobile lên một tầm cao mới bằng công nghệ Global Illumination.
 • Tối ưu hóa lối chơi bắn súng trong thực tiễn dành riêng cho thiết bị di động.
 • Gameplay tồn tại thế hệ mới với hàng loạt công cụ, tính năng, gồm có máy bay không người lái, combat roll… Khám phá maps trái đất mở rộng lớn 8×8 km bằng rất nhiều phương tiện không giống nhau.
 • Mở rộng vũ trụ của PUBG: Sau trò chơi gốc, nhiều năm đã trôi qua, PUBG Mobile 2 quay về vào năm 2051. Lúc này, tình trạng vô chính phủ trở thành phức tạp, nhiều trận chiến bang hội ra mắt. trận chiến tồn tại đã phát triển thành một chiến trường mới, có sự tham gia của công nghệ tối tân. Điều đó buộc người chơi phải thay đổi, thích nghi với giải pháp mới để sống sót tới phút sau cuối.

Ngay từ hiện nay, nếu đăng ký trước PUBG Mobile: New State, những bạn sẽ có thời cơ nhận được vĩnh viễn một skin phương tiện phiên bản giới hạn. Thời gian bắt đầu từ 25/2/2021 cho tới khi PUBG Mobile 2 chính thức phát hành.

PUBG 2 New State

Cách đăng ký trước PUBG: New State

Hiện người chơi đã rất có thể đăng ký trước PUBG: New State trên Android. Theo thông báo trên trang, phiên bản PUBG Mobile 2 cho iOS cũng sẽ sớm được mở sau đó.

Dưới đây là những bước đăng ký trước PUBG: New State và nhận miễn phí skin ô tô đặc biệt mãi mãi:

 • Tới trang chủ của PUBG: New State tại: https://newstate.pubg.com/index.html
 • Cuộn xuống dưới và những bạn sẽ thấy những links đăng ký trước cho PUBG 2 trên Android và iOS.
 • Click link hệ điều hành muốn dùng và hệ thống sẽ đưa bạn tới trang Shop tương ứng.
 • Click nút Pre-Register.

Cấu hình chơi trò chơi PUBG Mobile 2 – PUBG: New State:

 • PUBG: New State cho Android 6.0 trở lên, RAM 2GB.
 • PUBG: New State cho iSO: Đang update

PUBG New State có miễn phí?

quy mô miễn phí-to-play là một phần trong thành công của PUBG Mobile trên trái đất. Khác những trò chơi giống như khác, PUBG Mobile chỉ cung ứng giao dịch thanh toán mua vật phẩm ảo những món đồ ngoại trang, phụ kiện. Vì thế, rất rất có thể PUBG: New State cũng sẽ miễn phí chơi và đi theo quy mô truyền thống này.

Thông tin mới nhất về PUBG Mobile 2 New State

Điểm tương đương giữa PUBG New State và PUBG Mobile

cơ chế chơi đó là Battle Royale

Rất nhiều người chơi e ngại PUBG 2 sẽ giống trò chơi bắn súng bình thường nhiều hơn thế nữa, rất có thể giống như như Call of Duty. Tuy nhiên, điều đó không đúng với PUBG Mobile 2. PUBG New State được thiết kế như một đấu trường sinh tử ngay từ đầu.

Gameplay cốt lõi vẫn là battle royale

Cả hai trò chơi đều gồm có 100 người chơi trên một maps lớn và chiến đấu với nhau cho tới khi chỉ còn 1 người hay một nhóm. Nhìn chung, theo thông tin thuở đầu, hiện chỉ có maps PUBG: New State khác. Người chơi PUBG cũ rất có thể sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen trò chơi này.

Điểm tương đồng giữa hai game PUBG và PUBG 2

những cơ chế chơi chính vẫn giống nhau

Toàn bộ những nhân tố chính ở PUBG gốc và PUBG 2 như vùng xanh, thùng thính, súng pháo sáng… vẫn được không thay đổi nhưng được thiết kế với hình ảnh mới. Kho vũ khí của PUBG: New State vẫn lớn không kém phiên bản gốc. Chúng rất có thể là phiên bản tương lai của những vũ khí trong PUBG Mobile hiện tại như SMG, AR, Shotgun, súng bắn tỉa…

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *