Nếu vẫn chưa xuất hiện thời cơ trải nghiệm GTA Vice City, bạn nên thử những tựa trò chơi có lối chơi Cướp đường phố tương tự như dưới đây.

GTA Vice City hoàn toàn có thể nói là một trong số phiên bản hay nhất của seri Grand Theft Auto. Lấy bối cảnh Miami sôi động ở thập niên 80, trò chơi mang tới cho người chơi một trải nghiệm giải trí thú vị. Người chơi thoải mái khám phá khắp toàn cầu mở rộng lớn để hoàn thành những nhiệm vụ không giống nhau hoặc chỉ dạo chơi trên đường phố.

Rockstar trò chơi đã phát hành GTA Vice City cho mobile. Hiện nó đã có sẵn trên cả Apple Store và Google Play Store. Tuy nhiên, bạn cần kết nối Internet để chơi trò chơi này. Vì thế, nếu muốn thưởng thức GTA Vice City offline, bạn cũng hoàn toàn có thể thử những trò chơi hành động Cướp đường phố hay không kém dưới đây.

Những trò chơi offline giống GTA Vice City trên mobile

  • Gangstar Vegas
  • Payback 2
  • Real Gangsters Crime

Gangstar Vegas

Game giống GTA Vice City Gangstar Vegas

Gangstar Vegas là trò chơi phiêu lưu hành động trong toàn cầu mở khá phổ biến trên nền tảng di động. trò chơi này gồm có hơn 80 nhiệm vụ mà bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia mà không cần kết nối Internet. tương tự như như GTA Vice City, Gangstar Vegas tự hào mang tới một bộ sưu tập phương tiện phong phú nhưng đa dạng hơn. Những hoạt động trong trò chơi như thử thách đua xe, trò chơi casino… sẽ làm bạn cực kì “bận rộn”.

  • Download Gangstar Vegas cho Android
  • Download Gangstar Vegas cho iOS

Payback 2

Game Payback 2

Payback 2 cũng là trò chơi tương tự như như GTA Vice City. Nó có hơn 50 sự kiện chiến dịch để bạn thưởng thức. Những lựa chọn có sẵn gồm có những trận chiến băng đảng, đua xe, đấu xe tăng…

Payback 2 còn cung ứng những thử thách hàng giờ, hằng ngày và hàng tuần với rất nhiều thú vui bất ngờ dành riêng cho người chơi. Trong trò chơi, những bạn sẽ tìm thấy những vũ khí, phương tiện rất cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ.

  • Download Payback 2 cho Android
  • Download Payback 2 cho iOS

Real Gangsters Crime

Game Real Gangsters Crime

Nếu thích ô tô, những bạn sẽ yêu Real Gangsters Crime. Giống như GTA Vice City, trò chơi này có rất nhiều ô tô không giống nhau để người chơi lựa chọn. Hãy lái phương tiện bạn yêu thích và hoàn thành những nhiệm vụ thú vị trên khắp maps.

Real Gangsters Crime cũng cung ứng kho vũ khí dồi dào, phục vụ nhu cầu của bạn trong những nhiệm vụ. Thêm vào đó, bạn còn có lựa chọn tùy biến nhân vật bằng phụ kiện trong Shop.

  • Download Real Gangsters Crime

Trên đây là một số trò chơi giống GTA Vice City trên mobile mà bạn cũng hoàn toàn có thể chơi offline. Nếu biết thêm lựa chọn nào khác, hãy san sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *