#viethancouple #cuocsonghanquoc #viethan #tuongothanquoc
Việt Hàn Couple là kênh chia sẻ về cuộc sống tại Hàn Quốc của cô dâu trẻ từ những ngày đầu đặt chân lên vùng đất xa lạ. Đồng thời chia sẻ về văn hóa ẩm thực, du lịch tại xứ sở kim chi này.
Bên cạnh đó là hình ảnh quê hương Việt Nam, miền tây mến yêu-nơi em sinh ra và lớn lên, được anh Hoon-1 chàng trai Hàn Quốc khám phá, trải nghiệm và cảm nhận từ văn hóa, ẩm thực, cuộc sống bình dị, mộc mạc nơi đây.
Chúng em hy vọng mang đến cho người xem youtube về hình ảnh gia đình ấm áp vui vẻ, những điều mới lạ ở đất nước xa xôi, những gì chúng em trải qua, những món ăn ngon, những phút giây thư giản và những nụ cười vui vẻ.
❤Liên hệ: quyenhoon1995@gmail.com
👉Trang facebook: (Gấu Ngốc)
👉Đăng ký Kênh của em :
👉Kênh a chị 2 em:
👉Chuyện tình yêu 2 đứa:
👉Khi em phát hiện bị ung thư:
👉chữa bệnh tại Hàn Quốc:
👉Tình hình sức khỏe:
👉Xúc động khi gặp lại cha mẹ:
👉Ông bà nội cảm ơn gia đình chồng đã chăm sóc cháu gái:
👉Lần đầu tiên em sang nhà chồng tại Hàn Quốc:
👉Đám cưới 1:
👉Đám cưới 2 :
👉Cả gia đình chồng ăn sầu riêng:
👉Cách nấu CANH KIM CHI:
💥Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH cho em nhé!  Yêu thương cả nhà! Chúc cả nhà xem video vui vẻ ạ! moa moa

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Nhỏ Lê

    Bạn ơi lúc nào tiện chia sẻ cho mình biết, tương ớt bạn làm là loại tương gia vị để chấm ăn, hay là tương làm thức ăn, chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, bên gia đình chồng

  2. Vivian Pham

    Đại Hàn một đát nuóc thanh bình, nguoi người rất hiền hoà, họ giũ được truyền thống dân tộc, rất yêu quí nguoi gia cả. Một đát nước nguoi gia cả được yêu quí , kính trọng Trong gia Đinh ngoài xã hội đũ nói lên tính nhân Văn của con người đại Hàn , đơn giản Đất nước này người dân khôn ngoan theo chế độ Tư Bản và biết dạy con người Kinh Thờ Thượng Đế Và họ không theo chế Độ CS Vô thần , Họ không nghe CS dụ dỗ , xuyên tạc, xảo quyệt như dân VN đẽ rồi đất nuóc VN phải sông theo ách CS Vô thần để rồi dân VN phải đi làm Osin , di tha phương tứ xứ đã lam mát đi tính cách một dân tộc VN tiếc lắm thay ….. Kể ra dân Đại Hàn không ác độc, rất hiền hoà bởi Chính Phủ Đại Hàn rất yêu thương dân chúng của họ , Vì họ biết CS là cái chi chi ??? nên Dân Đại Hàn thật Thông minh khó mà dụ dỗ , theo Cộng sản XHCN . Vì Họ rất thông thái có nhân bản và nhân cách làm người , hãy nhớ là Nguoi Dân Hàn Quốc không thích Tàu Cộng và Chính phủ Nam hàn chả có anh em gì … môi hở răng lạnh,,,, như nhà cầm Quyền CS VC lúc nào cũng đòi đước lam Anh em với Tàu Công. Tại Sao không như nước Đại Hàn Chính Phủ rất khôn ngoan và thông Minh dễ dân chúng Nam Hàn. được Hạnh Phúc Quá, Thật Tuyệt Vời . Lớp trẻ VN ngày nay vẫn không nhìn ra… hay không muốn nhìn ,,, Hay không dám nhìn ra sự Thặt bởi một chế độ Quá ác nghiệt chúng nó giết chết bao nhiêu Anh Tài những ANH HÙNG DÂN TÔC VN , CS chúng nhất định bám riết cái chế độ CS Vô thần mà cả thế giói phải kinh tởm như cái con VIRUS WUHAN . ????

  3. Langg Thanhh

    cái bình mà e gọi là giống mật ong đó là sirô bắp ..còn cái chai gọi là mận chính là ..nước mơ ngâm… chúc e luôn hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *